Quà tặng doanh nghiệp

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

  Gợi ý 10 quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa - sang trọng - độc đáo

  Quà tặng doanh nghiệp nhằm mang tới những lời tri ân, cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đối tác và khách hàng đã tin tưởng chọn lựa, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Tuy nhiên, khi lựa chọn quà tặng nhiều doanh nghiệp vẫn còn phân vân không biết như thế nào cho hợp lý, thì đừng ngần ngại đồng hành cùng Glosbe & Co thông qua bài viết chia sẻ sau đây.

  Quà tặng doanh nghiệp là gì?

  Quà tặng doanh nghiệp là những món quà dành tặng cho các đối tác, khách hàng có ý nghĩa tri ân vừa có tác dụng quảng cáo thương hiệu của công ty. Mục đích của việc này là tạo ấn tượng cho đối tượng nhận, đồng thời xây dựng mối quan hệ làm cho người nhận sẽ nhớ đến doanh nghiệp. 

  Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa sâu sắc

  Quà tặng doanh nghiệp mang ý nghĩa sâu sắc

  Quà tặng doanh nghiệp nên tặng cho đối tác và khách dịp nào?

  Tặng quà doanh nghiệp phải thể hiện được chân thành và không được tùy tiện, phải có mục đích cụ thể và rõ ràng thì đối tượng được nhận mới trân trọng được tấm lòng. Sau đây là một số dịp doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng và đối tác, đó là:

  Tri ân khách hàng 

  Những món quà nhỏ sẽ thay lời cảm ơn sâu sắc tới khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của công ty trong một thời gian dài. Thông thường, quà tặng tri ân khách hàng thường là một vài món quà có giá trị vừa phải, giúp tiết kiệm được ngân sách khi doanh nghiệp tặng với số lượng lớn. 

  Quà tặng tri ân khách hàng

  Quà tặng tri ân khách hàng

  Quà tặng khuyến mãi 

  Để tăng doanh số bán hàng, quà tặng khuyến mãi được xem là gói kích cầu đồng thời thu hút sự chú ý của khách hàng đối với doanh nghiệp. Đây cũng là một hình thức để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng. 

  Chăm sóc khách hàng VIP 

  Khách hàng VIP mang đến lợi nhuận cao cho doanh nghiệp vì vậy không thể bỏ qua việc chăm sóc cẩn thận. Vào các dịp quan trọng trong năm như ngày 8/3, 20/10, sinh nhật… giá trị của các món quà dành tặng cho khách hàng VIP sẽ tăng thêm ấn tượng nếu chọn đúng thời điểm phù hợp.

  Tặng quà cho khách hàng VIP

  Tặng quà cho khách hàng VIP

  Quà tặng doanh nghiệp cuối năm

  Cuối năm, nhiều doanh nghiệp thường tặng quà cho khách hàng như một lời cảm ơn đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm qua. Việc tặng quà cuối năm còn có ý nghĩa riêng, chẳng khác gì một lời nhắc nhở để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp, đồng thời để công ty thúc đẩy doanh số vào dịp cuối năm. 

  Quà tặng doanh nghiệp dịp Tết

  Dịp Tết cũng là thời điểm mọi doanh nghiệp đều tặng quà khách hàng và đối tác. Quà tặng doanh nghiệp Tết trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn, tùy theo đối tượng khách hàng mà việc chọn quà sẽ khác nhau, cũng như ngân sách của doanh nghiệp sao cho phù hợp. Ví dụ như khách hàng bình thường sẽ tặng các món quà giá vừa phải. Còn khách hàng VIP thì chọn những món quà cao cấp, đắt tiền.

  Quà tặng Tết cho đối tác, khách hàng tạo nên sự gắn kết bền vững

  Quà tặng Tết cho đối tác, khách hàng tạo nên sự gắn kết bền vững

  Quà tặng doanh nghiệp được phân loại theo mức độ như thế nào?

  Bạn đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp dành cho khách hàng? Bạn không biết chọn món quà nào cho phù hợp? Trước tiên, hãy cùng Glosbe & Co phân loại mức độ quà tặng doanh nghiệp theo các tần suất như sau:

  Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

  Trong các chương trình cần tặng quà đại trà cho khách hàng, các doanh nghiệp thường chọn quà tặng có giá rẻ, khoảng dưới 100.000 VNĐ. Trên thị trường, các quà tặng giá rẻ rất đa dạng, có thể gợi ý một số món như sau: mũ bảo hiểm, ba lô, móc chìa khóa, cốc thủy tinh… Tất cả các quà tặng doanh nghiệp đều in logo của công ty để nhân cơ hội quảng bá hình ảnh đến khách hàng và nhiều người sẽ biết hơn nữa.

