BST Trang sức bạc khắc tên Touch Love - Free khắc tên khi đặt từ chiếc thứ 2

Ngày đăng: 29/06/2018
Lượt xem: 1744
Nhận ra nguồn cảm hứng bất tận từ những Love Story, mình ấp ủ cho ra mắt mẫu thiết kế cho dòng trang sức bạc khắc chữ “Touch Luv” như 1 trang nhật ký nhỏ lưu lại những ý niệm đẹp của riêng bạn.

Theo quy chuẩn quốc tế,trang sức được gọi là trang sức bạc cao cấp phải đạt tiêu chuẩn ít nhất là 92,5 (trong đó 92.5% là bạc nguyên chất tinh khiết và phần còn lại 7,5% là hợp kim khác giúp bạc cứng cáp và dễ tạo mẫu).

Trang sức của Glosbe đều được làm từ bạc tinh khiết – bạc bi 99,99 chế tác thành (không phải bạc nấu lại từ sản phẩm bạc không sử dụng nữa vì sẽ bị pha tạp). Tuỳ vào yêu cầu và đặc tính sản phẩm mà sẽ có mẫu đạt tiêu chuẩn 92,5 – tiêu chuẩn 95 – hay tiêu chuẩn 99 (sáng hơn, tinh khiết hơn,mềm hơn).

Dưới sự quản lý chặt chẽ của Glosbe Team từ khâu thiết kế, tạo mẫu đến việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào (bạc tinh khiết,hạt đá…) để chế tác đến khâu hoàn thiện sản phẩm, chúng mình cam kết đem đến cho các bạn những mẫu trang sức thật lấp lánh.

Sẵn đây, chúng mình cũng muốn chia sẻ thêm, bên cạnh dòng trang sức bán lẻ, theo thời gian qua chúng mình cũng bán sỉ/ nhận gia công thiết kế dòng trang sức theo tiêu chuẩn 925 dưới tên Glosbe Jewelry được các bạn đối tác lấy hàng sỉ của chúng mình đã và đang rất hài lòng.

Nhận ra nguồn cảm hứng bất tận từ những Love Story, mình ấp ủ cho ra mắt mẫu thiết kế cho dòng trang sức bạc khắc chữ “Touch Luv” như 1 trang nhật ký nhỏ lưu lại những ý niệm đẹp của riêng bạn.

Nếu yêu thương không diễn đạt hết bằng lời, hãy để món trang sức đơn giản này ghi nhớ thay bạn nhé!

Chất liệu chính của dòng trang sức này là bạc 925 cao cấp. Bên cạnh đó, bạn có thể xi vàng/ xi bạch kim theo sở thích, hay chọn dạng bản to dày cho nam và dạng bản mỏng cho nữ.

Đặc biệt: khi đặt trang sức khắc chữ đôi sẽ được : Free khắc chữ 1 bề mặt hoặc free xi vàng 1 lần.

Sản phẩm bằng bạc được bảo hành đánh bóng suốt thời gian bạn sử dụng.

Hi vọng đây sẽ là items ưng ý cho các cặp đôi và cả những cô bạn/ anh chàng cá tính.

_________________________________________

• LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN

• ĐÁ THIÊN NHIÊN BAO KIỂM ĐỊNH TẠI PNJ LAB

• FREESHIP KHI CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC

• SHIP COD TOÀN QUỐC

• ƯU ĐÃI 10% CHO HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000

• SẢN PHẨM CÒN SỬ DỤNG LÀ CÒN BẢO HÀNH

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541