Bạn Đã Biết Ý Nghĩa Trang Sức Biểu Tượng Nguyệt Quế?

Ngày đăng: 01/12/2017
Lượt xem: 4724
Bạn Đã Biết Ý Nghĩa Trang Sức Biểu Tượng Nguyệt Quế?

Ngày xửa ngày xưa, ở thời Hy Lạp và La Mã cổ, hoa văn lá Nguyệt Quế được thêu riêng cho trang phục của những vị cầm quyền mang thân phận cao quý. Sau đó, vào khoảng 800 năm trước ngày sinh của Chúa, người Hy Lạp bắt đầu trao những chiếc vòng được làm từ nhành cây Nguyệt Quế cho người thắng cuộc, nên chẳng lạ gì khi nói Nguyệt Quế là nói đến những chiến công.

Theo như kinh thánh (the Bible), lá Nguyệt Quế là một dấu hiệu của sự nổi tiếng, thành công và sự thịnh vượng. Về mặt tâm linh, lá Nguyệt Quế là chiếc lá có thuộc tính ma thuật, quyền năng bất tử và thanh lọc tâm hồn vì thế mà quanh đền thờ thần Apollo luôn có rất nhiều cây Nguyệt Quế. Và tất cả linh hồn muốn vào được bên trong đền đều phải được cây nguyệt quế thanh trừ tà đó nha.

Có 1 lưu truyền phố biến trong nhân gian khi xưa mà ngày nay không còn nhiều người biết: Những người bà, người mẹ bản địa thường đặt những chiếc lá dưới gối ngủ của con họ mong cho những đứa trẻ luôn có những giấc mộng đẹp, lớn lên khỏe mạnh và tìm được cảm hứng, niềm tin sống tốt đẹp. Lá Nguyệt Quế luôn được tin rằng có khả năng đánh thức sức mạnh linh hồn bên trong mỗi người, đánh thức nhận thức và những kỷ niệm trong quá khứ, kích thích nhận thức tâm linh.

Giữ nhẫn Nguyệt quế bên người là cầu mong bản thân được soi sáng, nhanh chóng hiểu rõ những năng lực tiềm ẩn và những kỷ niệm của nhiều kiếp người để biết đâu đấy, chúng ta tìm gặp những người cần gặp, thịnh vượng và thành công sẽ tiếp bước. Còn thêm được cả ý xin cho bản thân được bảo vệ khỏi tà khí, điều thiếu may mắn và ảnh hưởng của quỷ dữ và sét đánh nha. 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541