Cỏ 4 Lá

  Cỏ 4 Lá (Bốn Lá) May Mắn Cute Avatar Đẹp Dễ Thương Glosbe

  Cỏ 4 lá (bốn lá) may mắn cute đẹp dễ thương ý nghĩa làm avatar hình xăm hình nền ảnh đại diện cho iphone, dây chuyền vòng tay, cổ tay nhẫn đẹp.

  Cỏ 4 lá (bốn lá)

  Cỏ 4 lá là gì?

  Cỏ 4 lá còn gọi là cỏ bốn lá là một chiếc lá biến dạng bất thường của cây cỏ ba lá (cỏ 3 lá) thông thường. Cỏ Bốn Lá còn có tên gọi khác là Tứ Diệp Thảo, Xa Trục Thảo bốn cánh, Cỏ Linh Lăng.

   

   

  Tên tiếng anh của cỏ 4 lá:

  Trong tiếng Anh, cỏ 4 lá có tên gọi là: Four Leaf Clover hay Lucky four Leaf

  Tên tiếng Nhật của cỏ 4 lá:

  Trong tiếng Nhật, cỏ 4 lá có tên gọi là Yotsuba no kuroobaa.

   

  Cỏ 4 lá

  Cỏ 4 lá

  Cỏ 3 lá là gì?

  Cỏ 3 lá có tên khoa học là Trifolium, bình thường lá của chúng có đặc điểm là một chiếc lá gồm 3 chiếc lá nhỏ hình trái tim mọc xòe ra trên cùng một cuống lá.

   

  Đôi khi có những chiếc lá biến dạng, một cuống lá lại mọc ra đến 4 chiếc lá nhỏ hình trái tim. Những chiếc lá này được gọi là cỏ 4 lá (cỏ bốn lá).

   

  Một số trường hợp đặc biệt thì cây cỏ 3 lá lại mọc ra những chiếc lá có 5 lá, 6 lá, thậm chí là 56 lá.

   

  Cỏ 3 lá

  Cỏ 3 lá

   

  Đặc điểm cây cỏ 3 lá

   

  Những cây này là cây cố định đạm giống như các loại cây khác trong họ đậu. Cỏ ba lá hút nitơ từ không khí, mang phân bón thiết yếu này xuống trái đất bằng cách sử dụng vi khuẩn cố định nitơ sống trong các nút dọc theo rễ.

   

  Chúng sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ khắp nơi trên thế giới. Từ khu vực châu Mỹ, châu Âu, châu Phi đến khu vực châu Á, châu Úc.

  Tại Việt Nam, chúng ta dễ dàng tìm thấy cây cỏ 3 lá, 4 lá ở các khu vực miền quê trên khắp cả nước.

   

  Cỏ 5 lá

  Cỏ 5 lá

  Các hình dạng khác nhau của cỏ 4 lá

   

  Các hình dạng khác nhau của cò 3 lá 4 lá

  Các hình dạng khác nhau của cò 3 lá 4 lá

  Xác suất tìm được cỏ 4 lá

   

  Một cuộc khảo sát thực tế với khoảng 7 triệu cỏ ba lá cho thấy tần suất tìm được cỏ 4 lá là khoảng 5000 : 1. Tức trong 5000 cây cỏ 3 lá sẽ tìm được 1 cây cỏ 4 lá. Con số này gấp đôi xác suất thường được lan truyền là 10.000 : 1.

   

  Theo khảo sát này, tần suất xuất hiện của cỏ 5 lá là 24.400 : 1. Và cỏ 6 lá là 312.500 : 1

   

  Tỉ lệ tìm thấy cỏ 4 lá

  Tỉ lệ tìm thấy cỏ 4 lá

   

  Tỉ lệ tìm thấy cỏ 5 lá

  Tỉ lệ tìm thấy cỏ 5 lá

   

  Tỉ lệ tìm thấy cỏ 6 lá

  Tỉ lệ tìm thấy cỏ 6 lá

   

  Mặc dù vậy, xác suất này vẫn tạo ra những thử thách thú vị cho những ai yêu cỏ 4 lá. Một người đã đạt kỷ lục sưu tập được 160.000 cỏ bốn lá trong đời. 

