Bởi "Phụ nữ là tấm gương phản chiếu người đàn ông họ yêu!"

Ngày đăng: 20/01/2018
Lượt xem: 2206
PHỤ NỮ LÀ TẤM GƯƠNG PHẢN CHIẾU NGƯỜI ĐÀN ÔNG HỌ YÊU!”

Bởi "Phụ nữ là tấm gương phản chiếu người đàn ông họ yêu!"

Những câu chuyện đẹp về tình yêu thương mà trang sức bạc Glosbe muốn gửi tới cánh đàn ông nhân dịp 8/3 có khiến bạn thực sự phải nhìn lại "những bông hoa" mà bạn đã dành tặng cho người phụ nữ của đời mình trong những ngày đặc biệt như 8/3, 20/10 mỗi năm.

Một ngày cách đây vài năm, cả thế giới truyền tay nhau nội dung của một bức thư tình được cho là của tài tử Brad Pitt gửi tới người vợ nổi tiếng của anh – nữ diễn viên Angelia Jolie 

“Vợ tôi đang bị ốm. Cô ấy luôn vậy, luôn lo lắng về mọi điều: công việc, sức khỏe, sự thất bại, và cả chuyện con cái. Cô ấy đã sụt 14kg trong 6,7 năm qua, giờ chỉ còn 41kg. Vâng, cô ấy gầy yếu như vậy và thường xuyên khóc lóc. Cô ấy khóc và yếu đuối, không giống hình ảnh mạnh mẽ trên màn ảnh. Cô ấy chưa bao giờ hạnh phúc thực sự. Cô ấy luôn đau ốm và ngủ chưa bao giờ ngon giấc. Đêm đêm cô ấy chỉ thiếp đi vào buổi sáng và cả ngày sẽ là sự mệt mỏi. Đã có lúc, vì thế, mối quan hệ của chúng tôi gần như đứng bên bờ vực thẳm.Vẻ đẹp ngày nào giờ cũng đang phai dần, gương mặt có nếp nhăn, vùng mắt trũng sâu và thâm quầng. Cô ấy chẳng còn chăm sóc bản thân như xưa, khi chưa vướng bận điều gì cả. Cô ấy cũng chẳng nhận phim mới, cả ngày chỉ là gia đình và những công việc không phải phim ảnh. Đã có lúc, vì thế, tôi muốn chia tay vì sự tuyệt vọng…

Nhưng rồi, tôi lại bỏ qua điều đó và tôi muốn mình phải hành động thay vì than thở về cô ấy. Đó là người phụ nữ đẹp nhất, người phụ nữ lý tưởng của nhiều người đàn ông trên thế giới. Tôi là người đàn ông may mắn khi có được người phụ nữ đó ở bên cạnh mình. Tôi bắt đầu hành động bằng việc tặng hoa, trao cho cô ấy những nụ hôn và lời an ủi. Tôi luôn cố gắng khiến cô ấy bất ngờ và hạnh phúc và hiểu rằng tôi chỉ sống vì cô ấy mà thôi. Tôi cố gắng lắng nghe và hiểu hướng suy nghĩ của cô ấy, thường xuyên khen ngợi cô ấy trước mặt bạn bè. Và tình yêu đã giúp cô ấy hồi sinh, cô ấy bắt đầu tăng cân, tràn đầy năng lượng và lại rực rỡ như thuở nào. Cô ấy yêu tôi hơn hết thảy. Tình yêu đó, tôi không thể nào đo đếm được”

Tôi chợt nhận ra: “Phụ nữ là chính là tấm gương phản chiếu người đàn ông họ yêu”

 Những ngày đầu năm 2017, thế giới lại xôn xao về ‘NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÃNG MẠN NHẤT THẾ GIỚI” - Người đang được trìu mến suy tôn là “phá vỡ mọi kỷ lục về tặng hoa cho vợ trên trái đất” này. Đó là cụ ông tên Toshiyuki, 86 tuổi hiện đang sống tại làng Shintomi (tỉnh Miyazaki, Nhật Bản). Với mong muốn tìm lại sự hoạt bát và nụ cười trên gương mặt người vợ bị mù của mình (do biến chứng của bệnh tật), ông đã biến trang trại nuôi bò sữa của 2 ông bà thành một vườn hoa anh chi (shibazakura) – loài hoa màu tím hồng với hương thơm dịu ngọt.

 

Suốt 10 năm, ông Toshiyuki đã miệt mài trồng hoa anh chi và biến cả khu vườn, đường đi quanh nhà mình ngập tràn loài hoa tím hồng rực rỡ ấy. Ông nghĩ như thế vợ ông sẽ được sống giữa thiên nhiên tươi đẹp, được hít thở hương thơm của hoa anh chi mỗi ngày và quan trọng hơn sẽ có nhiều người biết và đến thăm vườn hoa, trò chuyện với vợ ông, giúp bà vui vẻ trở lại để không còn những âu sầu.


“Khu vườn tình yêu Toshiyuki” giờ đây đã trở lên nổi tiếng khắp nước Nhật và thế giới. Hơn 7.000 người đến thăm vườn hoa của ông bà Toshiyuki vào mùa hoa nở rộ. Họ ngắm hoa, chụp hình lưu niệm cùng với đôi vợ chồng già, lắng nghe câu chuyện của họ và coi đây là điểm tham quan đặc biệt tại xứ sở mặt trời mọc.

 

Tình cảm của ông lão Toshiyuki thực sự khiến cho chúng ta phải nhìn lại những bông hoa mà chúng ta đã dành tặng cho người phụ nữ mình yêu thương trong những ngày đặc biệt như 8/3, 20/10 mỗi năm. Thật vậy, tình yêu dành cho người phụ nữ của đời mình dẫu cho là của người đàn ông vạn người mê Brad Pitt hay của một người đàn ông bình thường như ông Toshiyuki đều tuyệt đẹp và đáng ngưỡng mộ. Glosbe  hy vọng các quý ông cũng có thể làm cho những người phụ nữ thân yêu của mình “nở hoa” trong cả 364 ngày còn lại trong năm chứ không chỉ có 1,2 ngày chiếu lệ.

Hãy để cho các chị em được yêu đời khi là phụ nữ… bởi “PHỤ NỮ LÀ TẤM GƯƠNG PHẢN CHIẾU NGƯỜI ĐÀN ÔNG HỌ YÊU!”

 

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541