Cách Chọn Lắc Chân Bạc Cho Bé Trai

Ngày đăng: 07/02/2018
Lượt xem: 8121
Với các em bé trai dưới 5 tuổi, mẹ nên chọn các kiểu lắc chân đơn giản, chắc chắn. Những họa tiết nhọn sắc, góc cạnh cũng như kiểu dáng mảnh mai, dễ gãy cần tuyệt đối tránh. Lưu ý ...

Chiếc lắc chân bạc cho bé được phụ huynh chọn cho con không chỉ để làm đẹp mà còn có công dụng bảo vệ sức khỏe cho bé. Tuy nhiên ở mỗi lứa tuổi và giới tính của trẻ, cha mẹ sẽ có một sự lựa chọn phù hợp. Do đó mà các bậc phụ huynh đừng quên tham khảo tích lũy thêm kinh nghiệm để có quyết định chính xác nhất và tốt nhất cho con nhé.

Lắc chân cho bé gái trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, dễ dàng trong việc lựa chọn hơn các bé trai. Những chiếc lắc chân bạc cho bé trai được chế tác công phu tỉ mỉ, đơn giản, vừa là bạn đồng hành giúp bé thoải mái trong việc vui chơi, vừa thích hợp với quá trình lớn lên nhanh chóng cho trẻ. Cha mẹ nên chọn cho bé trai những chiếc lắc chân bạc nam tính và gọn gàng, càng đơn giản càng tốt để không làm ảnh hưởng đến quá trình hình thành phát triển tính cách của con.

Những chiếc lắc chân bạc được đeo sát  trên bề mặt da. Vì vậy nếu không cẩn thận mua phải bạc giả, bạc kém chất lượng chúng có thể là tác nhân gây viêm ngứa, dị ứng cho làn da trẻ. Bạn nên chọn địa chỉ chuyên về bạc uy tín và chất lượng, vì họ sẽ đảm bảo được chất lượng nguồn gốc và xuất xứ thành phần bạc trong sản phẩm.

Với các em bé trai dưới 5 tuổi, mẹ nên chọn các kiểu lắc chân đơn giản, chắc chắn. Những họa tiết nhọn sắc, góc cạnh cũng như kiểu dáng mảnh mai, dễ gãy cần tuyệt đối tránh. Lưu ý nên chọn cho bé một chiếc lắc chân bạc vừa vặn. Những chiếc lắc chân dầy dặn, có thiết kế tăng đơ điều chỉnh độ rộng kích thước luôn được cha mẹ yêu thích hơn cả.

Được làm từ chất liệu bạc cao cấp 99.9 cao cấp. Glosbe là địa chỉ tin cậy để bạn sở hữu chiếc lắc chân bạc cho bé trai nhà mình. Không chỉ đảm bảo chất lượng bạc, các sản phẩm tại đây đem đến cho bạn nhiều mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng và phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như hợp với túi tiền của cha mẹ.

Nên đeo lắc bạc cho bé trai chân nào?

Ông bà ta có câu: nam thì tả, nữ thì hữu. Bạn nên đeo lắc bạc cho bé trai ở chân trái để được những điều tốt nhất cho trẻ.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn có thể chọn cho bé chiếc lắc chân khắc tên cho bé, như một vật kỉ niệm đánh dấu từng cột mốc quan trọng trong quá trình trưởng thành của con. 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541