Các kiểu lắc tay bạc nữ tính cho các cô gái đôi mươi

Ngày đăng: 27/07/2018
Lượt xem: 1726
Là con gái thì bạn không nên bỏ qua những chiếc lắc tay bạc nữ tính dễ thương này, chúng sẽ góp phần thay đổi phong cách của chính bạn đấy nhé.

Nếu như các chàng trai đeo đồng hồ để thể hiện sự thanh lịch và phong thái đẳng cấp, thì phái đẹp lại chọn những chiếc lắc tay bạc để làm tăng sự duyên dáng và thanh mảnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc lắc tay bạc nữ tính được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn:

Một chiếc lắc tay bạc duyên dáng nhỏ nhắn cũng có thể giúp nàng trở nên nổi bật và cuốn hút. Những chiếc lắc tay bạc trở thành điểm nhấn trên cổ tay thanh mảnh, khiến cho đôi bàn tay cô gái nhỏ cũng vì thế mà thêm nét duyên và mềm mại hơn.

Lắc Tay Bông Tuyết 3

Lắc Tay Trái Tim Kiểu 14

Là con gái thì bạn không nên bỏ qua những chiếc lắc tay bạc nữ tính dễ thương này, chúng sẽ góp phần thay đổi phong cách của chính bạn đấy nhé.

Nếu bạn là một cô gái có đôi tay nhỏ, thì một chiếc lắc tay mảnh có thiết kế đơn giản sẽ được ưu ái hơn những chiếc lắc tay có bản to.

Lắc Tay Silver Bar 2

Lắc Tay Ice Star

Còn những cô gái có dáng người tròn trịa thì lắc tay bạc có thiết kế trơn, ít họa tiết và bản to sẽ là lựa chọn lý tưởng để che đi khuyết điểm của tay, thể hiện sự năng động của các cô nàng.

Xem thêm 

Lắc tay bạc giá rẻ

Phái đẹp săn lùng trang sức “sang chảnh” của Park Min Young trong drama Thư Ký Kim Sao Thế?

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541