Cặp đôi mới tham khảo chất liệu nhẫn cưới lý tưởng nhất

Ngày đăng: 31/10/2018
Lượt xem: 3178
Ưu điểm không thể bỏ qua của dòng nhẫn cưới làm từ vàng 18k, 14k, và 10k đó là đặc tính mềm dẻo dễ chế tác, độ sáng bắt mắt, dễ gắn đá, có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt hơn.

Nhẫn cưới được khai sinh trong nền văn minh cổ đại và được hình thành trong một vòng tròn không hồi kết - biểu tượng của tình yêu vĩnh cữu.

Ngày nay, nhẫn cưới đẹp trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng thiết kế, giá cả, … Thường cặp dâu rể mới sẽ chọn nhẫn cưới vàng 24k, 18k hoặc bạch kim. Mỗi chất liệu sẽ có kiểu dáng và giá cả khác nhau.

Nhẫn Cưới Khắc Tên

Với những cặp đôi muốn chọn một cặp nhẫn cưới giá rẻ có thể chọ chất liệu vàng 10k (hàm lượng vàng 41,7%) hoặc 14k (hàm lượng vàng 58,5%).

Ưu điểm không thể bỏ qua của dòng nhẫn cưới làm từ vàng 18k, 14k, và 10k đó là đặc tính mềm dẻo dễ chế tác, độ sáng bắt mắt, dễ gắn đá, có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt hơn.

Cô dâu và chú rể nên đi chọn nhẫn cưới cùng nhau để dung hòa sở thích của cả hai. Bạn cũng nên tham khảo thêm các trang tạp chí cưới, hay những nhà sản xuất nhẫn cưới có uy tín để đảm bảo việc chọn ra được một cặp nhẫn cưới ưng ý nhất cùng chế độ bảo hành tốt nhất. Bên cạnh đó cặp đôi cũng nên đo size cẩn thận vì khi đeo nhẫn cưới rồi rất ít khi tháo ra. Bạn có thể lên cân hoặc xuống cân sau đó, nên việc bảo hành chỉnh sửa size tay được Glosbe đảm bảo và miễn phí.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhẫn cặp và nhẫn cưới tại website Glosbe nhé!

Nhẫn Cưới Kim Cương

Nhẫn Cưới Stella

Nhẫn Đôi Mãi Mãi

Xem thêm

>>> Trang sức vàng 18k là gì?

>>> Tại sao nên tặng trang sức kim cương cho người trân quý

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541