3 Gợi Ý Những Chọn Quà Hay Ho Cho Nàng Mùa Giáng Sinh 2019

Ngày đăng: 04/12/2018
Lượt xem: 1624
Các chàng trai đa lên kế hoạch chuẩn bị quà gì cho cô gái của mình chưa nhỉ? Nếu chưa, hãy tham khảo list quà tặng dưới đây của mình nha, đảm bảo là các cô nàng của bạn sẽ thích mê luôn đó.

Ding dong !!! Thế là một năm nữa lại trôi qua và mùa mà mọi người mong chờ nhất đã đến. Mùa Giáng Sinh chính là mùa mà mình nhận được nhiều quà cũng như chuẩn bị nhiều món quà dành tặng cho người thân, bạn bè,

Các chàng trai đa lên kế hoạch chuẩn bị quà gì cho cô gái của mình chưa nhỉ? Nếu chưa, hãy tham khảo list quà tặng dưới đây của mình nha, đảm bảo là các cô nàng của bạn sẽ thích mê luôn đó.

1 Son

Son là vật bất ly thân của con gái, có thêm cũng không sợ dư đâu các chàng trai ơi, và son cũng là món các chàng trai dễ tìm dễ mua nữa. Nếu các anh chàng không biết mua son màu gì thì cứ chọn ngay màu đỏ đi, son đỏ chính là màu son cổ điển mà các cô gái nào có cũng muốn có thêm. Cộng với mùa Giáng Sinh mà, cô gái của bạn sẽ cực kì quyến rũ trong màu son đỏ đấy.

Kết quả hình ảnh cho SON Äá»

2 Trang sức

Trang sức với con gái không chỉ là vật trang trí giúp làm đẹp mà còn thể hiện sự quan tâm của người tặng nữa đó. Dịp Giáng Sinh này mà được “anh người yêu” tặng thêm ít trang sức để diện thì còn gì bằng nữa nhỉ?!

Không cần quá cầu kì, những món trang sức bạc có hoạc tiết nhỏ nhắn cũng đủ để đốn tim con gái tụi mình rồi. Dưới đây là gợi những kiểu trang sức mà chàng cũng dễ dàng chọn lựa:

TRANG SỨC GIÁNG SINH 2019 - NHẬP MÃ NOEL50 ĐỂ ĐƯỢC GIẢM NGAY 50.000 CHO MỖI ĐƠN HÀNG MUA TẠI WEBSITE NHÉ

3 Túi xách

Con gái ra đường như mang cả thế giới theo, mà để mang theo cần có một chiếc túi thật chắc chắn và phải hợp thời trang nữa.

DUYÊN MINTY CLOTHING

Năm nay bạn đã có ý định tặng cho cô gái của mình món quà nào chưa?

Xem thêm

>>> Bộ Sưu Tập Trang Sức Ngọt Ngào Dành Cho Giáng Sinh 2019

>>> 5 Qùa Tặng Trang Sức dịp lễ Giáng Sinh khiến nàng “xiêu lòng” 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541