Đeo Nhẫn Ngón Nào Để Thuận Lợi Đường Tình Duyên

Ngày đăng: 23/11/2017
Lượt xem: 2621
Mỗi một ngón tay mang một vận số khác nhau, vì vậy đeo nhẫn ở mỗi ngón khác nhau sẽ giúp bạn gặp may mắn trong nhiều vấn đề khác nhau.

Theo phong thủy, việc đeo nhẫn có ảnh hưởng khá lớn đến số mệnh của người đeo. Có thể bạn không tin nhưng bạn có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên cũng trở nên thuận lợi hơn xưa chỉ bằng việc đeo một chiếc nhẫn thôi đấy. Vì vậy, nếu bạn không có thói quen đeo nhẫn thì cũng nên thử một ngày nào đó, vì biết đâu bạn sẽ đổi vận.


1. Đeo nhẫn ngón tay cái
Đeo nhẫn lên ngón tay cái thường mang lại phúc thọ an khang, vinh lộc phú quý, đặc biệt với những ai là nam giới, lớn tuổi (người ta vẫn gọi là kiểu đeo nhẫn của đại gia, giới tài phiệt). Tuy nhiên, đeo nhẫn vào ngón cái bên tay phải thường sẽ là nhẫn hao mòn, trầy xước do tay phải làm việc thường xuyên, điều này bị đánh giá là sẽ giảm phúc phần. Do đó, đeo nhẫn ngón tay cái tốt nhất đeo vào tay trái.
Đối với phụ nữ, nên chọn cho mình nhẫn mảnh mai để ngón tay cái trông khoẻ mạnh và trẻ trung hơn. Đàn ông thì nên đeo nhẫn đá quý mặt mài phẳng vì tạo được vẻ nam tính, đồng thời tốt cho vượng khí.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón trỏ là biểu tượng quyền lực. Người đeo nhẫn ngón tay này là người tự tin, đầy tham vọng và có năng lực. Đối với đàn ông, đeo nhẫn cưới ngón trỏ chọn kiểu đơn giản sắc sảo. Phụ nữ đeo nhẫn ngón này thường chọn loại có bản rộng, nữ tính và thể hiện cá tính thời trang riêng.

3. Đeo nhẫn ngón giữa
Ngón giữa là ngón dài nhất trong các ngón tay, là dấu chỉ của sự phú quý, phát tài và hào phóng. Do đó, người ta tin rằng khi đeo nhẫn tại vị trí này sẽ có thúc đẩy vượng khí, mang lại nhiều tài lộc và cho người đeo năng lượng tích cực, luôn có cảm giác vững chắc, bình tâm.
Chiếc nhẫn trên ngón giữa tượng trưng cho hôn nhân, trách nhiệm, do đó các cặp đôi khi đang yêu vẫn đeo nhẫn cặp tại ngón tay này. Đeo nhẫn ngón giữa còn mang ý nghĩa tích lũy tài phúc.

4. Đeo nhẫn ngón nào khi cưới?
Ngón tay áp út, đặc biệt là ngón áp út bàn tay trái, là vị trí của tượng trưng cho nửa kia của mình. Người ta tin rằng khi đeo nhẫn tay này sẽ thúc đẩy tình cảm của cá nhân, mang lại cảm giác an bình và tình yêu thuần khiết, không tính toán với đối phương. Do đó hiếm có ai đeo nhẫn ngón nào ngoài ngón áp út này. Bạn nên chọn loại nhẫn vàng trơn cổ điển, hoặc nhẫn đính đá quý, kim cương.

5. Ngón út
Đeo nhẫn vào ngón út với mục đích cầu bình an, ngăn chặn tà khí và các thế lực xấu, phòng tiểu nhân ám hại. Hình dáng của nhẫn đeo vào ngón út nên chọn loại nhẫn tinh tế, mặt nhẫn hình tròn hoặc có khảm đá quý xung quanh.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541