   

  Kỷ lục thế giới về cỏ 4 lá

  Kỷ lục thế giới về số lượng cỏ bốn lá thu được trong một giờ là 166, do Katie Borka người Mỹ thiết lập vào ngày 23 tháng 6 năm 2018.

   

  Katie Borka tìm thấy 166 cỏ 4 lá trong 1 giờ

  Katie Borka tìm thấy 166 cỏ 4 lá trong 1 giờ

   

  Kỷ lục Guiness thế giới cũng thuộc về Shigeo Obara ở Hanamaki, Iwate, Nhật Bản. Vào ngày 10 tháng 5 năm 2009, ông phát hiện trong vườn nhà mình một cây cỏ có tới 56 .

   

  Ông Shigeo Obara tìm thấy cây cỏ 4 lá có 56 lá

  Ông Shigeo Obara tìm thấy cây cỏ 4 lá có 56 lá

   

  56 chiếc lá trên một cuống lá cỏ 4 lá

  56 chiếc lá trên một cuống lá cỏ 4 lá

   

  Shigeo Obara đạt kỷ lục Guinness Thế Giới

  Shigeo Obara đạt kỷ lục Guinness Thế Giới


   

  Nguồn gốc hình thành cỏ 4 lá

  Việc xuất hiện một chiếc cỏ 4 lá giữa hàng ngàn cỏ 3 lá đến nay vẫn còn là một bí ẩn.

  Các nhà khoa học tin rằng yếu tố di truyền học đóng góp một phần quyết định. Nó có thể liên quan đến các đột biến ngẫu nhiên phát sinh trong quá trình phát triển sớm của lá. Hoặc cũng có thể do điều kiện môi trường trong quá trình sinh trưởng. Các nhà khoa học vẫn chưa thực sự chắc chắn điều gì.

   

  Các nhà khoa học tại Đại học Georgia bước đầu đã xác định được một gen cho phép cỏ ba lá trắng mọc chiếc lá thứ tư. Cuộc nguyên cứu vẫn chưa đưa ra kết quả cuối cùng.


   

  Một gen lặn khiến cho chiếc lá thứ tư phát triển trên cỏ 3 lá

  Một gen lặn khiến cho chiếc lá thứ tư phát triển trên cỏ 3 lá

   

  Cỏ bốn lá được các nhà khoa học dự đoán là một tính trạng lặn ở thực vật cỏ ba lá trắng. Điều đó có nghĩa là, để một thân cây có 4 lá, nó phải được thừa hưởng tính trạng lặn từ cả hai "bố mẹ" của nó.

   

  Cỏ ba lá trắng có số lượng nhiễm sắc thể gấp đôi con người, xoài, bọ xít và hầu hết các sinh vật khác ... Mỗi cặp nhiễm sắc thể của cỏ ba lá trắng đến từ một loài khác nhau. Do vậy cấu trúc DNA của cỏ 3 lá phức tạp một cách kỳ lạ, đến nay vẫn còn là một bí ẩn.


   

  Bộ DNA phức tạp đến kỳ lạ của cỏ 4 lá

  Bộ DNA phức tạp đến kỳ lạ của cỏ 4 lá

   

   

  Phân biệt cỏ 4 lá và các loài cây khác

   

  Cần phân biệt cỏ 4 lá với một số loài đã có sẵn bốn lá trong tự nhiên như cây Oxalis tetraphylla, Marsileaceae, nhưng không thuộc chi Cỏ ba lá và không có đường gân trắng song song trên lá và là đặc trưng của cỏ ba lá.

