+101 lời chúc 20/10 ý nghĩa đấng mày râu nên áp dụng ngay

Ngày đăng: 22/09/2020
Lượt xem: 1044
“Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” ngoài những món quà hiện vật thì đấng mày râu cũng nên thủ sẵn những lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho người yêu, mẹ, đồng nghiệp nhé!

Ngày 20/10 sắp tới gần, các quý ông của Glosbe Jewelry đã chuẩn bị tặng quà 20/10 gì cho người phụ nữ của mình chưa. “Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” ngoài những món quà hiện vật thì đấng mày râu cũng nên thủ sẵn những lời chúc 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa dành cho người yêu, mẹ, đồng nghiệp nhé!

Lời chúc 20/10 cho bạn bè, đồng nghiệp 

Lời chúc 20/10 ý nghĩa

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ là một trong những cách giúp bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình đến những người đồng nghiệp mà bạn yêu quý nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Dù là đồng nghiệp với nhau nhưng quý ông cũng đừng ngại ngùng khi dành những lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp là nữ nhé! Đó là một trong những cách giúp bạn thể hiện sự quan tâm, tình cảm đồng nghiệp đến những người “cùng cam cộng khổ” mà bạn yêu quý nhân ngày phụ nữ Việt Nam. 

Lời chúc 1: Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt anh em trong công ty, tôi chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc của một nửa còn lại trong ngày hôm nay. 

Lời chúc 2: Hôm nay 20/10, tôi dành tặng đồng nghiệp nữ lời chúc hồn nhiên, trẻ trung, yêu đời và thành công trong cuộc sống. Hy vọng chúng ta sẽ làm việc ăn ý với nhau và mang lại những điều tốt đẹp cho công ty.

Lời chúc 3: Hôm nay là ngày cả Việt Nam tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

Lời chúc 4: Chúc tất cả các chị em phụ nữ trong công ty, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên Việt Nam này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc!

Lời chúc 5: Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi!

Lời chúc 6: Tôi cầu chúc cho tất cả chị em mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình!

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp bằng tiếng anh

Lời chúc 20/10 ý nghĩa

“Each day is a challenge and each day is also an opportunity. Wishing you success in everything you do. Happy Vietnamese Women's Day to you.”

Ý nghĩa: Mỗi ngày là một thử thách và mỗi ngày cũng là một cơ hội. Chúc bạn thành công trong mọi việc mình làm. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

“Managing home with work is never easy but you have always done it so smoothly. Wishing you all the success and prosperity on Vietnamese Women's Day.”

Ý nghĩa: Giỏi việc nước, đảm việc nhà không phải nhiệm vụ dễ dàng nhưng bạn luôn làm xuất sắc. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc bạn luôn thành công, thành đạt.

Lời chúc 20/10 dành cho mẹ

Lời chúc 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày lễ tôn vinh người phụ nữ về những hi sinh, đóng góp của họ vì vậy là một người con, để thể hiện tình yêu thương và lòng biết ơn đối với người phụ nữ dành cả đời hi sinh cho mình, các chàng trai, cô gái có thể lựa chọn nhiều hình thức làm quà tặng 20/10 cho mẹ như các mẫu trang sức bạc như dây chuyền nữ, lắc tay nữ, bông tai ... và đương nhiên không thể thiếu những lời chúc mừng, những dòng tin nhắn ý nghĩa.

Lời chúc 1:  Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ.

Lời chúc 2: Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng 'Ngày 20/10'. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Lời chúc 3: Hôm nay 20/10, con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng trẻ đẹp, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con là bên mẹ mỗi ngày vì vậy con sẽ cố gắng làm mẹ hạnh phúc nhất.

Lời chúc 4: Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.

Lời chúc 5: Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe! Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Lời chúc 6: Thương con mẹ dệt niềm tin, cho con ăn học cho mình ước ao; nỗi lo mẹ cộng thêm vào, tuổi xuân tươi đẹp mẹ trừ bớt ra; nhân ngày 20/10 chúc mẹ luôn khỏe mạnh, không phải lo nghĩ điều gì.

Lời chúc 20/10 cho cô giáo 

Lời chúc 20/10 ý nghĩa

Lời chúc 1: Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. Năm nay đã là năm học cuối, tuy vẫn muốn ở dưới đôi cánh chở che của cô nhưng chúng em biết rằng chúng em phải lớn và phải bay trên đôi cánh của chính mình. Chúng em sẽ cố gắng học tập để trưởng thành, hiểu biết và vươn xa. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.

Lời chúc 2: Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc tất cả phụ nữ Việt Nam luôn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Lời chúc 20/10 cho người yêu

Lời chúc 20/10

Lời chúc 1: Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của anh vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/10 nhé!

Lời chúc 2: Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

Hi vọng với những gợi ý nho nhỏ của Glosbe Jewelry các quý ông đã bớt băn khoăn nên chúc người phụ nữ mình những gì trong ngày 20/10 rồi đúng không nào. 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541