10+ Mẫu Vòng Tay Bé Khắc Tên Bằng Bạc Nguyên Chất

Ngày đăng: 16/10/2018
Lượt xem: 4245
Không chỉ như một trang sức nhỏ xinh giúp mang đến vẻ đẹp tươi mới cho bé. Chiếc lắc tay bạc cho bé còn là món quà đặc biệt của cha mẹ cầu mong mọi điều may mắn và sức khỏe cho con mình.

Trang sức bạc đối với người lớn là trang sức làm đẹp, nhưng đối với trẻ nhỏ nó còn là bùa hộ mệnh sức khỏe, vật chắn gió chắn mọi bệnh tật. Vì vậy mà không có gì là lạ khi các bà mẹ “ rủ nhau” đi sắm cho con mình những chắc lắc tay bé bằng bạc nhỏ xinh làm bùa bảo vệ sức khỏe.

Những chiếc lắc tay khắc tên tuy nhỏ xinh nhưng có thể coi là loại trang sức "2 trong 1" vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp, vừa là những chiếc vòng may mắn chắn gió, chắn những điềm xấu. Theo quan niệm dân gian chất bạc có thế giúp các bé tránh được các bệnh tật, đồng thời nó chính là chiếc vòng biểu hiện sức khỏe của người đeo. Khi chiếc lắc tay bạc chuyển sang màu xám, điều này cho thấy sức khỏe người đeo có vấn đề. Ngược lại nếu sợi dây vẫn sáng thì chủ nhân của nó hoàn toàn khỏe mạnh.

>>> Chọn ngay Lắc Bạc Nguyên Chất Queen 

Ngoài tác dụng kị gió quen thuộc, đeo lắc bạc cho trẻ em còn là cách giúp cha mẹ đoán biết sức khỏe của con mình. Hơn nữa, sự chuyển màu của lắc tay bạc trẻ em khi tiếp xúc với lưu huỳnh còn giúp cha mẹ nhận ra sự ô nhiễm của môi trường mà bé đang sinh sống, vui chơi.

Không chỉ như một trang sức nhỏ xinh giúp mang đến vẻ đẹp tươi mới cho bé. Chiếc lắc tay bạc cho bé còn là món quà đặc biệt của cha mẹ cầu mong mọi điều may mắn và sức khỏe cho con mình. Việc khắc tên lên chiếc lắc bạc sẽ mang những ý nghĩa hết sức đặc biệt. Không những tạo nên vẻ đẹp riêng của chiếc lắc bạc so với các trang sức khác. Nó còn thể hiện thông điệp về chủ nhân của chính chiếc lắc tay bạc trẻ em là món đồ thuộc về con bạn chứ không phải bất cứ ai.

-->> Chọn Ngay: Vòng Tay Trẻ Em Tuổi Hợi

 Là một dòng tên hay đôi khi chỉ là vài kí tự đặc biệt trong tên gọi của bé. Tất cả đều được chạm khắc một cách khéo léo từ đôi tay của những người thợ kim hoàn. Quả thực lắc tay bé khắc tên là một phụ kiện tuyệt vời vừa thể hiện tính thẩm mỹ riêng, vừa là món quà ý nghĩa nhất dành cho bé yêu.

Tại cửa hàng Glosbe Jewelry cha mẹ có thể lựa chọn cho bé nhiều mẫu lắc tay với đa dạng mẫu mã. Chất liệu cam kết được làm từ bạc nguyên chất cao cấp nên tuyệt đối an toàn cho trẻ. 

Các mẫu lắc tay bé khắc tên Glosbe đã gia công: 

Lắc Bạc Nguyên Chất Ô TÔ Khắc Tên

>>> Chọn ngay: Vòng Dâu Cho Bé

Vòng tay Glosbe Design

 Vòng Tay Em Bé Mèo Sành Điệu

Không quá cầu kì, cũng không bóng bẩy. Chỉ đơn giản là một sản phẩm vừa tốt cho sức khoẻ của bé vừa giúp bố mẹ an tâm hơn khi con tới trường tới lớp. Vì thế mà hãy sở hữu ít nhất một sản phẩm trang sức bạc trẻ em để  bảo vệ sức khoẻ của bé nhé!

Xem thêm

>>> Lắc Bạc Cho Bé Khắc Tên

>>> Cách Chọn Vòng Bạc Tốt Khôn Ngoan Nhất

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541