   

  Cây 4 lá Oxalis Tetraphylla

  Cây 4 lá Oxalis Tetraphylla

   

  Cây Oxalis tetraphylla có sẵn 4 lá trong tự nhiên. Oxalis tetraphylla là một loài thực vật có hoa trong họ Chua me đất

   

  Marsileaceae: Họ cây rau bợ

   

  Cây rau bợ

  Cây rau bợ

   

   

  Cây rau bợ

  Cây rau bợ

   

  Cây rau bợ là một họ dương xỉ sống thủy sinh và bán thủy sinh, bề ngoài của chúng rất khác các nhóm dương xỉ còn lại. Nhóm này còn được gọi là "họ Cỏ bợ" hoặc "họ Cỏ bốn lá nước" vì lá của chúng khá giống với cỏ 4 lá.

   

  Ý nghĩa cỏ 4 lá

  Cỏ 4 lá đại diện cho niềm tin (Faith), hy vọng (Hope), tình yêu (Love) và may mắn (Lucky) tương ứng với mỗi chiếc lá nhỏ.

   

  Hàng trăm năm trước ở Ireland, cỏ 4 lá đã trở thành biểu tượng của sự may mắn với 4 chiếc lá tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu và sự may mắn. 

   

  Những người Druids (thầy tu Celtic), trong những ngày đầu của Ireland, tin rằng khi họ mang theo cỏ ba lá hoặc shamrock, họ có thể nhìn thấy những linh hồn ma quỷ đến và có cơ hội chạy thoát kịp thời. 

   

  Cỏ bốn lá là bùa của người Celt, được cho là có tác dụng bảo vệ ma thuật và xua đuổi vận rủi. Trẻ em thời Trung cổ tin rằng nếu mang theo cỏ bốn lá, chúng sẽ có thể nhìn thấy các nàng tiên.

   

  Tương truyền rằng tại Ireland, thánh Patrick đã dùng cỏ 3 lá để tượng trưng cho 3 ngôi: người cha, người con và các vị thánh trong các bài giảng của người Cơ Đốc giáo.

   

  Trong đó, chiếc nhánh thứ 4 hiếm có của loài cỏ này mang ý nghĩa đặc biệt, giúp họ có thể nhìn thấy những linh hồn lang thang và chạy thoát khỏi thế lực hắc ám.

   

  Thánh Patrick tại Ireland dùng biểu tượng cỏ 3 lá

  Thánh Patrick tại Ireland dùng biểu tượng cỏ 3 lá

  Cỏ 4 lá cũng xuất hiện trong những câu chuyện dân gian của xứ sở mặt trời mọc là Nhật Bản. 

   

  Người Nhật tin rằng cỏ 4 lá tượng trưng cho 4 món quà mà Thượng Đế tặng cho mỗi đứa trẻ khi chúng ra đời. 4 món quà đó là: tình yêu, niềm tin, hy vọng và may mắn.

   

  Nhưng những món quà này không đến với chúng một cách tự nhiên, muốn có được chúng thì những đứa trẻ cần dũng cảm bước vào rừng sâu để tìm kiếm. Quá trình tìm kiếm món quà của thượng đế vừa là thử thách cũng là phần thưởng.

   

  • Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã, đó là tình yêu.
  • Khi đứa trẻ tin rằng mình không cô độc, đó là niềm tin.
  • Khi đứa trẻ nghĩ rằng mình phải đứng dậy đi tiếp, đó là hy vọng.

   

  Hành trình đi tìm cây 4 lá

  Hành trình đi tìm cây 4 lá

   

  Mỗi lá của loài cỏ 3 lá có hình dạng như một trái tim tượng trưng cho 3 món quà của thượng đế là tình yêu, niềm tin và hy vọng.

  Khi những đứa trẻ hoàn thành được thử thách mà thượng đế đưa ra và tìm được 3 món quà trên thì sẽ được thượng đế tặng cho món quà cuối cùng là sự may mắn.

  Khi đó, cỏ 3 lá sẽ trở thành cỏ 4 lá và chiếc là thứ tư sẽ là chiếc lá tượng trưng cho sự may mắn.

   

  Một số thương hiệu sử dụng biểu tượng cỏ 4 lá

  Nhà sản xuất ô tô của Ý, Alfa Romeo sử dụng biểu tượng Quadrifoglio (cỏ bốn lá) để mô tả những chiếc xe đua và các mẫu đường hiệu suất của hãng.

