Đá Sapphire – Bùa yêu may mắn cho các nàng mệnh Thủy, mệnh Mộc

Ngày đăng: 27/12/2020
Lượt xem: 428

Bạn có biết Sapphire là biểu tượng cho tình yêu, niềm vui, sự giàu có và lòng trung thực? Nếu bạn để ý sẽ thấy Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn. Cho nên, Sapphire còn là đại diện của hôn nhân bền vững, lòng chung thủy sắt son không phai.

Đá Sapphire hợp mệnh nào?

Sapphire đặc biệt thích hợp cho những chủ nhân mệnh Thủy, mệnh Mộc. Ngoài ra, đá quý thiên nhiên này còn là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhân tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp và những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/8 – 22/9), cung Ma Kết (22/12 – 19/1).

Ý nghĩa của đá Sapphire trong phong thủy

Theo quy luật của ngũ hành tương sinh, tương khắc, chọn trang sức đính đá có màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại may mắn về sức khỏe cũng như tài lộc cho người đeo. Đặc trưng của Sapphire là màu xanh. Vậy theo tính tương hợp thì Sapphire là “thần bảo hộ” cho những người mệnh Mộc. Sapphire ngoài màu xanh còn có màu đen, đây là màu đặc trưng đại diện cho mệnh Thủy nên mang tính tương hợp, hài hòa.

Phong thủy học truyền thống cho rằng năng lượng hài hòa giữa những người mệnh Thủy, Mộc kết hợp với nguồn năng tự tự nhiên mà đá Sapphire tạo ra sẽ đem lại vạn điều may mắn, hạnh phúc.

Theo quan niệm phương Tây, bạn sinh tháng 9 mà đeo trang sức đính đá Sapphire thì chắc chắn bạn sẽ được nữ thần may mắn chúc phúc. Với những ai thuộc cung Xử Nữ, nếu muốn thoát khỏi những buồn bực lo âu hiện tại, sợi dây chuyền đính đá Sapphire sẽ tạo ra năng lượng tích cực, giúp bạn vui vẻ hơn.

Còn các nàng thuộc cung Ma Kết, đá Sapphire cực kỳ phù hợp. Nó giúp bạn tăng khả năng trực giác, để cảm ứng những điều thần bí, tránh vận xui, đón nhận tốt lành.

Trang sức đính đá Sapphire đẹp nhất hiện nay:

Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các nàng khi Tết đến xuân về, GLOSBE gửi gắm muôn vạn chúc phúc tốt đẹp trong BST LUCKY GEM, nổi bật trong đó là những trang sức đính đá Sapphire tuyệt đẹp kết hợp cùng chất liệu vàng 18k sang trọng. Đá thiên nhiên Sapphire thô, chưa qua xử lý nên năng lượng tích cực trong đá giữ nguyên nhé. Hơn nữa, vẻ đẹp tinh tế, thần bí, ưu nhã của viên đá Sapphire chắc chắn đủ sức mê hoặc các nàng từ cái nhìn đầu tiên.

Đá Sapphire hợp mệnh nào

Đá Sapphire hợp mệnh nào

Đá Sapphire hợp mệnh nào

Đá Sapphire hợp mệnh nào

Đá Sapphire hợp mệnh nào

Phân vân điều gì nữa? Liên hệ ngay với GLOSBE để đặt mua trang sức Sapphire đi nào! Đang có chương trình ƯU ĐÃI siêu hấp dẫn, giảm giá 10%, diễn ra chỉ trong những ngày cuối năm 2020 thôi đó. Nhanh tay, đặt mua kẻo kết!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541