Chọn Lắc Tay Bạc Cho Người Có Cổ Tay Gầy

Ngày đăng: 25/02/2018
Lượt xem: 6956
Hãy đến cửa hàng tại 161A Tô Hiến Thành, P13, Q10, TP.HCM để được tư vấn trực tiếp nhé.

Chị em phụ nữ mỗi khi xuống phố đều cần những món phụ kiện trang sức tôn lên vẻ đẹp sang trọng và duyên dáng của các cô gái. Ngoài dây chuyền, nhẫn kiểu, hay bông tai, thì lắc tay bạc cũng là một món phụ kiện quan trọng, không chỉ giúp đôi bàn tay của người đeo trở nên dịu dàng mà còn tinh tế và quyến rũ hơn. Tuy nhiên để chọn lựa được một chiếc lắc tay phù hợp với mỗi người, nhất là những cô gái có đôi bàn tay gầy không phải là dễ. Các cô gái, đặc biệt là các anh chàng có dự định mua lắc tay tặng người ấy vào dịp ngày quốc tế phụ nữ 08/03 sắp đến hãy tham khảo một số gợi ý của Glosbe nhé:

Lắc Tay May Mắn Mậu Tuất

Những cô gái đầy đặn mũm mĩm hay có thân hình vừa vặn thì việc chọn trang sức rất dễ dàng, có thể phù hợp với bất kì kiểu trang sức nào. Nhưng một cô gái nhỏ nhắn, gầy thì việc chọn trang phục, hay chọn cho bản thân một món trang sức phù hợp lại rất khó. Như chiếc lắc tay đối với một người tròn trịa cổ tay đeo rất vừa vặn, kiểu nào cũng có thể diện được. Thì đối với người gầy đôi tay rất nhỏ thì nên lựa chọn kiểu thiết kế bản rộng, ôm sát giúp cổ tay trông có vẻ đầy đặn hơn. Nhưng đối với những cô nàng có xương tay to, nhưng gầy, thì mẫu lắc tay thanh mảnh, lượn sóng sẽ giúp cánh tay trông mềm mạ và năng động hơn.

Lắc tay đuôi phụng

Với những gợi ý trên về cách chọn lắc tay, Glosbe Jewelry mong rằng các bạn có thể chọn lựa được cho bản thân hay cho người được tặng một mẫu lắc tay phù hợp nhất.

Lắc Tay Cỏ Bốn Lá Đá Xanh Lá 

Xem thêm mẫu lắc tay mới nhất.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541