Phái mạnh nói gì về Nhẫn Bạc Long - Lân - Quy - Phụng.

Ngày đăng: 01/07/2019
Lượt xem: 4534
Phái mạnh nói gì về Nhẫn Bạc Long Lân Quy Phụng.

Phái mạnh nói gì về Nhẫn Bạc Long Lân Quy Phụng.

Long - Lân - Quy - Phụng, tứ vật linh thiêng, được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy của người Việt Nam. Vậy, ý nghĩa của Tứ linh trong phong thủy như thế nào? 

Nhẫn bạc Long - Lân - Quy - Phụng được thiết kế tứ vật linh thiêng nằm trên chiếc nhẫn ngậm viên đá phong thủy có ý nghĩa đặc biệt đối với người mang, chúng ta cùng khám phá những ý nghĩa về loại nhẫn bạc tứ linh này nhé.

Long (Rồng): là con vật đứng đầu trong tứ linh. Truyền thuyết “Con Rồng Cháu Tiên” từ xa xưa đã thấm sâu vào ý thức hệ của người Việt Nam. Rồng xuất hiện khắp nơi:

  • Tiềm long vu thủy, rồng xuất hiện dưới nước, nắm giữ nguồn nước khắp thiên hạ.
  • Hiện long vu điền, xuất hiện trên đất, đầm lầy, thể hiện điềm báo tốt.
  • Phi long tại thiên, vùng vẫy trong mây tạo mưa cho mùa màng tươi tốt.

Lân: là con vật linh thiêng trong tứ linh, báo hiệu điều tốt lành, biểu tượng cho sự trường thọ, cao quý, hạnh phúc. Bên cạnh đó còn mang ý nghĩa báo hiệu sắp có sự xuất hiện của minh chủ, bậc hiền quân. Lân còn mang ý nghĩa canh chừng các thế lực tà đạo, mờ ám…

Quy (Rùa): có mai hình vòm, biểu tượng của bầu trời và bụng bằng phẳng tượng trưng cho mặt đất. Trong các loài vật có mai thì mai rùa là cứng nhất, rùa có tuổi thọ rất lâu, tượng trưng cho sự bất diệt. Vì thế, rùa được xem là hình tượng của sự trường sinh bất lão, trường tồn vĩnh cửu, đồng thời thể hiện sự kiên nhẫn, bền bỉ.

Phụng (Phượng): Phụng Hoàng là vua của các loài chim, lông ngũ sắc và có tiếng hót như nhạc. Chim Phượng là biểu tượng cho phúc lộc và cao quý, là con vật hiền đức báo hiệu điềm lành. Trong sự tương quan với rồng, Phụng nói lên sự cân bằng về giới tính âm.

Ý nghĩa:

4 con vật linh thiêng được xem là tứ trụ trong phong thủy đối với mỗi gia chủ. Tựu chung lại, người chơi phong thủy bằng tứ linh với khao khát có được các ý nghĩa của cuộc sống. Công danh, tiền tài, no ấm, hạnh phúc..., các niềm hoan lạc của cuộc đời.

Glosbe Jewelry là một cửa hàng trang sức bạc với nhiều mẫu mã đa dạng, được thiết kế vô cùng sắc xảo bởi những đôi bàn tay của những người thợ kim hoàn có kinh nghiệm lâu năm. Với loại nhẫn bạc Long Lân Quy Phụng này thì Glosbe thiết kế theo kiểu hiện đại mang đậm chất phong thủy cho người mang. Đá trên viên nhẫn là loại đá cao cấp với nhiều màu theo mệnh của khách hàng, khắc rõ hình tượng 4 con vật linh thiêng là Long - Lân - Quy - Phụng rất có ý nghĩa cho người mang giúp người sở hữu sẽ may mắn, tài lộc, và hạnh phúc trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541