   

  Biểu tượng cỏ 4 lá trên Alfa Romeo RL Targa Florio

  Biểu tượng cỏ 4 lá trên Alfa Romeo RL Targa Florio


   

   

  Công ty thám hiểm không gian SpaceX của tỷ phú Elon Musk có trụ sở tại Los Angeles sử dụng biểu tượng cỏ bốn lá trên mỗi sứ mệnh không gian để mang lại sự may mắn cho mỗi nhiệm vụ.

   

  Biểu tượng cỏ 4 lá trên tàu không gian SpaceX

  Biểu tượng cỏ 4 lá trên tàu không gian SpaceX

   

  Hãng phát triển trò chơi cũ của Nhật Bản là Clover Studio đã sử dụng hình ảnh cỏ bốn lá làm biểu tượng của họ.

   

  Logo hãng Clover Studio

  Logo hãng Clover Studio


   

  Mạng lưới toàn cầu của tổ chức thanh niên 4-H sử dụng cỏ bốn lá màu xanh lá cây với chữ H màu trắng trên mỗi lá.

   

  Biểu tượng cỏ 4 lá

  Biểu tượng cỏ 4 lá

  Cỏ 4 lá cute

  Cỏ 4 lá cute là hình ảnh những chiếc cỏ 4 lá cute, dễ thương rất phù hợp cho các bạn trẻ làm hình xăm, làm hình avatar đẹp, làm ảnh đại diện đẹp, làm hình nền để mang lại nhiều điều may mắn.

  Sau đây là một số hình ảnh cỏ 4 lá cute để các bạn có thể tham khảo.

  Cỏ 4 lá cute

  Cỏ 4 lá cute

  Cỏ 4 lá cute

  Cỏ 4 lá cute

  Cỏ 4 lá cute

   

  Cỏ 4 lá may mắn

  Vì sao cỏ 4 lá mang lại may mắn?

  Tự nhiên đã mang đến cho cỏ 4 lá một sự hiếm có lạ thường. Trong 5000 - 10.000 cây cỏ 3 lá mới có được một cây cỏ 4 lá. Do vậy, nếu bạn tìm được một chiếc lá cỏ 4 lá thì đó đã là một sự may mắn, là một điềm báo cho sự may mắn của bạn.

   

  Chính vì vậy mà trong văn hóa của một số dân tộc trên thế giới như Ireland, Nhật Bản…Cỏ 4 lá luôn mang đến sự may mắn, tình yêu, niềm tin và hy vọng cho người tìm thấy và sở hữu nó.

   

  Sở hữu một chiếc cỏ 4 lá có thực sự may mắn?

  Nếu bạn đã đọc cuốn sách: Bí Mật của may mắn thì bạn sẽ biết được sự may mắn không đến một cách tình cờ mà là một quá trình chuẩn bị của bạn từ trước.

  Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc lá cỏ 4 lá cũng là một niềm tin giúp bạn tự tin, mạnh mẽ và hành động để những điều may mắn đến với bạn.

  Tìm và mua cỏ 4 lá ở đâu?

  Nếu bạn muốn trải nghiệm hành trình tìm kiếm những chiếc cỏ 4 lá thì bạn có thể về các vùng quê ở Việt Nam. Nơi có rất nhiều cỏ 3 lá để bạn tha hồ tìm kiếm sự may mắn để tìm được chiếc cỏ 4 lá.

   

  Ngoài ra hiện nay, một số nơi đã nuôi trồng một số loại cây cỏ 4 lá, bạn có thể tìm mua để trong nhà. Vừa là cây cảnh, vừa là một biểu tượng cho sự may mắn.

   

  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sở hữu các kiểu dáng trang sức được thiết kế theo hình dạng chiếc cỏ 4 lá. Bạn có thể luôn mang bên mình để luôn thu hút sự may mắn.

   

  Bạn có thể liên hệ ngay trang sức Glosbe & Co để sở hữu cho mình những bộ trang sức cỏ 4 lá may mắn đẹp và chất lượng nhé!

