Cách mix trang sức đơn giản và phù hợp nhất

Ngày đăng: 22/05/2021
Lượt xem: 216

Cách mix trang sức đơn giản và phù hợp nhất

Khi kết hợp các loại phụ kiện thời trang lại với nhau, không phải ai cũng biết cách mix trang sức sao cho đẹp mắt và phù hợp nhất. Ranh giới giữa vẻ đẹp phá cách và thảm họa thời trang là cực kỳ mong manh. Vì thế, trong những chia sẻ dưới đây, Glosbe & Co sẽ hướng dẫn mọi người một số nguyên tắc cơ bản nhất trong vấn đề này.

Cách mix trang sức 1: Đồng bộ chất liệu trang sức

Cách mix trang sức 1: Đồng bộ chất liệu trang sức

Đây là bước khởi đầu cho những bạn chưa biết gì về cách phối hợp và lựa chọn trang sức. Việc sử dụng quá nhiều chất liệu phụ kiện thời trang khác nhau sẽ tạo nên một trạng thái bất đồng bộ và rất dễ tạo nên những cặp tương phản không phù hợp. Ví dụ đơn giản nhất, khi bạn sử dụng đồng hồ dây da nâu nhưng lại kết hợp với vòng tay kim loại sáng.

Để đơn giản hóa vấn đề, mọi người có thể chỉ sử dụng đồng bộ 1 hoặc 2 loại chất liệu phụ kiện. Cách mix trang sức này sẽ giúp tạo nên một tổng thể ưa nhìn hơn và tiết kiệm được không ít thời gian lựa chọn.

>>> Tham khảo mẫu trang sức phù hợp TẠI ĐÂY

Cách mix trang sức 2: Trang sức có thể làm trắng da

Cách mix trang sức 2: Trang sức có thể làm trắng da

Đối với sở thích của đại đa số người dân Á Đông chúng ta, việc sở hữu một làn da trắng luôn là một trong những mong ước hàng đầu. Tuy nhiên đối với những bạn không có được một làn da trắng tự nhiên, chúng ta vẫn còn một cách mix trang sức để tạo nên cảm giác nổi bậc tông màu.

Bạch kim chính là sự lựa chọn tốt nhất của cách mix trang sức này. Với màu sáng tinh khiết đặc thù của mình, chúng có thể làm sáng hầu như toàn bộ tông màu da tự nhiên. Đây cũng là loại trang sức có thể dễ dàng tạo nên sự liên kết giữa trang sức - trang phục - màu da hài hòa lại với nhau.

>>> Tham khảo mẫu trang sức phù hợp TẠI ĐÂY

Cách mix trang sức 3: Trang sức và trang phục

Cách mix trang sức 3: Trang sức và trang phục

Thực hiện tốt ở khía cạnh này sẽ giúp bạn hình thành một gu thời trang cơ bản và ưa nhìn. Đối với mỗi phong cách trang phục khác nhau sẽ đi kèm với một bộ trang sức phù hợp khác nhau. Cụ thể như:

-  Trang sức đồng bộ với trang phục: Việc đồng bộ màu sắc giữa trang sức và trang phục sẽ giúp thu hút ánh nhìn từ xa, đồng thời che giấu tốt các khuyết điểm cơ thể cũng như các lỗi thời trang trông thấy được.

-  Trang sức phức tạp thì trang phục đơn giản và ngược lại: Điều này sẽ tạo nên một sự bù trừ lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng cần thiết cho tổng thể.

-  Trang sức và trang phục theo mùa: Đối với mỗi mùa trong năm, phong cách trang phục sẽ thay đổi, kéo theo đó là sự thay đổi về trang sức sao cho phù hợp.

>>> Tham khảo mẫu trang sức phù hợp TẠI ĐÂY

Cách mix trang sức 4: Không ngại thử nghiệm

Cách mix trang sức 4: Không ngại thử nghiệm

Đối với thời trang, để tránh đi vào một lối mòn nhàm chán, bạn nên không dừng thử nghiệm những cách phối hợp và cho ra đời những cách mix trang sức mới. Điều này sẽ thật tuyệt vời khi mỗi lần xuất hiện trước đám đông, bạn có thể mang đến những phong cách hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, trước khi mang phong cách mới của mình đến với mọi người, bạn vẫn nên tham khảo qua ý kiến của những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

>>> Tham khảo mẫu trang sức phù hợp TẠI ĐÂY

Cách mix trang sức 5: Giới hạn cái tôi của bản thân

Cách mix trang sức 5: Giới hạn cái tôi của bản thân

Đối với những người mới và đang bắt đầu tập phối thời trang cho riêng mình, việc để cái tôi cá nhân ảnh hưởng quá lớn chính là lỗi cơ bản và thường gặp nhất. Trong lĩnh vực này, bạn nên biết khi nào là đủ và nên có một điểm dừng đúng lúc.

Một giới hạn khác cần được loại bỏ đó chính là ham muốn sử dụng số lượng quá nhiều trang sức một lúc. Đây cũng là một lỗi cơ bản khác trong các cách mix trang sức hiện tại. Việc này có thể dẫn đến hư hỏng toàn bộ bố cục và gây nên sự phản cảm đối với người xem.

Với những cách mix trang sức trên, Glosbe & Co hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn và có những cái nhìn chi tiết nhất. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa thể tự mình phối hợp hài hòa các món trang sức lại với nhau thì bạn vẫn có thể nhờ đến sự trợ giúp tư vấn của Glosbe & Co bất cứ lúc nào. Chúc các bạn thành công.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541