Chinh sách bảo mật thông tin

Mục Đích Áp Dụng

Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin nhằm đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập và/hoặc giao dịch trên website https://glosbejewelry.com thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Trang Sức Glosbe (sau đây gọi chung là “Glosbe & Co”).

Chính Sách này mô tả cách Glosbe & Co tiếp nhận, tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của các tổ chức, cá nhân tham gia truy cập, giao dịch trên Glosbe & Co (“Khách hàng”). Việc Khách hàng, thành viên truy cập hoặc thực hiện giao dịch trên Glosbe Jewelry được hiểu là Khách hàng đã đọc, hiểu và đồng ý tuân thủ Chính Sách này, kể cả các phiên bản sửa đổi, bổ sung của Chính Sách. Phiên bản sửa đổi, bổ sung Chính Sách này (nếu có) sẽ có hiệu lực sau 7 ngày kể từ ngày việc sửa đổi, bổ sung Chính Sách được thông báo trên Glosbe & Co.

Quy Định Cụ Thể

2.1. Về việc thu thập thông tin

- Khi Khách hàng, thành viên thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký tài khoản tại Glosbe & Co, tùy từng thời điểm, Khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc thực hiện giao dịch và/hoặc đăng ký tài khoản (“Thông Tin Khách Hàng”).

- Khách hàng có trách nhiệm đảm bảo những thông tin Khách hàng cung cấp là đầy đủ và chính xác và luôn cập nhật thông tin để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác. Glosbe & Co không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin Khách hàng, thành viên cung cấp không chính xác hoặc không được cập nhật hoặc giả mạo. 

2.2. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin riêng

- Thông Tin Khách hàng, thành viên cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách hàng, thành viên và Glosbe & Co, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của Glosbe & Co.

- Glosbe & Co có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. Khi thu thập dữ liệu, Glosbe & Co thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ và các Thông Tin Khách Hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa (firewall), các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

- Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Khách hàng, thành viên để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được Glosbe & Co lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Khách hàng, thành viên đóng tài khoản trên Glosbe & Co. Sau khi thời hạn này kết thúc, Glosbe & Co sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Bạn.

- Khách hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Glosbe & Co, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống Glosbe & Co, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp Glosbe & Co phát hiện Khách hàng, thành viên có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép… Glosbe & Co có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách hàng, thành viên cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

2.3. Về việc sử dụng Thông Tin Khách Hàng

Glosbe & Co có quyền sử dụng các thông tin Khách hàng, thành viên cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Thông Tin Khách Hàng để:

- Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho Khách hàng, thành viên dựa trên nhu cầu và các thói quen của Khách hàng, thành viên khi truy cập vào Glosbe & Co;

- Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Khách hàng, thành viên với Glosbe & Co, các website khác của Công Ty TNHH Trang Sức Glosbe, hoặc ngược lại;

- Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Khách hàng, thành viên hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của Khách hàng, thành viên trên Glosbe & Co;

- Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với Khách hàng, thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

2.4. Về việc liên kết với các website khác

- Khách hàng, thành viên có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên Glosbe & Co trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ chính thức của Glosbe & Co tại https://glosbejewelry.com

- Glosbe & Co không chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh khi Khách hàng, thành viên truy cập vào Glosbe & Co từ các website khác không phải là website chính thức của Glosbe & Co.

2.5. Về việc chia sẻ Thông Tin Khách Hàng

- Glosbe & Co không cung cấp Thông Tin Khách Hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật, hoặc khi việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để Glosbe & Co cung cấp dịch vụ/tiện ích cho Khách hàng.

- Ngoài các trường hợp nêu trên, Glosbe & Co sẽ có thông báo cụ thể cho Khách hàng khi phải tiết lộ Thông Tin Khách Hàng cho một bên thứ ba. Trong trường hợp này, Glosbe & Co cam kết sẽ chỉ tiết lộ Thông Tin Khách Hàng khi được sự đồng ý của Khách hàng, thành viên.

Glosbe & Co có thể chia sẻ Thông Tin Khách Hàng cho các mục đích sau:

  • Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích: Glosbe & Co có thể dùng Thông Tin Khách hàng, thành viên để nghiên cứu thị trường, tổng hợp, phân tích thông tin chung của Khách hàng, thành viên (ví dụ độ tuổi trung bình, khu vực địa lý), thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để phục vụ công việc thống kê. Trong trường hợp Glosbe & Co tiến hành khảo sát cần sự tham gia của Khách hàng, thành viên bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà Khách hàng, thành viên cung cấp cho Glosbe & Co sẽ không được chuyển cho bất kỳ bên thứ ba nào.
  • Trao đổi Thông Tin Khách Hàng các bên thứ 3 là đối tác, đại lý của Glosbe & Co: Glosbe & Co có thể chuyển Thông Tin Khách Hàng cho các đối tác để làm phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Glosbe & Co cũng có thể trao đổi Thông Tin Khách Hàng với bên thứ ba cho mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
  • Trao đổi Thông Tin Khách Hàng với các đối tác quảng cáo: Hệ thống theo dõi hành vi của Khách hàng được Glosbe & Co sử dụng trên kênh hiển thị quảng cáo (ví dụ như tiếp thị lại Khách hàng, hệ thống quản lý các chiến dịch quảng cáo DoubleClick, báo cáo về nhân khẩu, sở thích của khách hàng với công cụ Google Analytics...) có thể thu thập được các thông tin như độ tuổi, giới tính, sở thích và số lần tương tác với số lần xuất hiện của quảng cáo. Với tính năng cài đặt quảng cáo, Khách hàng có thể lựa chọn thoát ra khỏi tính năng theo dõi hành vi khách hàng của Google Analytics và lựa chọn cách xuất hiện của kênh hiển thị quảng cáo trên Google.

2.6. Sử dụng Cookie

Glosbe & Co cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của Khách hàng, thành viên khi truy cập và sử dụng tính năng của Glosbe & Co... nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Glosbe & Co hiểu rõ nhu cầu, sở thích của Khách hàng, thành viên để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

2.7. Liên hệ, giải đáp thắc mắc

Bất kỳ khi nào Khách hàng cần hỗ trợ, xin liên hệ với Glosbe & Co theo những thông tin sau:

 

CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

Địa chỉ: 55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM

Hotline: 1900 886 691 

Website: https://glosbejewelry.com

GPKD: 0316307541

 

 

©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541