Giới Thiệu Glosbe & Co

Là thương hiệu trang sức thiết kế hàng đầu tại TP HCM, Glosbe & Co mang trên mình sứ mệnh tạo nên điều khác biệt nhất về trang sức. Với phương châm “More Different - More Beautiful”, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Ý nghĩa logo

Logo của chúng tôi là sự kết hợp của: Glos - Glossy và Be - Believe. Glosbe - Tự tin tỏa sáng.

Glosbe mong muốn: Thông qua sản phẩm của mình, bạn có thể nhìn được trọn vẹn vẻ đẹp của chính mình. Và chúng ta đều có thể Tự Tin Tỏa Sáng vẻ đẹp của riêng mình.

Sứ mệnh

Mỗi thiết kế của Glosbe không chỉ là một món trang sức thông thường. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng nhiều giá trị hơn. Qua các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng vượt trội là một sứ mệnh được gửi gắm:

  • Mỗi món trang sức của Glosbe sẽ là một món quà chứa đựng tình yêu thương. Tình cảm không có hình dạng, không có mùi vị nhưng trang sức lại mang những biểu tượng khác nhau. Mỗi kỷ vật trang sức sẽ thay bạn gửi gắm tình cảm chân thành đến với chính bản thân, người thân, bạn gái, vợ, người yêu, sếp, mẹ,...
  • Khi mang trên mình món trang sức lấp lánh, chúng sẽ thay bạn thể hiện cá tính riêng một cách độc đáo và ấn tượng. Chỉ với chiếc vòng cổ, lắc tay hay nhẫn,... Glosbe & Co sẽ giúp bạn nâng tầm đẳng cấp cùng trang sức thiết kế.
  • Có thể bạn đã biết: Bạc có tính kháng khuẩn rất mạnh. Sản phẩm trang sức thiết kế của Glosbe được làm từ chất liệu bạc cao cấp sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn. Hi vọng, bạn không những ngày càng xinh đẹp mà còn khỏe mạnh.

Tầm nhìn

Glosbe & Co sẽ không ngừng cố gắng mỗi ngày. Mục tiêu đến năm 2026 sẽ trở thành thương hiệu Việt số 1 về trang sức giới trẻ trị giá 100 triệu USD. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi mong sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn đối với sản phẩm của chúng tôi.

Văn hóa Doanh nghiệp

  • Làm việc hết sức - Chơi hết mình
  • Đoàn kết - Tôn trọng - Biết ơn
  • Sống tử tế, trung thực
  • Tinh tế - sáng tạo

Glosbe & Co vẫn không ngừng sáng tạo ra những bộ sưu tập mới. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những xu hướng trang sức mới nhất. Ngoài ra, nếu có yêu cầu thiết kế riêng, hãy liên hệ với chúng tôi. Glosbe sẽ làm hài lòng bạn trong từng chi tiết.

 

©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541