Chương Trình Cộng Tác Cùng Glosbe Jewelry

Glosbe gửi lời cảm ơn chân thành đến những bạn Cộng Tác Viên (CTV), cảm ơn các bạn đã luôn Tin tưởng và đồng hành cùng Glosbe xây dựng nên một kênh phân phối phát triển bền vững. Nhằm giúp cho việc chia sẻ của các bạn dễ dàng hơn, Glosbe luôn không ngừng tìm hiểu công nghệ để cải thiện, nâng cấp hệ thống giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất và giúp cho các bạn tạo thêm nguồn thu nhập một cách đơn giản.

Cho đến nay, hệ thống Cộng Tác Viên (CTV) của Glosbe đã có mặt tại những tỉnh thành lớn trên toàn quốc cùng tham gia xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) với sản phẩm Trang sức của Glosbe.

Glosbe ngày càng nâng cao Thương hiệu, sự Uy tín, tập trung vào Chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đầu tư nâng cấp hệ thống công nghệ giúp cho khách hàng, thành viên quản lý tài khoản của mình một cách đơn giản và thuận tiện hơn. Đội ngũ nhân sự Glosbe luôn sẵn sàng được hỗ trợ cho các bạn Cộng Tác Viên (CTV) để giúp cho khách hàng của bạn có được sự hài lòng thật sự về sản phẩm và dịch vụ mà các bạn đã chia sẻ.

Hiện tại, Glosbe đang phát triển hệ thống cửa hàng theo mô hình chuỗi nhượng quyền, chúng tôi mong muốn được kết nối nhiều hơn đến các bạn Cộng Tác Viên (CTV) để chúng ta cùng nhau tạo thêm giá trị cho bản các bạn và hướng đến một cộng đồng chia sẻ.

Vì vậy, ngoài việc phát triển sản phẩm và dịch vụ, Glosbe luôn hướng đến việc xây dựng một đội ngũ Cộng Tác Viên (CTV) rộng khắp. Glosbe mong muốn nhận được nhiều hơn những đóng góp, ý tưởng, những ý kiến xây dựng thậm chí trái chiều để chúng tôi dần hoàn thiện, nhằm cải tiến phương thức để tạo một môi trường thuận lợi nhất giúp cho các bạn dễ dàng tạo ra giá trị để Đại gia đình Glosbe cùng nhau hướng về phía trước trên bước đường tìm kiếm sự giàu có về tài chính.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về việc kết nối với Glosbe, bạn hãy xem thêm một số nội dung xem có thật sự phù hợp với bạn:

- Bạn yêu thích kinh doanh và đam mê vẻ đẹp, niềm may mắn đến từ trang sức.

- Bạn đang có một số vốn nhỏ hoặc chưa có, chỉ cần bạn yêu thích kinh doanh thì Glosbe sẵn sàng giúp bạn.

- Bạn đang kinh doanh các sản phẩm / dịch vụ khác nhưng vẫn muốn đa dạng hóa thêm sản phẩm.

- Bạn đang đi học, là sinh viên, nhưng bạn muốn tìm một công việc part-time để làm thêm mà vẫn đảm bảo việc học được đầy đủ. Và bạn cần có lực lượng nhân sự sẵn sàng thay bạn giao nhận và tương tác với khách hàng khi bạn cần.

- Bạn có một trang facebook, fanpage, zalo, instagram, website, blogger… có lượng truy cập cao hoặc được nhiều người theo dõi, quan tâm.

- Hay một cửa hàng có địa điểm thích hợp cho việc kinh doanh nhưng vẫn đang phân vân chưa biết nên bắt đầu với sản phẩm gì.

- v.v…

Chỉ cần có tất cả những điều kiện trên, Glosbe sẽ có phương thức giúp bạn với những nguồn lực hiện tại của mình để tạo thêm một nguồn thu nhập hàng tháng.

Khi Hợp Tác Với Glosbe Bạn Sẽ Nhận Được:

- Khởi nghiệp kinh doanh với vốn đầu tư gần như không, bạn chỉ cần dành một phần thời gian và nỗ lực để học tập ban đầu.

- Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài lâu trên những cam kết hợp tác và chia sẻ.

- Cơ hội phát triển bản thân, học tập định hướng tương lai.

- Quan tâm, hợp tác trên cở sở vì lợi ích của đôi bên cùng tạo ra giá trị.

- Thường xuyên chia sẻ thông tin về sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ kịp thời.

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ hệ thống.

>>>  Đăng Ký Đối Tác Cộng Tác

Hiện tại việc Quản lý thông tin Tài Khoản và những sản phẩm đã trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng Glosbe Jewelry. Bạn hãy tải ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản để quản lý và cập nhật thông tin mới nhất.

Ứng Dụng Glosbe Jewelry Trên Mobile:

Glosbe Jewelry trên Apple Store: http://glosbe.me/IOS

Glosbe Jewelry trên Google Play: http://glosbe.me/Android

 

 

©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541