Charm Vàng 24K – Quà Tặng Tết Bình An

Ngày đăng: 18/01/2018
Lượt xem: 2784
Charm Vàng 24K – Quà Tặng Tết Bình An

Theo quan niệm từ xưa đến nay, những món quà tặng tết bằng vàng 24K được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bởi vì những sản phẩm từ vàng 24K vừa có những thiết kế độc đáo lại mang nhiều ý nghĩa tốt về phong thủy, may mắn cho người sở hữu.

Bất kỳ ai cũng mong muốn năm mới có được nhiều may mắn, thành công trong công việc và cốt yếu cần nhất vẫn là sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình.

Trên thị trường hiện nay để tìm một món quà tết bằng vàng 24K không hề khó, nhưng các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ thương hiệu vàng bạc uy tín để được đảm bảo về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành cho sản phẩm.

Năm gì đeo nấy – là một câu nói được người xưa truyền miệng đến tận bây giờ. Câu nói này được các chuyên gia phong thủy kiểm chứng, mỗi con giáp có một “khí” riêng, khi kết hợp “khí” của năm cũng với vật phẩm con giáp đó bên mình sẽ giúp tăng sinh khí tốt, giải trừ các vận xấu cho người sở hữu.

Sản phẩm vòng tay handmade nhưng lại gắn vàng 24k, một sản phẩm khá mới và "hút" giới trẻ

12 con giáp – 12 linh vật may mắn bảo hộ cho chúng ta chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những vị khách hàng thích sự đơn giản, không cầu kỳ. Đặc biệt trong năm 2018 – là năm Mậu Tuất, các sản phẩm mang linh vật “kim tuất” là trang sức được lựa chọn để làm quà tặng, quà biếu tết.

Sản phẩm được làm bằng vàng 24K nguyên chất 100% không xi mạ. Với thiết kế độc đáo và tinh tế trên từng đường nét. Tỳ Hưu Tựu Lộc với nét độc đáo duy nhất chỉ có tại Glosbe. 

Sản phẩm trang sức của Glosbe được chế tác bởi những tay thợ lành nghề nhất và tất cả được thao tác bằng thủ công. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bộ sưu tập trang sức của bạn. Sản phẩm vàng phong thủy của Glosbe Jewelry có thể kết hợp với nhiều loại vòng tay khác nhau ví dụ như Pandora, vòng dây da, lắc tay khác tên ...

Tham khảo thêm các sản phẩm vàng 24K tại đây nhé!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541