DÂY CHUYỀN CUNG HOÀNG ĐẠO – QUÀ SINH NHẬT KHIẾN NÀNG CẢM ĐỘNG “MUỐN XỈU”

Ngày đăng: 31/05/2018
Lượt xem: 1704
Một sợi dây chuyền hay một chiếc lắc tay cung hoàng đạo mang theo màu sắc hợp mệnh được xem như một chiếc bùa hộ mệnh may mắn cho người sở hữu.

Quà sinh nhật? Tặng giỏ xách, giày dép, hoa đã trở nên quá đỗi bình thường rồi. Bạn đang muốn đổi mới, tìm cho nàng một món quà vừa đẹp, vừa đáng yêu lại còn chất chứa hàm ý “chỉ một mình em thôi” thì đừng bỏ quá những gợi ý dễ thương từ Glosbe sau đây nha:

Mỗi phụ kiện trang sức tại Glosbe đều là tâm huyết và sự tỉ mỉ của người nghệ nhân, mỗi sản phẩm là một thông điệp của hạnh phúc và lời chúc xinh đẹp của Glosbe đến cho khách hàng.

Về chất liệu, sản phẩm phụ kiện trang sức của Glosbe Jewelry đều sử dụng bạc 925 cao cấp, loại bạc có chất lượng tốt và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó Glosbe còn tạo điều kiện tối đá để khách hàng có được những sản phẩm độc đáo bởi nhiều dịch vụ, bạn có thể đặt làm sản phẩm theo ý tưởng thiết kế của chính bạn, hay có thể khắc tên hoặc thông điệp ý nghĩa lên sản phẩm, biến chúng thành “của riêng” và không “đụng hàng”.

Đặc biệt cho những bạn đam mê và tìm tòi nghiên cứu về cung hoàng đạo, thì ở Glosbe bạn có thể tham khảo và đặt làm thủ công những sản phẩm trang sức bạc cung hoàng đạo gắn đá cz (cubic zirconia) lấp lánh theo màu yêu thích. Một chiếc lắc tay hay một sợi dây chuyền cung hoàng đạo mang theo màu sắc hợp mệnh được xem như một chiếc bùa hộ mệnh may mắn cho người sở hữu. Sản phẩm thường được hoàn thành từ 5 đến 7 ngày kể từ khi bạn đặt hàng.

Một món quà đong đầy tâm tư, giá trị tình cảm và ý nghĩa tinh thần như thế thì cô gái nào mà không cảm động phải không nào? Vậy thì làm sao để đặt hàng đây? Bật mí ngay:

GLOSBE JEWELRY – chuyên gia công thiết kế trang sức theo yêu cầu. Chúng mình ở tại 55 đường 3/2 phường 11 quận 10, Tp.HCM. Bạn có thể gọi đến hotline:  0901 331 767 - 0985 452 267 hoặc inbox fanpage để được tư vấn nhé!

Hãy cùng Glosbe mang lại cho những người phụ nữ của đời mình niềm vui và may mắn nhé.

 Xem thêm: 

Dây chuyền cùng hoàng đạo

Trang Sức Cung Hoàng Đạo - Chòm Sao Khoe Cá Tính

Dây Chuyền Cung Hoàng Đạo - Dấu Ấn "Tôi Là Ai"

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541