  Quà tặng doanh nghiệp sang trọng và cao cấp

  Trong các sự kiện quan trọng, quà tặng doanh nghiệp cao cấp thường được tặng cho các khách hàng, đối tác VIP. Những món quà cao cấp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, để khách hàng cảm nhận dịch vụ của doanh nghiệp là tốt nhất. Cho nên việc chọn quà tặng doanh nghiệp cần phải sang trọng không nhất thiết phải đắt tiền nhưng nhất định thể hiện được sự đẳng cấp.

  Quà tặng doanh nghiệp độc đáo

  Để tìm được quà tặng doanh nghiệp độc đáo dành cho khách hàng thực sự rất khó, không hề đơn giản chút nào. Với những khách hàng, đối tác VIP việc nhận những món quà doanh nghiệp cao cấp vẫn chưa thực sự ấn tượng. Để thể hiện được sự chân thành và tâm ý của doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng yêu cầu chọn lựa những món quà độc đáo khác biệt. 

  Gợi ý một số món quà tặng doanh nghiệp làm hài lòng khách hàng 

  Trên thị trường hiện nay có nhiều món quà doanh nghiệp mang ý nghĩa, đẹp, hữu ích, độc đáo và sang trọng… Tùy theo mối quan hệ, mức độ như thế nào mà lựa chọn quà tặng cho phù hợp, cùng tham khảo một số món quà cho doanh nghiệp dưới đây.

  Sổ tay quà tặng doanh nghiệp

  Trong những năm gần đây, sổ tay được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, chọn lựa dành tặng cho khách hàng. Với chi phí tương đối thấp, việc ghi chép thông tin bằng sổ tay hiệu quả hơn so với việc sử dụng thiết bị điện tử hỗ trợ đầy đủ chức năng viết lách hay ghi chú. Vì vậy, món quà này rất có ý nghĩa thiết thực, là một trong những quà tặng doanh nghiệp giá rẻ Hà Nội được chọn lựa nhiều nhất. 

  Đồng thời, đặt hàng sổ tay tặng khách hàng, doanh nghiệp sẽ in logo ở ngoài bìa cuốn sổ. Đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh thương hiệu, đọng lại trong lòng khách hàng ấn tượng khó quên về doanh nghiệp.

  Sổ tay quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác

  Sổ tay quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, đối tác

  Đồng hồ quà tặng doanh nghiệp 

  Trong dịp tri ân, dịp cuối năm nhiều doanh nghiệp chọn lựa đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng cho khách hàng. Quà tặng đồng hồ ngoài chức năng xem giờ, còn có công dụng trang trí không gian sống có thể nhà ở, nơi làm việc… Hiện nay, đồng hồ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận, rất phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp ngày Tết. 

  Đồng hồ treo tường quà tặng độc đáo cho đối tác, khách hàng

  Đồng hồ treo tường quà tặng độc đáo cho đối tác, khách hàng

  Quà tặng doanh nghiệp mùa dịch 

  Trong năm 2020-2021, cả thế giới đang oằn mình chống chọi với đại dịch COVID, cho nên việc bảo vệ sức khỏe, phòng chống lại vi khuẩn là điều mà mọi người đang quan tâm cho tới thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, những món quà tặng mùa COVID như khẩu trang kháng khuẩn, kính chống giọt bắn, bình giữ nhiệt… là quà tặng doanh nghiệp tại Đà Nẵng và quà tặng doanh nghiệp Hồ Chí Minh rất thiết thực, thể hiện sự quan tâm của công ty dành cho khách hàng. Để quảng bá thương hiệu, nhiều công ty đã in quà tặng doanh nghiệp với thương hiệu logo lên sản phẩm, giới thiệu hình ảnh để nhiều khách hàng biết đến hơn nữa. 

