Chương Trình Khuyến Mãi Đánh Bóng - Làm Sáng Bạc MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng Khi ghé tại cửa hàng Glosbe.

Ngày đăng: 19/05/2019
Lượt xem: 1537
Chương Trình Khuyến Mãi Đánh Bóng - Làm Sáng Bạc MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng Khi ghé tại cửa hàng Glosbe.

Đây là cơ hội trải nghiệm dành cho tất cả khách hàng biết về cửa hàng Glosbe của chúng tôi, Cửa hàng Glosbe chuyên gia công thiết kế trang sức bạc cao cấp và là nơi để mọi người có thể đặt niềm tin khi sử dụng trang sức tại đây. Chúng tôi cam kết Sản phẩm là chất lượng và bảo hành trọn đời.

Sử dụng Trang Sức Bạc trong một thời gian lâu dài chúng sẽ bị xỉn màu, chúng ta có thể làm sáng bạc theo cách thông thường tại nhà nhưng mất rất nhiều thời gian. 

Kết quả hình ảnh cho glosbe jewelry

Glosbe Jewelry luôn luôn bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng khi mua hàng, bảo hành ở đây là đánh bóng làm sáng miễn phí trọn đời. Đặc biệt, bắt đầu từ hôm nay Glosbe có chương trình khuyến mãi cực sốc " Đánh Bóng miễn phí cho tất cả khách hàng khi bước vào cửa hàng Glosbe kể cả không mua sản phẩm tại đây" cũng có thể đánh bóng miễn phí. Qúa ưu đãi quá tuyệt vời đúng không ạ. Không chỉ thế Glosbe còn dành tặng cho ai bước đến cửa hàng một Voucher trị giá 100.000 VND. 

 

Glosbe dành hết những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng với mong muốn khách hàng vui vẻ và luôn tin tưởng ủng hộ chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho glosbe jewelry

Hãy bước chân đến và trải nghiệm ngay nhé! Glosbe sẽ cho mọi người hài lòng nhất có thể.

ĐÁNH BÓNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẤT CẢ TRANG SỨC BẠC KHÔNG PHÂN BIỆT KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA HÀNG Ở ĐÂU CHỈ CẦN LÀ BẠC LÀ CHÚNG TÔI SẼ ĐÁNH BÓNG LÀM SÁNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO MỌI  NGƯỜI. 

 

Hãy tìm đến ngay với GLOSBE Tại Địa Chỉ: 55 Đường 3/2 Phường 11 Quận 10 TPHCM.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541