Giới Thiệu Glosbe & Co

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH GẦN 1 THẬP KỶ GLOSBE CO

 

Năm 2014: Từ ý tưởng xây dựng thương hiệu trang sức cao cấp do chính người Việt thiết kế và sản xuất ban đầu, Glosbe Jewelry chính thức được thành lập sau nhiều năm nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước. Thời gian đầu, Glosbe Jewelry hoạt động như một nhà bán lẻ và chế tác trang sức ở quy mô nhỏ.

Năm 2016: Glosbe & Co mở showroom đầu tiên tại Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP. HCM đánh dấu một bước tiến phát triển mới.

Năm 2018: Là cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Glosbe Jewelry, khi ra mắt showroom trang sức thiết kế cao cấp, và cũng là trụ sở hoạt động chính thức tại Tô Hiến Thành, Phường14, Quận 10, TP. HCM. Mở rộng Showroom này là lời khẳng định về hướng đi đúng đắn của chiến lược kinh doanh, thể hiện tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Glosbe Jewery trong tương lai.

Tháng 3/ 2020: Glosbe Jewery ra mắt showroom mới tại địa chỉ: 55 đường 3 tháng 2 Phường 11 Quận 10. Đây là cung đường sầm uất, đắc địa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung trong lĩnh vực trang sức.

Từ đây, Glosbe Jewelry đổi sang thương hiệu “Glosbe & Co" đánh dấu tạo dựng vị trí nhất định trong thị trường trang sức kim cương thiên nhiên cao cấp Việt Nam. tập trung xây dựng xưởng chế tác khép kín; đầu tư vào trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất; thành lập văn phòng nghiên cứu thiết kế sản phẩm với đội ngũ chuyên viên tận tâm, lành nghề; không ngừng đổi mới và sáng tạo trang sức thời thượng, dẫn đầu xu hướng thị trường.

Tháng 10/ 2023, tiếp tục ra mắt showroom với ngân sách được đầu tư lớn nhất, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho giới mộ điệu kim cương, biến mỗi khoảnh khắc ở đây của bạn thành những trải nghiệm đắt giá. Đó cũng là lý do cho sự ra đời của showroom 170 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP HCM Là showroom đạt tiêu chuẩn cao nhất trong thời điểm hiện tại của ngành trang sức Việt Nam, được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ từ không gian bày trí, nội thất Indochine đến cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm kim hoàn chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Mỗi tác phẩm của chúng tôi là một câu chuyện đam mê, thể hiện tâm huyết của những nghệ nhân tài năng. Sự chính xác tinh tế trong từng đường nét chế tác, sự kỹ lưỡng trong việc lựa chọn kim cương và đá quý là những chi tiết tạo nên sự thoải mái, cảm xúc, và một phong thái tự tin sang trọng cho người sở hữu. Đây là cách chúng tôi làm tôn lên vẻ đẹp và tình yêu của thế hệ trẻ, một cách làm mới mẻ, đầy sáng tạo và phong cách. Chúng tôi tin rằng "Sự độc nhất của bạn sẽ giúp bạn tự tin toả sáng vào mọi thời điểm," như là Slogan của Glosbe - "more different, more beautiful."

Vì lẽ đó, bên cạnh yếu tố quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm, Glosbe & Co còn đặt ra sứ mệnh chia sẻ những thông tin trung thực, những kiến thức chính xác về Kim cương Thiên nhiên đến công chúng; qua đó giúp mỗi khách hàng có thể tự tin ra quyết định đúng đắn và đạt được lợi ích tối đa. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, thị trường sẽ ngày càng trở nên chuẩn mực hơn, minh bạch hơn và việc sở hữu kim cương thiên nhiên sẽ ngày càng dễ dàng hơn.

Cùng với việc kinh doanh, Glosbe tin rằng: “Gieo nhân nào, gặt quả nấy”, bắt đầu từ năm 2024 tiêu chí của Glosbe là: “mỗi sản phẩm bán ra đều được trích một phần lợi nhuận vào dự án “GLOSBE XANH” để xây những ngôi nhà màu xanh đến những hoàn cảnh chưa gặp may mắn trong cuộc sống”. Hy vọng rằng, dự án này cùng với sự góp sức của toàn thể quý khách hàng, đối tác, cộng sự Glosbe và Glosbe sẽ góp phần cho xã hội tưoi đẹp hơn.

       

Ý nghĩa logo

        Logo của chúng tôi là sự kết hợp của: Glos - Glossy và Be - Believe. Glosbe - Tự tin tỏa sáng.

Glosbe mong muốn: Thông qua sản phẩm của mình, bạn được nhìn được trọn vẹn vẻ đẹp của chính bạn. Và chúng ta đều có thể Tự Tin Tỏa Sáng vẻ đẹp đặc biệt nhất của riêng bạn.

 

Sứ mệnh

        Tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn và mang trang sức thiết kế giúp bạn thể hiện bản lĩnh độc đáo của riêng bạn và tự tin toả sáng.

 

Tầm nhìn

        Glosbe & Co không ngừng cố gắng mỗi ngày. Mục tiêu đến năm 2026 sẽ trở thành thương hiệu số một về trang sức thiết kế dành cho giới trẻ vươn tầm tầm thế giới. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi  luôn mạng lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Hy vọng rằng Glosbe sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn đối với sản phẩm chế tác từ chúng tôi.

 

Văn hóa Doanh nghiệp

  • Nhân (đức độ, trung thực, tự trọng): Trung thực, luôn giữ lời hứa thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, công ty. 
  • Lễ (tôn kính, lòng tôn trọng): Kính trọng và tôn trọng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cấp trên, công ty.
  • Nghĩa (tích cực, trách nghiệm, giúp đỡ, đồng cảm): Có trách nhiệm với công việc, bản thân, gia đình, tổ chức, xã hội. Thể hiện bằng cách giúp đỡ một cách tích cực. Là người có lòng nhân ái và đồng cảm, luôn sẵn sàng đóng gópi và giúp đỡ người khác khi cần sự hỗ trợ.
  • Trí (tinh thần nghĩa trí, mục tiêu, sáng tạo): Có khả năng tư duy và sáng tạo. Là người có mục tiêu trong cuộc sống và làm việc một cách có lý trí để đạt được mục tiêu đó. Có khả năng thích nghi và sáng tạo trong giải quyết vấn đề.
  • Tín (tự tin, kiên nhẫn, lòng tin): Tin tưởng vào khả năng của bản thân và vào giá trị của công ty. Là người có lòng kiên nhẫn để vượt qua khó khăn và luôn tin rằng họ có thể đối phó với mọi thách thức trong công việc, trong cuộc sống.

 

 

©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

170 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541

Set quà tặng giáng sinhghế massage chính hãng