Đá phong thủy có tác dụng thật không? - Hay chỉ là lời "Đồn"

Ngày đăng: 20/05/2019
Lượt xem: 2617
Sử dụng đá phong thủy không phải là chuyện đùa, đeo và sử dụng lung tung có thể sẽ rước họa vào thân. Vậy đeo đá phong thủy như thế nào để rước tài lộc vào người.

Sử dụng đá phong thủy không phải là chuyện đùa, đeo và sử dụng lung tung có thể sẽ rước họa vào thân. Vậy đeo đá phong thủy như thế nào để rước tài lộc vào người cùng dõi theo Glosbe Jewelry nhé.

TẠI SAO ĐEO ĐÁ PHONG THỦY LẠI CÓ TÁC DỤNG?

Tác dụng đá phong thủy đã bị lạm dụng và xuất hiện rất nhiều trên các kênh thông tin mạng xã hội. Việc đưa ra những thông tin sai đã làm ảnh hưởng sâu sắc đến sự hiểu biết chính xác về đá phong thủy.

Tạo cho khách hàng những rào cản và lo sợ trong cuộc sống hằng ngày. Vốn dĩ cuộc sống đã có quá nhiều những lo lắng và sợ hãi, chúng ta không cần thêm nữa. 

Điều thần kỳ mà mọi người thường đồn đại đá phong thủy có thể mang đến cho bạn giàu sang, giải vận hạn hay mang lại sự may mắn tuyệt vời có đúng không?

Trước hết chúng ta phải hiểu rằng, vòng đá phong thủy cũng giống như các loại vòng vàng, bạc,… đều là những đồ vật trang sức bạc, đem lại cho người dùng tính thẩm mĩ cao, giúp các chị em tự tin, sang trọng còn đối với phái mạnh thì sẽ trở nên cuốn hút, mạnh mẽ hơn.

Nhưng ngoài những yếu tố về thẩm mỹ thì các loại vòng đá này còn rất tốt cho người dùng về mặt phong thủy. Những loại vòng đá này sẽ cung cấp cho người dùng một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ, giúp hóa giải những luồng khí xấu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh và sức khỏe của người dùng.

Đồng thời sử dụng vòng đá phong thủy sẽ đem lại sự bình an, may mắn cũng như phát triển mạnh mẽ, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.

Giá trị ứng dụng trong phong thủy của đá quý
Để cải biến vận hạn một con người dựa trên phong thuỷ thực chất không có gì thần bí. Vậy với môi trường sống, áp lực công việc như hiện tại thì phong thuỷ đóng vai trò như nào:


+ Đặt đá phong thuỷ đúng cách trong nhà làm thay đổi các luồng khí, tăng dương khí từ đó cảm thấy không gian sống sẽ thoải mái hơn, nhẹ nhàng hơn, trong lành hơn


Đeo đá quý có năng lượng giúp sức khoẻ thay đổi , tinh thần minh mẫn, sảng khoái, giảm mệt mỏi lo âu từ đó thần sắc cải thiện, vui vẻ, hạnh phúc mọi chuyện cũng tự khắc do ta mà thấy suôn sẻ hơn


Đeo đá đúng mệnh phù hợp nguyên tắc tương sinh tương hợp của ngũ hành tức thuận theo qui luật bất biến của thiên nhiên, âm dương là điều tất yếu. Tuy vậy không phải ai cũng đeo tương sinh cũng tốt, không phải ai tương hợp cũng ổn mà còn dựa trên rất nhiều yếu tố khác, dựa theo các yếu tố của bản thân mà linh hoạt vận dụng, tổng hoà các yếu tố này lại mới tạo nên 1 sản phẩm đá phong thuỷ có giá trị.

Để có thể khẳng định sử dụng vòng đá phong thủy có đem lại may mắn hay không thì điều đó còn phải phụ thuộc vào chất liệu đá. Theo đó, có những loại đá đem lại bình an, sức khỏe, hạnh phúc; nhưng cũng có những loại đá giúp người dùng giảm thiểu căng thẳng, tăng tính lý trí, khả năng thuyết phục, tăng tự tin, tăng sự tập trung trong công việc và trong học tập; ngoài ra còn có một số loại đá có khả năng chữa bệnh như cũng có những loại đá đem lại tài vận, sự giàu sang, phú quý.

Do vậy không phải loại vòng đá nào cũng trở thành bùa may mắn đối với người dùng mà các bạn cần phải hiểu rõ rằng: mỗi vòng tay phong thủy có một công dụng khác nhau,  tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng có thể sử dụng

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541