Top Những Món Quà Độc Nhất Vô Nhị Dành Tặng Best Friend

Ngày đăng: 06/03/2020
Lượt xem: 1855
Có hơn 101 món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn thân của mình vào những dịp đặc biệt. Trong số đó trang sức khắc tên là món quà được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tặng những người bạn thân của mình. Chúng ta cùng điểm qua những mẫu trang sức khắc tên hot nhất hiện nay nhé!

Trang sức khắc tên luôn được xem là một món quà độc nhất vô nhị, một món quà mang ý nghĩa sâu sắc của người tặng. Đây là món trang sức được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm quà tặng cho người bạn thân của mình, đây là món trang sức vừa đẹp về mẫu mã mà còn là món trang sức độc đáo chắc chắn sẽ khiến cho người bạn thân ấy cảm động. 

Là bạn thân với nhau tuy cả hai luôn có những hành động không mấy tốt với nhau nhưng vào những dịp đặc biệt người bạn thân ấy sẽ luôn tặng cho chúng ta một món quà ý nghĩa và đặc biệt. Cùng Glosbe Jewelry tham khảo một số mẫu trang sức khắc tên để chọn được một món quà ý nghĩa và độc đáo cho người bạn thân của mình nhé.

Lắc Tay Khắc Tên Best Friends với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại cho người đeo sự thanh lịch cũng như hiện đại và hợp thời trang. Cùng với việc khắc tên mang ý nghĩa đặc biệt cho người đeo, các bạn có thể khắc tên hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Với chất liệu là bạc cao cấp an toàn cho da nên các nàng không lo sợ gây kích ứng da. 

>>> Chọn ngay Lắc Tay Khắc Tên Best Friends

Lắc Tay Khắc Tên Glosbe Design với thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại cho người đeo sự thanh lịch cũng như hiện đại và hợp thời trang. Cùng với việc khắc tên mang ý nghĩa đặc biệt cho người đeo, các bạn có thể khắc tên hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Với chất liệu là bạc cao cấp an toàn cho da nên các nàng không lo sợ gây kích ứng da.

>>> Chọn ngay Lắc Tay Khắc Tên Glosbe Design

Kiềng Tay Khắc Tên với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn phù hợp với đa số các cô gái từ bánh bèo đến cá tính. Cùng với việc khắc tên mang ý nghĩa đặc biệt cho người đeo, các bạn có thể khắc tên hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Với chất liệu là bạc cao cấp an toàn cho da nên các nàng không lo sợ gây kích ứng da. 

>>> Chọn ngay Kiềng Tay Khắc Tên

Nhẫn Basic Khắc Tên với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại cho người đeo sự cá tính cũng như hiện đại và hợp thời trang. Cùng với việc khắc tên mang ý nghĩa đặc biệt cho người đeo, các bạn có thể khắc tên hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Với chất liệu là bạc cao cấp an toàn cho da nên các nàng không lo sợ gây kích ứng da.

>>> Chọn ngay Nhẫn Basic Khắc Tên

Vòng Tay Khắc Tên với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn phù hợp với đa số các cô gái từ bánh bèo đến cá tính. Cùng với việc khắc tên mang ý nghĩa đặc biệt cho người đeo, các bạn có thể khắc tên hoặc ngày kỷ niệm của bạn. Với chất liệu là bạc cao cấp an toàn cho da nên các nàng không lo sợ gây kích ứng da. 

>>> Chọn ngay Vòng Tay Khắc Tên

Dây Chuyền Main Name với thiết kế đơn giản phù hợp với đa số các kiểu trang phục các nàng phối. Cùng với thanh bạc khắc tên mang lại nét thanh lịch cho các nàng. Với việc khắc tên hoặc nickname lên trang sức mang ý nghĩa đặc biệt cho người sử dụng.

>>> Chọn ngay Dây Chuyền Main Name 

Chiếc Dây Chuyền Vintage  mang xu hướng đơn giản và vintage. Mang trên cổ chiếc dây này, Glosbe Silver chắc chắn bạn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn. Với mẫu trang sức này các nàng có thể phối với các trang phục 2 dây hoặc hở xương quai xanh chắc chắn sẽ khiến các nàng thêm lộng lẫy. 

>>> Chọn ngay Chiếc Dây Chuyền Vintage

Với các mẫu trang sức khắc tên trên các bạn có thể đeo couple chung với nhau. Vừa thể hiện được tình bạn của cả hai mà còn là trang sức tôn lên vẻ đẹp của mỗi người. Thế còn chờ gì nữa hãy tới Glosbe để được tư vấn cũng như đem về một món quà vừa độc đáo vừa ý nghĩa cho người bạn thân của mình nào. 

>>> Xem thêm các trang sức khắc tên theo yêu cầu nhé!

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541