   

  Ảnh cỏ 4 lá may mắn đẹp

  Nếu bạn muốn tìm cho mình những chiếc ảnh cỏ 4 lá may mắn đẹp thì Glosbe & Co chia sẻ đến bạn một số hình ảnh. Bạn có dùng những hình ảnh cỏ 4 lá may mắn đẹp này để làm avatar, hình nền nhé!

   

  Cỏ 4 lá may mắn đẹp

  Cỏ 4 lá may mắn đẹp

  Hình ảnh cỏ 4 lá

  Glosbe giới thiệu đến tất cả các bạn những hình ảnh cỏ 4 lá đẹp, dễ thương vừa làm hình nền, làm hình avatar, hình nền điện thoại.

  Hình cỏ 4 lá đẹp

  Hình cỏ 4 lá đẹp

  Hình ảnh cỏ 4 lá dễ thương

  Nếu bạn đang tìm cho mình những hình ảnh cỏ 4 lá dễ thương thì bạn có thể tham khảo những hình ảnh dưới đây nhé!

   

  Hình cỏ 4 lá đẹp

  Hình cỏ 4 lá đẹp dễ thương

   

  Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

  Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp là những chiếc hình ảnh về cỏ 4 lá mang lại sự may mắn để bạn có thể làm avatar đẹp. Hãy cùng Glosbe khám phá những chiếc hình này nhé!

   

  Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

  Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

  Hình nền cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

  Ngoài ra bạn có thể sử dụng những hình ảnh về cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp để làm hình nền.

   

  Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

  Cỏ 4 lá may mắn avatar đẹp

  Hình xăm cỏ 4 lá

  Hình xăm cỏ 4 lá là những hình cỏ lá 4 được dùng để xăm lên cơ thể. Có rất nhiều hình xăm với nhiều kiểu dáng cỏ 4 lá khác nhau. Bạn hãy cùng Glosbe khám phá những hình xăm này dưới đây nhé!

  Hình xăm cỏ 4 lá đẹp

  Hình xăm cỏ 4 lá đẹp

   

   

  Hình xăm cỏ 4 lá đẹp

   

  Hình nền cỏ 4 lá

  Hình nền cỏ 4 lá là những chiếc hình nền sử dụng hình ảnh cỏ 4 lá. Nếu bạn đang muốn tìm những chiếc cỏ 4 lá để làm hình nền thì bạn hãy tham khảo những hình dưới đây nhé!

   

  Hình nền cỏ 4 lá đẹp

  Hình nền cỏ 4 lá đẹp

  Hình nền cỏ 4 lá cho iphone

  Hình nền cỏ 4 lá cho Iphone là những chiếc hình cỏ 4 lá được thiết kế dành riêng cho Iphone để làm hình nền. Bạn hãy cùng Glosbe khám phá chúng dưới đây nhé!

   

  Hình nền cỏ 4 lá cho iphone

  Hình nền cỏ 4 lá cho iphone

   

  Hình nền cỏ 4 lá cute

  Hình nền cỏ 4 lá cute là những chiếc hình nền lấy biểu tượng là những chiếc cỏ 4 lá mang phong cách cute. Nếu bạn đang tìm những hình nền như vậy thì hãy sử dụng những hình dưới đây nhé!

  Hình nền cỏ 4 lá cute

  Hình nền cỏ 4 lá cute

  Vẽ cỏ 4 lá

  Vẽ cỏ 4 lá là đam mê nghệ thuật và sở thích của nhiều người. Bạn hãy khám phá những hình vẽ cỏ 4 lá dưới đây nhé!

  Avatar cỏ 4 lá

  Avatar cỏ 4 lá là những avatar sử dụng biểu tượng là hình ảnh của chiếc cỏ 4 lá. Hãy cùng Glosbe khám phá những Avatar cỏ 4 lá dưới đây nhé!

