Đeo nhẫn hồ ly có tốt không ? Nam đeo được không ?

Ngày đăng: 23/09/2020
Lượt xem: 1305

Nhẫn Hồ Ly là một trong những đồ trang sức được nhiều người ưa chuộng, nó vừa là đồ trang sức làm đẹp cho phụ nữ, vừa là vật phẩm phong thủy giúp tăng vận khí, gia tăng may mắn trong cuộc sống. Vậy nam có đeo được nhẫn Hồ Ly không, đó là câu hỏi Glosbe nhận được rất nhiều, vậy hôm nay cùng Glosbe tìm hiểu nhé !

iE6tYlvUXbaSaTNV6iWNvOoCE696LS8VsT9LPISG

Nhẫn Hồ Ly Bọc Vàng

1. Ý nghĩa của nhẫn Hồ Ly

Theo truyền thuyết, Hồ Ly là một con vật tinh ranh, thông minh, sau khi tu luyện lâu năm hấp thụ nhiều tinh túy của đất trời, thiên nhiên để hóa hình thành người.

 Khi Hồ Ly trở thành con người sẽ là những mỹ nhân có sắc đẹp tuyệt trần, tính tình dịu dàng, giọng nói êm tai khiến bất cứ người đàn ông nào cũng bị lôi cuốn. Trong phong thủy, Hồ Ly là linh vật hộ mệnh tốt nhất để cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc đôi lứa được rất nhiều người ưa chuộng.

Ib1OByCu1JQ4zlHpwYlyCDy6EZnle_ibWjUtmeCz

Nhẫn Bạc Hồ Ly Mệnh Mộc

Ngoài công dụng cải thiện đường tình duyên, hồ ly còn giúp gia chủ ăn nói lưu loát. Đặc biệt, với những chiếc nhẫn làm bằng vàng tây hoặc đá thạch anh càng giúp cho người đeo ứng biến tình huống một cách linh hoạt.

Lợi ích này đặc biệt quan trọng đối với những ai hoạt động trong các lĩnh vực: buôn bán, môi giới, đối ngoại…

GKzdEALRKYVaY2WQqKiNBuywTLSbXII9Dw1ft-_y

Nhẫn Hồ Ly Glosbe Red

Nhẫn hồ ly vàng đính thạch anh mang lại nhiều giá trị cho những người hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Linh vật này sẽ giúp gia chủ dễ dàng chiêu tài và tích trữ của cải một cách hợp lý.

Các nhà phong thủy giải thích rằng, màu vàng của nhẫn hợp với ngành Bất động sản, giúp tiền đẻ ra tiền. Trong khí đó, thạch anh có công dụng giữ của và thu hút tài lộc

AkdzoJ1EDu8lAVEC-TH07YUpIc2LGpBM8H3vtV8-

Nhẫn Hồ Ly Bọc Vàng

Ngoài hai lợi ích nói trên, nhẫn vàng hình hồ ly còn giúp các chị em ngăn chồng có mối quan hệ “ngoài luồng”.

Nếu nghi ngờ anh ấy không chung thủy, chị em có thể sử dụng nhẫn hồ ly vàng để ngăn chồng có “phòng nhì”.

NttKGrV-N0ulpjbktL21tFiFBjUguYHp5c8BPcCz

Nhẫn Hồ Ly Thạch Anh Tóc Xanh

2. Nam giới có nên đeo Hồ Ly hay không ?

Truyền thuyết kể lại, sau ngàn năm tu luyện, hồ ly biến thành cô gái xinh đẹp. Do vậy, linh vật này được dùng để tượng trưng cho phái yếu.

Mỗi khi nhắc đến hồ ly, người ta liên tưởng ngày đến phụ nữ. Do vậy, nam giới đeo nhẫn vàng có hình hồ ly quả thực là không phù hợp. Thay vào đó, đấng mày râu có thể đeo nhẫn đính đá,kim tiền, cóc ngậm tiền để thu hút tài lộc, vận may.

3. Đeo nhẫn Hồ Ly ngón nào đúng cách và linh nghiệm ?

Theo phong thủy, bàn tay có 5 ngón đại diện cho 5 phương diện khác nhau, cho nên bạn có thể đeo bất kỳ ngón nào theo nhu cầu và mục đích của bản thân

W-gHj0MDowQ55jE7EtjZr_TWJeSpAtnu2TtzSVH4

Nhẫn Phong Thủy Mệnh Mộc

Ý nghĩa phong thủy của mỗi ngón tay đeo nhẫn:

  • Theo như phân tích về ý nghĩa phong thủy trên từng ngón tay đeo nhẫn ở trên thì bạn nên đeo nhẫn Hồ Ly ở ngón giữa để duy trì niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.
  • Ngoài ra, bạn có thể đeo Nhẫn Hồ Ly ở ngón trỏ để kích thích vận đào hoa vì ngón trỏ cũng là một vị trí tốt để khai vận tình duyên.
  • Với những người đang yên hoặc chuẩn bị kết hôn bạn có thể đeo nhẫn hồ ly đá phong thủy ở vị trí ngón áp út vì vị trí này giúp tình cảm hai người thêm bền chặt, gắn bó.

3JG8WiXUREuhBl3HZSF2FEbpiSJaiyNdFmIlItQZ

Nhẫn Bạc Hồ Ly Mệnh Thủy

4. Đeo Nhẫn Đá Hồ Ly Nên Quay Ra Hay Quay Vào ?

Nhiều người, khi đã chọn được đá phong thủy cho nhẫn Hồ Ly đúng mệnh rồi nhưng lại đeo không đúng cách vì thế Hồ Ly không thể phát huy được hết sức mạnh để hỗ trợ vận đào hoa cho chủ nhân. Với nhẫn hồ ly, bạn cần chú ý đó là chọn hướng đầu của Hồ Ly quay ra bên ngoài với ý nghĩa là Thu Hút Vận Đào Hoa về với bạn.

Lj5fPTDIT7AcREflA3fZkcPfqjfsNcEMvipPx5vs

Với các lại trang sức phong thủy bạn nên biết cách sử dụng phù hợp, khi mua nhẫn Hồ ly thì nên biết đeo nhẫn Hồ Ly ngón nào đúng cách, linh nghiệm, hướng ra hay vào? Để nhẫn phát huy hết tác dụng của mục đích người đeo. Tuy nhiên, bạn nên biết chọn các loại đá, màu đá mặt hồ ly sao cho đúng theo các yêu cầu tiêu chuẩn phong thủy để ra, đồng thời có cách bảo quản tốt để nhẫn hồ ly luôn đẹp và sáng.

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

phụng

05-11-2020

nhận xét sản phẩm


Sản phẩm rất đẹp, trông dễ thương, mẹ tui thích lắm đây. Long lanh thật sự.

Gửi trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn?
Gửi phản hồi
Hủy

bảo

05-11-2020

nhận xét sản phẩm


Mình rất thích trang sức ở tiệm GLOSBE JEWERLY. Trang sức cực sáng tạo, mới mà giá cả rất phải chăng. Nhất đinh quay lại và rinh nhiều em nhẫn đẹp về nữa. Chúc sho ngày càng buôn may bán đắt nhé !

Gửi trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn?
Gửi phản hồi
Hủy

mạnh đạt

05-11-2020

Chất lượng


Có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn , chất lượng bạc tốt , bạc sáng , dịch vụ tốt. Nhân viên phục vụ rất dễ thương , vui vẻ . CHúc shop ngày càng phát triển và buôn may bán đắt nhé!

Gửi trả lời Nhận xét này hữu ích với bạn?
Gửi phản hồi
Hủy

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541