Đặt Nhẫn Cưới Theo Yêu Cầu - Giá Trị Của Sự Khác Biệt

Ngày đăng: 19/01/2018
Lượt xem: 2879
Tình yêu được xem là một cung đường đầy nắng của mỗi chúng ta, Glosbe nhận thiết kế nhiều mẫu nhẫn cặp bạc với thiết kế đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho “một nửa yêu thương” của mình đấy hỡi các chàng trai và cô gái.

Nhẫn là một vòng tròn không có điểm đầu điểm cuối, không có điểm bắt đầu và cũng không có điểm kết thúc, giống như tình yêu của hai bạn sẽ mãi bền lâu.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn mẫu thiết kế nhẫn đôi cho bạn lựa chọn, nhưng để tạo được nét riêng và sự đặc biệt, hãy đến với Glosbe Jewelry.

Glosbe chuyên thiết kế nhẫn cưới theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng.

Bạn đã có ý tưởng tuyệt vời cho mẫu nhẫn cưới của riêng bạn? Kiểu dáng, đường nét,, chi tiết và hình ảnh đặc điểm chỉ bạn mới có? Liên hệ cùng Glosbe tại đây!

Hãy nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn về thiết kế và chất liệu mà bạn yêu thích: Bạc, Vàng Tây, Vàng Hồng, Vàng Trắng (10k, 14k, 18k, 24k …)

Liên hệ với Glosbe qua nhân viên tư vấn 0901 331 767 hoặc chat với Glosbe tại đây nhé.

Bạn có thể đến cửa hàng để đo ni và đặt trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua email, zalo.

* Hình Thức Đặt Hàng Và Thanh Toán :

– Sau khi đã xác định được mẫu nhẫn cũng như chất liệu mà khách hàng muốn đặt , bạn sẽ đặt cọc trước 50% ( hoặc tiền công ). Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tạo mẫu theo đúng yêu cầu và ý tưởng của khách, sản phẩm sẽ được hoàn thành trong vòng 5 – 7 ngày ( tính từ sau ngày khách đặt hàng, không tính chủ nhật ).

– Sản phẩm sau khi hoàn thành chúng tôi mới có thể cân số lượng vàng chính xác và tính theo giá vàng trên thị trường. Chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để báo giá sản phẩm. Sau đó, khách hàng đến cửa hàng nhận và thanh toán 100% số tiền còn lại ( sau khi đã trừ tiền đặt cọc ).

Tham khảo một số mẫu nhẫn đôi độc đáo tại Glosbe : 

 

Bạn đã chọn được mẫu nhẫn đôi ưng ý? Click chọn đặt hàng ngay hoặc tham khảo thêm mẫu trang sức đôi thiết kế tại Glosbe nhé!

_________________________________________
GLOSBE JEWELRY - more different more beautiful
Web: glosbejewelry.com
Add: 436A cmt8, p11,q3
Open: 9am - 21pm
Hotline: 0901 331 767
Add: 436A cmt8, p11, q3
Follow us on instagram: @glosbejewelry

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541