   

  Ảnh đại diện cỏ 4 lá

  Ảnh đại diện cỏ 4 lá là những hình ảnh sử dụng biểu tượng cỏ 4 lá làm hình đại diện. Bạn hãy sử dụng những hình ảnh dưới đây để làm đại diện nhé!

   

  Trang sức cỏ 4 lá

  Trang sức cỏ 4 lá là những loại trang sức bao gồm dây chuyền, khuyên tai, vòng tay, lắc tay được làm bằng chất liệu bạc, vàng, bạch kim. Trong đó biểu tượng thiết kế chính là hình ảnh cỏ 4 lá.

  Bạn hãy liên hệ ngay trang sức Glosbe & Co có thể khám phá các loại trang sức cỏ 4 lá nhé!

  Dây chuyền cỏ 4 lá

  Dây chuyền cỏ 4 lá là các loại dây chuyền được thiết kế với biểu tượng chủ đạo là cỏ 4 lá. Bạn có thể xem thêm các mẫu dây chuyền cỏ 4 lá: tại đây

  Mặt dây chuyền cỏ 4 lá

  Mặt dây chuyền cỏ 4 lá là những mẫu mặt của dây chuyền được chế tác, thiết kế theo hình dạng của chiếc cỏ 4 lá. Mặt dây chuyền cỏ 4 lá thường được làm bằng chất liệu bạc, vàng, bạch kim…Hoặc được thiết kế theo yêu cầu riêng.

  Bạn hãy liên hệ ngay trang sức Glosbe & Co để được hỗ trợ tư vấn về các mặt dây chuyền cỏ 4 lá đẹp và chất lượng nhé!

   

  Dây chuyền cỏ 4 lá màu đen

  Dây chuyền cỏ 4 lá màu đen là những sợi dây chuyền được thiết kế theo biểu tượng cỏ 4 lá với màu sắc chủ đạo là màu đen.

  Nếu bạn đang mong muốn tìm được cho mình chiếc dây chuyền cỏ 4 lá màu đen thì bạn hãy liên hệ ngay trang sức Glosbe & Co để được hỗ trợ nhé!

   

  Mặt dây chuyền cỏ 4 lá màu xanh

  Mặt dây chuyền cỏ 4 lá màu xanh là những mặt dây chuyền được chế tác với cảm hứng từ những biểu tượng của chiếc cỏ 4 lá. Trong đó mặt dây chuyền được làm với màu xanh là màu chủ đạo.

  Nếu bạn thích và mong muốn sở hữu cho mình chiếc mặt dây chuyền cỏ 4 lá màu xanh này thì bạn nhanh tay liên hệ ngay trang sức Glosbe & Co ngay nhé!

  Mặt dây chuyền cỏ 4 lá bằng đá

  Mặt dây chuyền cỏ 4 lá bằng đá là những mặt dây chuyền được làm bằng chất liệu đá. Trong đó biểu tượng chế tác chính là chiếc cỏ 4 lá may mắn. Các loại đá thường được sử dụng bao gồm cả đá thiên nhiên và đá nhân tạo.

  Bạn hãy liên hệ ngay trang sức Glosbe & co để được hỗ trợ tư vấn, chọn được loại dây chuyền bằng đá đẹp, chúng chất gui của bạn né!

   

  Nhẫn cỏ 4 lá

  Nhẫn cỏ 4 lá là những chiếc nhẫn được thiết kế theo biểu tượng của chiếc 4 lá có trên mặt nhẫn. Ngoài ra chất liệu thiết kế và kiểu dáng, phong cách cũng rất khác nhau. Nó phụ thuộc vào kích thước ngón tay, chất liệu sử dụng và mong muốn, yêu cầu của người đeo.

   

  Nếu bạn đang mong muốn tìm được cho mình chiếc nhẫn cỏ 4 lá đẹp, chất lượng. Hoặc bạn muốn đặt thiết kế theo phong cách riêng của bạn thì bạn hãy liên hệ ngay trang sức Glosbe nhé!

  Mua nhẫn cỏ 4 lá ở đâu?

  Để mua được những chiếc nhẫn cỏ 4 lá, bạn có thể dễ dàng đến các cửa hàng trang sức trên cả nước.