  Quà tặng doanh nghiệp mùa dịch rất thiết thực

  Quà tặng doanh nghiệp mùa dịch rất thiết thực

  Quà tặng công nghệ 

  Những món quà công nghệ như tai nghe, sạc dự phòng, loa bluetooth… rất phù hợp và thiết thực để làm quà tặng doanh nghiệp game. Đây là phụ kiện công nghệ mà hầu như đối tượng nào cũng sử dụng, mang lại hiệu quả cho người dùng, là quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội được chọn lựa nhiều nhất cho khách hàng. Và cũng giống như các món quà ở phía trên, doanh nghiệp cũng nên in logo trên các món đồ công nghệ thiết thực này.

  Quà tặng công nghệ phù hợp cho công ty game

  Quà tặng công nghệ phù hợp cho công ty game

  Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp đầy ấn tượng

  Ngoài các quà tặng doanh nghiệp được liệt kê ở trên, bộ giftset được nhiều công ty chọn lựa để dành cho khách hàng nhân các dịp đặc biệt trong năm. Bộ giftset là tập hợp nhiều quà tặng khác nhau như móc khóa, bút, hộp đựng namecard hoặc bộ chuột, usb, sạc dự phòng… đều có tính ứng dụng cao. 

  Điều đặc biệt của bộ giftset là hộp quà tặng doanh nghiêp đều được đựng trong hộp có chất liệu sang trọng, đẳng cấp, người nhận chắc chắn sẽ hài lòng. Ngoài ra, các sản phẩm bên trong set quà tặng doanh nghiệp được in logo thương hiệu công ty để quảng bá hình ảnh. 

  Bộ gift mẫu quà tặng doanh nghiệp thiết thực và ý nghĩa

  Bộ gift mẫu quà tặng doanh nghiệp thiết thực và ý nghĩa

  Đồ trang sức 

  Quà tặng doanh nghiệp luôn là món quà thể hiện sự giá trị, ghi lại dấu ấn đẹp cho khách hàng và đối tác. Không chỉ là món quà thành ý gửi trao bên ngoài mà còn xây dựng hình ảnh công ty cho người nhận, vì vậy phải cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Việc tặng quà cho đối tác nữ, chọn lựa trang sức bạc là một sáng kiến không thể bỏ qua. Những phụ kiện trang sức bạc với thiết kế sang trọng, tinh tế sẽ tôn lên nét đẹp của người nhận. Hiện nay ở Glosbe & Co đang cung cấp nhiều mẫu mã, doanh nghiệp tha hồ chọn lựa. 

  Trang sức quà tặng cho đối tác nữ rất ý nghĩa

  Trang sức quà tặng cho đối tác nữ rất ý nghĩa

  Link đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY

  Logo doanh nghiệp 

  Một món quà tặng doanh nghiệp được nhiều công ty chọn lựa dành tặng cho khách hàng và đối tác là logo thương hiệu. Tại Glosbe & Co có dịch vụ thiết kế logo công ty, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ có những mẫu mang nét đặc trưng, độc đáo riêng. Đây là món quà mà hầu như doanh nghiệp nào cũng đặt để dành tặng cho khách hàng, đối tác... mang nét sang trọng và thanh lịch đồng thời quảng cáo thương hiệu công ty để cho nhiều người biết đến hơn. 

  Thiết kế logo quà tặng doanh nghiệp sang trọng và thanh lịch 

  Thiết kế logo quà tặng doanh nghiệp sang trọng và thanh lịch

  Link đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY 

  Huy hiệu cài áo

  Huy hiệu cài áo là một vật nhỏ, nhưng lại có một ý nghĩa sâu sắc, mang một dấu ấn riêng. Hiện nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng thiết kế huy hiệu cài áo để dành tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên. Huy hiệu thể hiện hình ảnh đại diện cho thương hiệu công ty. Chỉ cần nhìn vào logo là biết ngay doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. 

  Đồng thời, huy hiệu còn mang ý nghĩa quảng bá thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác và nhân viên. Chiếc huy hiệu sang trọng mang lại niềm tự hào cho mỗi cá nhân, đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp có ý nghĩa, đồng thời mang lại lợi ích thiết thực là tiết kiệm chi phí cho công ty. Hiện nay, ở Glosbe & Co cung cấp dịch vụ thiết kế logo thương hiệu, khách hàng có thể liên hệ để biết thêm chi tiết.

