Chọn Dây Chuyền Bạc Nam Phù Hợp Với Phái Mạnh

Ngày đăng: 19/03/2018
Lượt xem: 2988
Trang sức đối với cánh mày râu tuy không quan trọng, nhưng nó cũng góp phần tạo nên phong cách riêng cho một người đàn ông.

Có một điều mà chúng ta không thể phủ nhận được đó chính là phong cách thời trang có sức ảnh hưởng rất lớn đến vẻ ngoài cũng như cá tính của một người đàn ông.

Bên cạnh chiếc nhẫn cưới mà phái mạnh thường đeo ở bàn tay thì dây chuyền cũng là một lựa chọn rất được ưa chuộng bởi sự năng động, tiện ích và vẻ nam tính mà nó mang lại. Điển hình như chiếc dây chuyền nam hình rồng luôn được các anh có cá tính mạnh lựa chọn.

 

Khỏe khoắn, nam tính và phong trần.

 

Đối với những anh chàng ưa thích sự đơn giản thì những mẫu dây chuyền mắt xích mạnh mẽ, trẻ trung là một lựa chọn tối ưu nhất. Hoặc dây chuyền có họa tiết theo sở thích riêng của bạn cũng là một điểm nhấn quan trọng giúp bạn nổi bật hơn.

 

 

 

Trang sức đối với cánh mày râu tuy không quan trọng, nhưng nó cũng góp phần tạo nên phong cách riêng cho một người đàn ông.

Ở Hồ Chí Minh bạn có thể đến cửa hàng Glosbe Jewelry  để chọn cho mình mẫu dây chuyền phù hợp với bản thân để tỏa sáng và thu hút hơn.

_________________________________________
GLOSBE JEWELRY - more different more beautiful
Add: 55 đường 3/2, P11, Q10.
Open: 9am - 21pm
Hotline: 0901 331 767 - 0985 452 267
Web: glosbejewelry.com
Follow us on instagram: @glosbejewelry 
Email: glosbejewelry@gmail.com

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541