Trang Sức Cho Người Mệnh Thổ Thích Hợp Để Rước Lộc Cầu Tài

Ngày đăng: 30/06/2017
Lượt xem: 26172

Trang Sức Cho Người Mệnh Thổ Thích Hợp Để Rước Lộc Cầu Tài

Bạn đang tìm một món trang sức cho người mệnh Thổ nhưng chưa biết loại nào phù hợp? Bạn cần dựa vào những yếu tố nào để biết được món đồ phong thủy đó sẽ mang lại điều tốt lành? Hãy cùng Glosbe & Co tìm hiểu thêm về những món trang sức mệnh Thổ và tác dụng của chúng nhé!

Đôi nét về người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ thường có tính tình ôn hòa và yêu thương mọi người, rất ghét bị bỏ rơi hay cô lập. Họ có bản tính chăm chỉ, yêu thích sự ổn định nhưng lại khá thực tế và thiếu trí tưởng tượng. 

Bản tính hành Thổ khá hiền hòa dễ chịu, hợp nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật, theo phong thủy ngũ hành người mệnh thổ trong ngũ hành thì sẽ hợp với những người - sự vật thuộc mệnh Hỏa và Kim, khắc người, sự vật thuộc Mộc và Thủy.

Màu sắc hợp với người mệnh Thổ

Theo âm dương ngũ hành, những người mệnh thổ hợp với màu màu vàng hoặc màu đỏ, kỵ màu xanh lá cây. Do đó, người mệnh thổ có thể chọn màu vàng hoặc màu đỏ làm tông màu chính trong nhà, quần áo, hoặc lựa chọn những món trang sức cho mệnh Thổ theo tông màu này. Tuy nhiên, theo quan điểm âm dương ngũ hành, màu đỏ là màu mang năng lượng dồi dào có thể coi là tính dương rất mạnh.

Do vậy, bạn cũng không nên sử dụng quá nhiều màu này trong phòng hoặc trong nhà xét theo quan điểm người Á đông là mang tính âm. Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết…Bên cạnh đó cũng nên pha phối thêm các màu sắc khác trong phòng để âm dương hài hòa. 

Nghề nghiệp phù hợp với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ cần hành Hoả thì hợp nơi làm việc Phương Nam. Hợp với các ngành nghề điện quang, thợ ảnh, hàn xì, nấu nướng, chế biến thức ăn, luyện kim, hoá trang, diễn viên, văn phòng phẩm hoặc làm kinh doanh liên quan đến các mặt hàng trên, mệnh thổ tính tình hiền hòa dễ chịu phù hợp với các công việc diễn giả liên quan tới khoa học, lý thuyết….

Tình Duyên cho người mệnh thổ

Lộ Bàng Thổ (đất đường lộ), Đại Trạch Thổ (đất đầm lầy) và Sa Trung Thổ (đất bãi cát) không sợ Mộc, vì cây không sống giữa đường cái quan hay trên bãi cát, đầm lầy. Cả ba hành Thổ này nếu gặp Mộc không khắc dù Mộc khắc Thổ, Thổ hao Mộc lợi, trái lại còn có đường công danh, tài lộc thăng tiến không ngừng.Khi kết hợp với mệnh này thì người mệnh thổ không sợ bị khắc.

Thành Đầu Thổ (đất bờ thành), Bích Thượng Thổ (đất trên tường) và Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà) đều sợ Mộc, nhất là Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, như thân tự chôn xuống mộ. 3 hành Thổ này tuy không sợ Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bá Mộc nhưng không bền vững vì hình kỵ. Khi kết hợp với những mệnh thổ bị khắc, gặp nhiều điều vất vả, gian khổ, lận đận.

Những món trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

Trang sức phong thủy mệnh Thổ không chỉ mê hoặc người nhìn bởi vẻ ngoài lấp lánh và huyền ảo mà nó còn có ý nghĩa trong phong thủy. Đá quý chính là những tinh hoa của đất trời được tích tụ hàng ngàn năm, nằm sâu và được bao bọc bởi lòng đất, vì thế đá quý sẽ giúp người mệnh thổ gặp may mắn bình an. Trang sức phong thủy cho người mệnh thổ phù hợp nhất là trang sức đá quý, giúp chủ nhân mệnh thổ gặp nhiều điều may mắn và mang lại tài lộc. Người mệnh thổ nên chọn trang sức đá quý:

Trang sức cho người mệnh Thổ màu vàng

Được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng. Trang sức đá màu vàng sẽ rất phù hợp với những người mệnh Thổ, giúp tăng tinh thần, mang đến sự thoải mái. 

Trang Sức Cho Người Mệnh Thổ

Giống như mặt trời, màu vàng là trao ban sự sống và năng lượng. Sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn muốn nâng tinh thần của bạn hoặc tìm thấy rõ ràng. Màu vàng được kết hợp với năng lượng trái đất, đại diện cho mẹ trái đất, nó cũng tạo ra một cảm giác ổn định và nuôi dưỡng.

⇒>> Chọn Ngay Thạch Anh Tóc Vàng

Trang sức cho người mệnh Thổ màu nâu

Trang sức đá mắt hổ màu nâu đất đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của người mệnh thổ. Đây là màu của mệnh Thổ, màu gắn liền với đất, nó đại diện cho sự ổn định, làm cho người đeo cảm thấy an toàn, được bảo vệ. 

Trang Sức Cho Người Mệnh Thổ

Mặc dù màu nâu không phải là màu nổi bật, nhưng đó là màu giúp bạn luôn thư thái, dễ chịu mỗi khi tiếp xúc. Trang sức đá màu nâu đất đem lại sự nhẹ nhàng trong cá tính của người mệnh thổ.

⇒>> Chọn Ngay Vòng Tay Mắt Hổ 

Trang sức cho người mệnh Thổ màu đỏ, hồng, cam, tím

Thạch anh tím giúp người mệnh thổ đạt được mong muốn, thành công trong sự nghiệp. Những màu sắc của mệnh Hỏa như: đỏ, hồng, cam, tím cũng rất phù hợp và tạo ra sự tương sinh cho người mệnh Thổ. Đối với trang sức mệnh thổ bạn có thể sử dụng đá ruby, đá tourmaline hồng, đá garnet, đá spinel, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ,…

Đá Thạch Anh đỏ giúp người mệnh thổ  kích hoạt được nguồn năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, tư duy mở và linh hoạt….

Ngoài ra, người mệnh Thổ chế ngự được viên đá có màu của hành Thủy là đen, xanh nước biển. Vì vậy, những người mệnh Thổ có thể lựa chọn đeo trang sức gắn đá màu đen hoặc xanh nước biển.

⇒>> Chọn Ngay Thạch Anh Tím 8 Ly 

Lưu ý khi chọn trang sức phong thủy cho người mệnh thổ là tránh xa gam màu xanh lá cây của mệnh Mộc để ngăn chặn những điều không may mắn như thất thoát tiền của, vì cây sống trên đất và hút hết dinh dưỡng khiến đất suy kiệt, khô cằn.

Bạn có thể tham khảo thêm các cách chọn trang sức phong thủy theo mệnh hợp với bản mệnh của mình tại website https://glosbejewelry.com, hoặc đến trực tiếp cửa hàng của Glosbe & Co tại địa chỉ 55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh để được Glosbe tư vấn và trực tiếp lựa chọn các mẫu mà bạn yêu thích.

Glosbe hân hạnh tư vấn, hỗ trợ giúp bạn Lựa Chọn Đúng sản phẩm cho Cung Mệnh của mình! Chúc bạn có thể tìm được món trang sức cho người mệnh Thổ phù hợp nhất với mình.

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541