Bật mí 3 loại "Bùa thoát ế" mùa Giáng Sinh này nhé

Ngày đăng: 30/11/2018
Lượt xem: 2040
Ế đang là xu thế với nhiều bạn trẻ hiện đại và hội FA lâu năm luôn tâm sự bảo nhau rằng thà “ế trong tư thế ngẩng cao đầu”, nhưng thật ra thì có cơ số thành viên vẫn đang đau đầu tìm bí kíp để thoát kiếp lẻ bóng”.

Sắp hết năm rồi mà cái sự FA vẫn nhất quyết bám đuôi thì phải làm sao?  Không sao hết, vì hội độc thân đang bàn nhau “tìm kế hết ế” với 3 loại bùa thoát ế siêu "hot" tại Glosbe Jewelry. Cùng khám phá thử nhé!

Người ta nói “đen tình - đỏ bạc”. Tin đi bạn nhém không có “gấu” là một điều kiện cần và đủ để bạn trở nên giàu có. Trước tiên hãy tậu ngay một chiếc nhẫn bạc kim tiền để khơi mở đường tiền, đặc biệt là tăng thêm gia vị niềm tin.

Bạn nên tậu ngay cho mình một chiếc vòng đá đá đào hoa. Niềm tin không thể mua được, nhưng bạn có thể tự tạo ra nó. Người xưa thường tìm đến đá thiên nhiên để xua tan muộn phiền, tìm bùa lạc quan đấy.

Cùng nhau khoe bức ảnh “check-in” đeo nhẫn đôi – thông báo chính thức rời hội FA của các cô nàng, anh chàng độc thân lâu năm, chắc chắn sẽ là tin tức "sốt dẻo” dành cho phụ huynh và khiến thiên hạ phải gato liền đấy nhé!

Đã "tậu" được bùa rồi thì sao còn chưa thả thính?

Đấy, thế là bạn đã có tất cả mọi thứ để tự sướng một bộ ảnh lưu giữ thanh xuân kiêm luôn “thả thính” rồi đấy. Một bộ ảnh so deep với vài câu hỏi nhẹ nhàng, bâng quơ, nhưng có khi lại trúng “tim đen” ai đó thì sao nè? Chúc các bạn mau mau thoát kiếp “độc thân” để đón một mùa đông thật ấm áp nhé!

 Xem thêm

>>> BẠN ĐÃ BAO GIỜ BỊ “BÍ” KHI CHỌN QUÀ TẶNG NOEL Ý NGHĨA CHƯA?

>>> Trang sức Giáng Sinh 2018 - món quà ý nghĩa và ấm áp

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541