Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo - Dấu Ấn "Tôi Là Ai"

Ngày đăng: 20/01/2018
Lượt xem: 2614
Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo - Dấu Ấn Tôi Là Ai

Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30o. Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên.

Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa "Đường đi của mặt trời".

Nhiều nhà khoa học hiện đại xem chiêm tinh học là trò mê tín dị đoan. Tuy nhiên, chiêm tinh học vẫn giữ vị trí trọng yếu trong nghiên cứu về "số phận đời người" của phương Tây, vẫn tồn tại ở ngay cả những nước mà tại đó chiêm tinh học bị cấm.

Khi ai đó bảo: “Tôi thuộc cung Song Ngư” – bạn sẽ liên tưởng đến tính cách mơ mộng, bay bổng và có phần lãng mạn; còn ai đó “thuộc cung Bạch Dương” thì tính tình thường nóng nảy, bộc trực nhưng lại có nghị lực mạnh mẽ khi đương đầu với nghịch cảnh. Hay “Tôi thuộc cung Sư Tử” sẽ thuộc tuýp người kết hợp của sự thông minh, hỏm hỉnh, mạnh mẽ và hào phóng, điều đó cũng khiến cho họ luôn kiêu ngạo.

Bộ sưu tập dây chuyền cung hoàng đạo Glosbe mang biểu tượng 12 cung hoàng đạo, đây là dòng phụ kiện được chế tác từ chất liệu bạc 925 cao cấp, các ký hiệu chòm sao được khắc nổi trên nền bạc cùng những viên đá sáng lấp lánh nạm trên bề mặt. Sự kết hợp giữa chất liệu bạc và những viên đá cz nhỏ xinh khiến cho sản phẩm trở nên hoàn hảo và nổi bật hơn bao giờ hết.

Trong hình ảnh có thể có: trang sức

Những bạn trẻ thích giới thiệu với thế giới “tôi là ai” sẽ luôn muốn sở hữu những đồ vật cá nhân mang biểu tượng cung hoàng đạo của bản thân như sợi dây chuyền, chiếc lắc tay hay chiếc nhẫn.

Những phụ kiện này cũng rất dễ dàng kết hợp cùng các kiểu trang phục hay những món phụ kiện khác như chiếc đồng hồ, chiếc vòng tay khắc tên cá tính.

Ngoài ra, sợi dây chuyền mang biểu tượng cung hoàng đạo này cũng là món quà tặng có ý nghĩa trong dịp sinh nhật.

Nếu bạn đang tìm cho mình một sợi dây chuyền cung hoàng đạo thì hãy click ngay tại đây hoặc đến cửa hàng để chọn một sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt riêng cho mình một thiết kế độc đáo, không “đụng hàng” với ai, Glosbe sẵn sàng giúp bạn thực hiện nhé!

Xem thêm dòng trang sức cung hoàng đạo tại đây bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM VỀ GLOSBE JEWELRY
- Trang sức khắc tên : https://goo.gl/8773rZ
- Dây chuyền lấp lánh : https://goo.gl/iSNk1k
- Bông tai nhỏ xinh : https://goo.gl/41AKmr
- Nhẫn nữ lung linh : https://goo.gl/wpKjek
- Trang sức bộ : https://goo.gl/uVx9Vu
- Vòng tay charm 24k : https://goo.gl/aAvyPM
- Trang sức cung hoàng đạo : https://goo.gl/UqoZn9
- Trang sức thiết kế độc đáo : https://goo.gl/eZ9J3h

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541