5 Điều đàn ông cần biết để đeo nhẫn nam đúng chuẩn!

Ngày đăng: 02/10/2018
Lượt xem: 1519
Kết hợp cùng với các phụ kiện đi kèm như thắt lưng, kẹp và vạt, đồng hồ... để lại ấn tượng sâu đậm trong lần gặp gỡ đầu tiên.

Nguyên tắc "càng ít càng nhiều"

Khác với trang sức của nữ giới, nhẫn nam nên chọn mẫu thiên về sự đơn giản với số lượng đá phù hợp...Thiết kế phô trương và màu đá lẫn lộn có thể phản mục đích đeo nhẫn của bạn!

Hợp dáng tay của bạn
Nghiên cứu Khoa học đã chỉ ra rằng đeo nhẫn bạc giúp mạch máu tuần hoàn dễ dàng hơn, giảm đau ở các khớp... nhưng với điều kiện kích thước nhẫn được chọn phải vừa vặn với ngón tay. Kích thước nhẫn và đá cũng nên tương xứng với vóc dáng của người đeo - tránh sự cọc cạch quá lố

Nhẫn Nam Glosbe Silver 8

Không đeo quá nhiều nhẫn
Chúng ta có thể bắt gặp nhiều chàng theo đuổi phong cách bụi bặm, cá tính với gu thời trang riêng biệt... việc họ đeo nhiều nhẫn là điều bình thường. Nhưng với đa số các bạn nam, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đeo 1 nhẫn (có thể là 2 nếu bạn đang đeo nhẫn cưới).

Tùy cơ ứng biến
Hãy chuẩn bị cho mình nhiều hơn 1 chiếc nhẫn để phù hợp với những cuộc gặp gỡ. Một chiếc nhẫn đơn giản (có thể là không đá) khi đi gặp những người có địa vị để họ thấy sự khiêm tốn của bạn. Trong các bữa tiệc, không gian sang trọng... một chiếc nhẫn đính đá nổi bật sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người.

Kết hợp cùng phụ kiện khác
Kết hợp cùng với các phụ kiện đi kèm như thắt lưng, kẹp và vạt, đồng hồ... để lại ấn tượng sâu đậm trong lần gặp gỡ đầu tiên. Thử kết hợp chúng theo màu xem sao (ton sur ton).

Xem thêm

>>> Đàn ông 40 tuổi thường chọn trang sức như thế nào?

>>> Phái nữ nói gì khi đàn ông đeo đồ trang sức

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541