Các cô nàng công sở nên chọn trang sức đi làm như thế nào?

Ngày đăng: 17/09/2018
Lượt xem: 2199
Những chiếc vòng cổ choker hay phụ kiện lấp lánh quả thực sẽ làm tăng thêm thêm nét nữ tính với những bạn gái. Tuy nhiên, chúng thường sẽ chỉ thích hợp nhất là đối với những trang phục để bạn đi dạo phố, hoặc khi đi chơi mà thôi

 

Có một nhược điểm là trang phục công sở thường là những kiểu dáng trang phục khá cứng nhắc, gây nhàm chán. Nên bên cánh những bộ trang phục công sở thường ngày, các bạn gái còn kết hợp chúng với những phụ kiện trang sức để tạo cảm giác mới mẻ hơn. Chọn đúng món phụ kiện trang sức bạc công sở sẽ giúp các bạn gái thêm phần nổi bật, tự tin, đặc biệt là trong giao tiếp. Và biết đâu nhờ sự tự tin và duyên dáng đó mà cô nàng công sở sẽ may mắn, thăng tiến hơn trong công việc thì sao bạn nhỉ?

Bông Tai Hàn Quốc Thư Ký Kim Sao Thế 10 - Glosbe Jewelry

Môi trường công sở là nơi văn minh, lịch sự, thế nên việc làm đẹp cũng không cần thiết phải quá phô trương. Nếu như bạn trình diễn hàng loạt những đồ trang sức rườm rà sẽ trở thành một bình hoa di động chứ không hề đẹp chút nào đâu nhé. Nên bạn có thể luân phiên thay đổi, hoặc chỉ cần đeo dây chuyền, hoặc chỉ cần sử dụng bông tai hay một chiếc lắc tay mềm mại.

Dây Chuyền Phim Thư Ký Kim Sao Thế 7 - Glosbe Jewelry

Trong trường hợp cô nàng công sở thích sử dụng nhiều món trang sức, thì Glosbe Jewelry gợi ý nên chọn những kiểu dáng trang sức nhỏ xinh, thiết kế đồng điệu và không màu mè nhé.

Xem thêm

>>> Xu hướng bông tai kiểu năm 2018

>>> Chọn trang sức nổi bật và tinh tế diện dịp trung thu

Bông Tai Kiểu Sparkling 25

Những chiếc vòng cổ choker hay phụ kiện lấp lánh quả thực sẽ làm tăng thêm thêm nét nữ tính với những bạn gái. Tuy nhiên, chúng thường sẽ  chỉ thích hợp nhất là đối với những trang phục để bạn đi dạo phố, hoặc khi đi chơi mà thôi, hoàn toàn sẽ không thật sự phù hợp với những kiểu trang phục trốn công sở. Và những thiết kế trang sức cầu kỳ và chúng được nạm đá lóng lánh thì đặc biệt nên kết hợp với những set đồ giản dị và ngược lại.

  

Lắc Tay Nơ Chain Bow

Đối với việc chọn trang sức dành cho cô nàng công sở khi làm việc tại chốn văn phòng  hoàn toàn không hề khó nếu như bạn nhớ những lưu ý ở trên của Glosbe Jewelry chúc bạn sẽ luôn là quý cô công sở lúc nào cũng xinh xắn và thành công trong công việc bạn nhé

Xem thêm

>>> Lắc tay bạc - Quà tặng ý nghĩa ngày tựu trường cho con

>>> Trang sức bạc trẻ em - món quà tặng tuyệt vời cho con yêu

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541