Phát triển chuỗi đại lý

Với quyết tâm “Mang thương hiệu Việt lan tỏa rộng khắp” Công Ty TNHH Phụ Kiện và Thời Trang Glosbe mong muốn được Kết nối và Hợp tác với những cá nhân, tổ chức có cùng nghành nghề hoặc có một định hướng kinh doanh chuẩn bị cho tương lai sắp tới mà chưa tìm kiếm được sản phẩm phù hợp cho mục đích kinh doanh của mình. Bạn hãy liên hệ với Glosbe để chúng tôi có thể Chia sẻ cùng bạn những định hướng, chiến lược phát triển Chuỗi hệ thống Trang Sức Glosbe mang thương hiệu Việt phát triển khắp thị trường.

Tại Sao Bạn Nên Hợp Tác Cùng Glosbe?

Trước tiên, Công ty TNHH Phụ Kiện và Thời Trang Glosbe xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác đang cùng Glosbe hợp tác phân phối sản phẩm trong thời gian vừa qua. Các bạn đã cùng Glosbe phát triển và tạo ra những kết quả xuất sắc, tuy thời gian chưa phải là quá dài đủ để Glosbe có một nền tảng bề dày lịch sử, nhưng chúng ta đã chứng minh được một điều rằng “thời gian không phải là yếu tố chính trong việc quyết định đưa Glosbe trở thành một công ty phát triển vượt bậc và có được thị phần trên thị trường.

Với mong muốn mang lại nhiều hơn những giá trị mà Glosbe có thể cung cấp, chúng tôi luôn không ngừng Sáng tạo và Đổi mới những mẫu mã sản phẩm, trong cách thức vận hành, trong việc ứng dụng công nghệ trong việc phát triển chuỗi thương hiệu Glosbe sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thị trường.

Chính vì điều này, mong muốn Kết nối rộng hơn, tạo ra Giá trị nhiều hơn mà đội ngũ lãnh đạo Glosbe đã quyết định xây dựng Glosbe thành một thương hiệu Trang sức phát triển theo Chuỗi Nhượng Quyền Thương Hiệu.

Glosbe đang ngày càng khẳng định được Uy tín và Vị thế của mình với thị trường trên cả kênh trực tuyến (online) và kênh cửa hàng (offline). Với chiến lược phát triển chuỗi sắp tới, Glosbe mong muốn được kết nối nhiều hơn đến Đối tác kinh doanh và các nhà Đầu tư muốn xây dựng thêm một thương hiệu mang lại Giá trị đầu tư tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối với những nhà kinh doanh, nhà đầu tư để cùng nhau phát triển một Thương hiệu Việt lớn mạnh.

Nhằm thực hiện tốt nhất cho chiến lược phát triển này, đội ngũ lãnh đạo đã và đang không ngừng kiến tạo một nền tảng vững chắc cho Thương Hiệu Glosbe. Chúng tôi chuẩn hóa việc nhận diện thương hiệu, hệ thống cửa hàng, công nghệ trong việc quản lý và bán hàng, những quy trình công việc hàng ngày một cách rõ ràng, minh bạch để đối tác và các nhà đầu tư có thể nhìn thấy được sự phát triển này.

Glosbe luôn luôn tiếp nhận những ý tưởng mang tính đột phá, tư duy đổi mới, tương tác với mọi người một cách nhanh hơn, tốt hơn, đơn giản và hiệu quả hơn để “Đại Gia Đình Glosbe” cùng nhau thẳng tiến trên con đường phát triển kinh doanh.

Nếu những gì chúng tôi chia sẻ là phù hợp với bạn ngay bây giờ, nếu vẫn còn những câu hỏi hãy liên hệ với Glosbe theo số

Hotline 0901 331 767 để được trao đổi thêm và cùng Glosbe hợp tác phát triển.

Nếu đã sẵn sàng Kết nối cùng Glosbe, bạn hãy gửi thông tin cho chúng tôi theo form mẫu dưới đây:

>>>  Đăng Ký Đầu Tư & Đối Tác Chuỗi

Hiện tại việc Quản lý thông tin Tài Khoản và sản phẩm đã trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng Glosbe Jewelry. Bạn hãy tải ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản để quản lý và cập nhật thông tin mới nhất.

Ứng Dụng Glosbe Jewelry Trên Mobile:

Glosbe Jewelry trên Apple Store: http://glosbe.me/IOS

Glosbe Jewelry trên Google Play: http://glosbe.me/Android

 

 

©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541