Chọn trang sức công sở thế nào để đẹp như Thư Ký Kim?

Ngày đăng: 10/08/2018
Lượt xem: 1941
Một chút lấp lánh nhưng không hề phô trương ẩn hiển dưới lọn tóc mai luôn khiến bạn quyến rũ, ấn tượng hơn và tinh tế hơn.

Không phải cứ đeo trang sức là đẹp đâu nhé, nếu không biết cách chọn trang sức phù hợp thì chúng sẽ khiến bạn trở nên quê mùa và lệch lạc. Mách bạn một số mẫu trang sức công sở cứ đeo vào là đẹp nhé.

Một bộ đồ công sở sẽ trở nên thanh lịch, ấn tượng nếu kèm theo những món phụ kiện đúng điệu. Một lưu ý là khi sử dụng trang sức công sở, bạn đừng nên kết hợp một lúc quá nhiều phụ kiện, mà chỉ nên sử dụng một là bông tau, dây chuyền bạc hoặc là bông tai và lắc tay. Mang quá nhiều trang sức chỉ khiến bạn trở nên “lấp lánh” một cách kỳ cục thôi.

 

Ưu tiên những mẫu trang sức có thiết kế tối giản, màu sắc tươi tắn và trẻ trung. Một chiếc dây chuyền mảnh mai, một đôi bông tai bạc gọn gàng, hay một chiếc lắc tay ôm gọn sẽ giúp bạn gọn gàng, tinh tế hơn.

Xem thêm: Trang sức hàn quốc

 

Những mẫu lắc tay bạc đẹp

Đến công sở là để mặc đẹp và diện những thiết kế phù hợp nhất,Glosbe chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được những thiết kế công sở ưng ý nhất nhé!

Xem thêm: Tổng hợp mẫu nhẫn bạc nam giá rẻ thành phố hồ chí minh

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541