Hồ ly - biểu tượng may mắn trong tình yêu và tác dụng phong thủy.

Ngày đăng: 08/07/2019
Lượt xem: 3285
Hồ ly - biểu tượng may mắn trong tình yêu và tác dụng phong thủy.

Trong truyền thuyết Hồ Ly được nhắc đến là con vật linh thiêng về tình duyên đôi lứa, từ xa xưa nó đã được các chị em phụ nữ ưa chuộng và tin dùng. Với những ai đang độc thân muốn tìm một nữa của mình thì Hồ Ly là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Ý nghĩa Hồ Ly đối với người đeo:

Gia tăng nhân duyên: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên với người khác giới, gia tăng tình cảm đôi lứa, tránh chồng ngoại tình và kẻ thứ ba phá hoại.

Tăng vận may tài lộc: Ngoài mặt tình duyên, đá hồ ly còn có tác dụng gia tăng vận may về tài lộc. Đá hồ ly giúp người kinh doanh tỉnh táo trước mọi đề nghị, có khả năng thuyết phục khách hàng.

Sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ mang lại nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Do đó, nếu bạn muốn gắn kết tình yêu, giữ chồng hoặc người yêu được bền lâu thì nên mang Hồ Ly này bên mình. Nếu người mang đá Hồ Ly là nam giới sẽ dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc, đồng thời chống được các cám dỗ bên ngoài. Là phụ nữ sẽ giúp họ linh hoạt hơn và tăng cường trí tuệ, sự tinh thông.

Mua Hồ Ly đá Thiên nhiên ở đâu?

Hồ Ly chúng ta mang phải là đá phong thủy thiên nhiên 100% mới có tác dụng thật sự, vậy phải mua ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người còn phân vân không biết chọn nơi nào mua có giá trị và chất lượng. 

Glosbe Jewelry là cửa hàng uy tín trong những cửa hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên về đá phong thủy thiên nhiên 100% đã được kiểm định của công ty đá quý SJC. Hồ Ly được các chị em phụ nữ tìm đến và tin dùng nhất là Hồ Ly đá đào hoa, Hồ Ly đá ruby, Hồ Ly đá Aquamarine, Hồ Ly đá thạch anh hồng, tóc vàng, tóc xanh, tóc đỏ, tóc đen...

Đá thiên nhiên tích tụ năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ và tinh hoa của đất trời, từ đây mới phát huy đối đa tính năng của Hồ Ly. Các loại đá làm từ nhựa, bột đá hay thủy tinh thì nên tránh xa. Đương nhiên bạn không muốn bỏ ra 3 đến 4 triệu đồng để rinh 1 cục đá nhựa không mang một chút năng lượng về mang lên cơ thể đúng không?

Màu sắc như thế nào mới hợp mệnh với mình?

Màu sắc hợp với mệnh là một trong những yếu tố cần thiết khi mang Hồ Ly đá phong thủy. 

Những người mệnh Thủy thì mang đá có màu Trắng, màu Xanh nước biển. Hợp với đá thạch anh trắng, Aquamarine.

Những người mệnh Mộc thì mang đá có màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh lá cây hợp với đá Aquamarine, thạch anh tóc xanh.

Những người mệnh Hỏa thì nên mang đá có màu xanh lá cây, màu đỏ hợp với đá thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ.

Những người mệnh Thổ thì nên mang đá có màu đỏ, màu hồng, màu tím hợp với đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, Ruby, Đào hoa.

Những người mệnh Kim thì nên mang đá có màu trắng, màu vàng hợp với đá thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng.

Nếu muốn biết mệnh của mình chính xác chúng ta nên vào: https://glosbejewelry.com/tu-van-phong-thuy/tra-cuu-menh-cung-phi-de-chon-mau-sac-phong-thuy-phu-hop. Chúng tôi tư vấn phong thủy miễn phí.

Hình dáng Hồ Ly như thế nào là tốt?

Nếu bạn muốn mang Hồ Ly thì nên lưu ý tới ba điểm chính: Ánh mắt, Mũi và Số Đuôi.

Mũi nhọn: Lúc cầm hồ ly trên tay bạn quan sát mũi có nhọn hay không, đặc điểm này rất dễ nhận dạng.

Ánh mắt sắc nét: Biểu hiện sự ma ranh, tinh sảo. Hồ ly mắt không sắc sảo nhìn không có sắc thái.

Số đuôi: Cửu vĩ hồ ( hồ ly 9 đuôi) là chuẩn nhất. Lúc chọn hồ ly bạn phải nhớ đếm thật kỹ xem đủ chín đuôi hay không. Thực sự rất quan trọng do hồ ly không đủ số đuôi sẽ không đủ năng lượng.

Ai có thể mang Hồ Ly được?

Tất cả mọi người ai cũng có quyền sở hữu Hồ Ly, tuy nhiên phái nữ đeo sẽ phát huy công dụng tối đa. Những ai đang có chồng có thể đeo giữ chồng, giúp tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận và đầm ấm.

Những ai đang độc thân đeo để năng lượng hồ ly giúp bạn tìm được 1 nửa kia của mình và cảm nhận được 1 tình yêu vô cùng ý nghĩa.

Đá hồ ly không chỉ có tác dụng đem lại may mắn về đường tình duyên, hôn nhân mà nó còn giúp chủ nhân gia tăng tài lộc may mắn. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể chọn cho mình đá hồ ly phù hợp với bản thân.

Qua bài viết trên chắc hẳn chúng ta đã biết được hết công dụng và ý nghĩa về Hồ Ly đá thiên nhiên rồi đúng không? Hãy bước đến ngay cửa hàng Glosbe Jewelry để lựa chọn những mẫu Hồ Ly đá thiên nhiên theo mệnh của bạn nhé.

Chúng tôi cam kết đá thiên nhiên 100%.

Tư vấn mệnh theo năm sinh hoàn toàn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541