  Ngoài ra bạn có thể liên hệ với thương hiệu trang sức Cao Cấp Glosbe & Co. Glosbe chuyên về gia công, thiết kế theo yêu cầu để được tư vấn về chiếc nhẫn cỏ 4 lá mà bạn muốn mua nhé!

  Địa chỉ mua nhẫn cỏ 4 lá

  Địa chỉ mua nhẫn cỏ 4 lá là: 55 đường 3 Tháng 2, quận 11, phường 11, Tp. Hồ Chí Minh

  Website: https://glosbejewelry.net/

  Điện thoại: 1900 886 691

  Chất liệu làm nhẫn cỏ 4 lá

  Chất liệu được sử dụng để làm chiếc nhẫn cỏ thường là bạc, bạc nguyên chất, bạc 925, vàng, vàng trắng, vàng 10k, 14k, 18k, bạch kim…

  Tùy theo yêu cầu, sở thích, gu thẫm mỹ và nguồn ngân sách mà bạn có thể yêu cầu Glosbe thiết kế theo chất liệu mong muốn của bạn.

   

  Nhẫn cỏ 4 lá vàng tây

  Nhẫn cỏ 4 lá vàng Tây là những chiếc nhẫn mang biểu tượng cỏ 4 lá và được làm bằng chất liệu vàng Tây.

  Nếu bạn mong muốn sở hữu cho mình những chiếc nhẫn cỏ 4 lá vàng Tây thì hãy liên hệ ngay trang sức Glosbe & Co nhé!

  Vòng tay cỏ 4 lá may mắn

  Vòng tay cỏ 4 lá may mắn là những chiếc vòng tay được thiết kế theo phong cách đặc biệt. Biểu tượng chính của thiết kế chính là chiếc vòng tay mang biểu tượng cỏ 4 lá may mắn.

  Chất liệu được sử dụng cho vòng tay cổ 4 lá thường là bạc 925, vàng 14k, vàng 18k, bạch kim. Đây là những chất liệu giúp cho chiếc vòng cứng cấp, chắc chắn, sáng và đẹp bề t

  Mua vòng tay cỏ 4 lá may mắn ở đâu?

  Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua được những chiếc vòng tay trên cả nước từ nhiều thương hiệu khác nhau. Một trong những thương hiệu cao cấp, uy tín và chất lượng chính là Glosbe & Co.

  Bạn hãy đến với trang sức Glosbe & co để có cho mình những chiếc vòng tay cỏ 4 lá đẹp và may mắn nhất hiện nay nhé!

  Lắc tay cỏ 4 lá

  Lắc tay cỏ 4 lá là những chiếc lắc tay được thiết kế và chế tác với biểu tượng của chiếc cỏ 4 lá. Chất liệu thiết kế thường là bạc, vàng, và vàng trắng.

  Lắc tay cỏ 4 lá có nhiều kiểu dáng và kích thước, màu sắc khác nhau. Đặc biệt một số mẫu còn đính đá rất đẹp.

  Bạn hãy đến với trang sức Glosbe & Co để được tư vấn và sở hữu cho mình những chiếc lắc tay cỏ 4 lá đẹp nhất hiện nay nhé!

  Vòng cổ cỏ 4 lá

  Vòng cổ cỏ 4 lá là những chiếc vòng cổ được chế tác theo biểu tượng của chiếc cỏ 4 lá. Những chiếc vòng này sẽ mang đến may mắn, tình yêu, niềm tin và hy vọng cho chủ nhân của nó.

  Vòng cổ được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau. Bạn có thể yêu cầu Glosbe & Co thiết kế theo chất liệu riêng của bạn.

   

  Hãy liên hệ Glosbe & Co để có được tư vấn và sở hữu cho mình những chiếc vòng cổ cỏ 4 lá may mắn nhất hiện nay bạn nhé!

  Xem thêm thông tin về trang sức Glosbe

   

  ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

  170 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541

  Set quà tặng giáng sinhghế massage chính hãng