Dây Chuyền Xương Rồng - Ý Nghĩa Cho Sự Mạnh Mẽ Và Tình Yêu Nồng Cháy

Ngày đăng: 11/04/2018
Lượt xem: 2985
Hình ảnh xương rồng đẹp nhất mạnh mẽ cá tính dễ thương vô cùng, hy vọng rằng các bạn đã có thêm nhiều cảm nhận mới mẻ hơn về loài cây bé nhỏ, gai góc nhưng mang sức sống mạnh mẽ, cùng ý chí kiên cường ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Xương rồng là loại cây thân mọng nước, lá tiêu biến thành gai nhọn nên có thể sống được trong môi trường khô cằn, khắc nghiệt nhất. Cũng chính vì thế mà hình ảnh của cây xương rồng thường dùng để nói đến ý chí mạnh mẽ, nghị lực vươn lên, tinh thần vượt khó. Còn trong tình yêu, những chậu cây xương rồng bé xinh rất thích hợp để làm quà tặng cho những ai đang muốn bày tỏ tình cảm của mình.

Bắt nguồn từ câu chuyện tình yêu đầy cảm động của một cô gái người Tây Ban Nha và một chàng trai ngoại quốc. Họ gặp nhau và yêu nhau nhưng không dám thổ lộ. Nhưng rồi ngày qua ngày chàng trai luôn nhận được từ cô gái của mình một chậu cây xương rồng, chàng không hiểu được ý nghĩa của món quà này. Thế rồi một thời gian sau, tình yêu nhạt dần, một người thì thất vọng còn người kia thì hi vọng sẽ hiểu tình cảm của mình. Và rồi cô gái yêu người khác, chàng trai đau khổ nhưng vẫn không hiểu ý nghĩa những chậu xương rồng mà cô gái tặng, chàng quyết định tới gặp cô gái để tìm câu trả lời. Căn nhà cô với rất nhiều những cây xương rồng nở hoa, và chàng trai tìm được câu trả lời của mình. Anh từng nói dối cô rằng mình biết tiếng Tây Ban Nha, bởi đối với người Tây Ban Nha, việc tặng xương rồng chính là thông điệp ngọt ngào: " Hãy đến và mang em đi ". Xương rồng trong tình yêu là đại diện cho tình yêu nồng cháy, bốc lửa và mãnh liệt, chung thủy nhưng thầm kín , lặng lẽ chưa dám thổ lộ.

Bạn có phải là người yêu thích loài cây xương rồng bởi vì ý nghĩa của nó? Tuy mang trên mình gai góc xù xì, nhưng xương rồng lại có ý nghĩa hết sức cao cả. Khi nói đến xương rồng người ta sẽ nghĩ ngay đến một tình yêu nồng nàn, mãnh liệt và sự cứng rắn, mạnh mẽ, một tinh thần thép không chịu khuất phục. Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn cho mình một món quà nhỏ để tặng cho người quan trọng nhất, hãy chọn sợi dây chuyền xương rồng nhỏ xinh này để bày tỏ nhé!

Sợi dây chuyền xương rồng hay chiếc bông tai xương rồng mang lại cho bạn gái sự nữ tính và duyên dáng. Chất liệu bạc 925 cao cấp, có độ sáng bóng cao tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho người đeo. Bộ trang sức biểu tượng xương rồng này cũng chính là thông điệp tình yêu mà các chàng trai có thể gửi gắm đến cô gái của mình.

Hình ảnh xương rồng đẹp nhất mạnh mẽ cá tính dễ thương vô cùng, hy vọng rằng các bạn đã có thêm nhiều cảm nhận mới mẻ hơn về loài cây bé nhỏ, gai góc nhưng mang sức sống mạnh mẽ, cùng ý chí kiên cường ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541