  Huy hiệu cài áo món quà cao cấp, đặc biệt

  Huy hiệu cài áo món quà cao cấp, đặc biệt

  Link đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY 

  Bình giữ nhiệt bằng bạc 

  Bình giữ nhiệt được xem là vật dụng thiết yếu trong cuộc sống thường ngày. Và với nhiều người, bình giữ nhiệt được xem là “vật bất ly thân” không thể thiếu mỗi khi ra ngoài. Đó cũng là lý do mà nhiều công ty đã tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên bằng món quà tặng doanh nghiệp thiết thực này. 

  Bình giữ nhiệt bằng bạc được thiết kế đầy ấn tượng, được làm chất liệu cao cấp, an toàn cho người dùng. Chất liệu bên ngoài sản phẩm có độ bóng sáng cao, mang nét thẩm mỹ cao, không bị han gỉ và không bị ám mùi thực phẩm nên có công dụng giữ nhiệt lâu. 

  Khi tặng bình giữ nhiệt, doanh nghiệp đã in khắc logo thương hiệu công ty bên ngoài để nhân tiện quảng cáo hình ảnh. Hiện nay, Glosbe & Co chuyên cung cấp và phân phối bình giữ nhiệt bằng bạc, ngoài ra còn gia công in logo tinh xảo, cẩn thận làm hài lòng mọi doanh nghiệp.

  Bình giữ nhiệt bằng bạc cao cấp, sang trọng 

  Bình giữ nhiệt bằng bạc cao cấp, sang trọng 

  Link đặt mua sản phẩm TẠI ĐÂY 

  Mua quà tặng doanh nghiệp ở đâu?

  Đến đây, nhiều doanh nghiệp lại thắc mắc mua quà tặng ở đâu uy tín và chất lượng. Thực tế, trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm như quà tặng doanh nghiệp Đà Nẵng, quà tặng doanh nghiệp HCM, quà tặng doanh nghiệp Hà Nội, quà tặng doanh nghiệp tại Nghệ An… Vì đa dạng nên yêu cầu công ty phải tìm kiếm và lựa chọn tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, lại ảnh hưởng tới hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Sau đây, gợi ý một số tip mua quà tặng doanh nghiệp đạt chuẩn, đó là:

  • Tìm hiểu trên các kênh đại chúng, website hoặc đọc review khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm tại cửa hàng đó. 
  • Nếu đặt quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn, phải có hợp đồng, chính sách và giá hữu nghị tránh phát sinh các vấn đề không mong muốn xảy ra.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng công ty quà tặng doanh nghiệp nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

  Một số lưu khi tặng quà doanh nghiệp 

  Việc tặng quà cho người thân, bạn bè là khá dễ. Tuy nhiên, việc tặng quà cho doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều như sau để tăng tính hiệu quả cao, đó là:

  • Lựa chọn quà tặng phù hợp với sự kiện: Không phải ngẫu nhiên tặng quà doanh nghiệp mà phải có sự kiện quan trọng như lễ 8/3, cuối năm, dịp Tết… Tặng quà sai thời điểm thể hiện sự kém khéo léo ở bạn mà đôi khi lại tạo ra hiểu nhầm trong công việc làm ăn.
  • Lựa chọn quà có giá trị nhất định: Nhằm thể hiện sự trân trọng, nên ưu tiên những món quà có giá trị nhất định thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác.
  • Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa: Nhiều doanh nghiệp vẫn có suy nghĩ chọn những món quà đắt tiền thì mới có giá trị và tạo được ấn tượng cho khách hàng. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không đúng. Một món quà có ý nghĩa là người nhận có thể sử dụng, phục vụ nhu cầu thiết yếu… 

  Trên đây là các thông tin chia sẻ về quà tặng doanh nghiệp giúp cho công ty giữ được mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác cho các lần sau. Hãy chọn những món quà vừa ý nghĩa vừa chất lượng lại đảm bảo hình thức đẹp chắc hẳn người nhận sẽ hài lòng và rất ấn tượng. 

  Đăng ký thông tin để nhận được thêm nhiều chương trình khuyến mãi tại đây:

  NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

  Glosbe sẽ gửi ưu đãi ngay cho bạn qua email nhé!

  Họ tên (*)
  Số điện thoại (*)
  Email (*)
  Nội dung

   

  ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

  170 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541

  Set quà tặng giáng sinhghế massage chính hãng