Đeo Nhẫn Thế Nào Mới Đúng?

Ngày đăng: 01/12/2017
Lượt xem: 3096
Đeo Nhẫn Thế Nào Mới Đúng?

 

Đeo nhẫn ở những ngón tay khác nhau sẽ có ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Trên thế giới, người ta thường mặc định đeo ngón giữa bên trái là người đã đính hôn, đeo ngón áp út bên trái là người đã kết hôn, đeo nhẫn ngón giữa và ngón trỏ của tay phải tượng trưng cho người độc thân đang mong muốn kết hôn, đeo nhẫn ở ngón út hai bên là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản như vậy, việc đeo nhẫn ở các ngón tay còn có ý nghĩa sâu xa mà không phải ai cũng biết.

Đeo nhẫn ở ngón cái: Tăng vận may, phúc thọ.
Nhẫn được đeo trên ngón cái là tượng trưng cho sự may mắn, cũng như đại diện cho phúc thọ an khang, phú quý trường tồn. Đeo nhẫn ngón cái bên tay trái là tốt nhất, còn nếu đeo bên tay phải sẽ bị giảm phúc phận. Vì tay phải thường xuyên làm việc và hoạt động sẽ làm cho nhẫn bị hao mòn và không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ: Tăng may mắn về quyền lực (địa vị trong xã hội).
Nếu như bạn muốn đạt được thành công trong thi cử hoặc sự nghiệp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Với những người hay giao tiếp ngoài xã hội thì đeo nhẫn ở ngón trỏ là phù hợp nhất. Đặc biệt, nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế tinh xảo. Vì điều này cũng sẽ phản ánh được sự cẩn thận của bạn trong công việc. 

Đeo nhẫn ở ngón giữa: Tăng tinh thần trách nhiệm.
Ngón giữa là đại diện cho sự nhận thức. Với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn ở ngón này để phát huy sự trách nhiệm của mình. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn có ý nghĩa của sự tích lũy tài phúc. Nhẫn ở ngón giữa được chọn để duy trì các nguyên tắc của sự xa xỉ, hào phóng, cho người ta có cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút được nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ở ngón áp út: Tăng may mắn trong hôn nhân, tình yêu.
Những người đeo nhẫn ngón áp út thường không màng danh lợi, họ chỉ cần một cuộc sống bình yên, không quan tâm được hay mất mà chỉ cần được sống vui vẻ an nhàn. Hơn nữa, đây còn là vị trí của chiếc nhẫn cưới, thể hiện sự vận hành của hôn nhân và luôn có một cảm giác vô tư vô ngã. Nếu ai thật sự quan tâm đến vận đào hoa hay đường tình duyên của mình thì nên đeo nhẫn ngón này.

Nhẫn Hồ Ly Tình Duyên

 

Đeo nhẫn ở ngón út: Tăng may mắn, đề phòng kẻ xấu hãm hại.
Ngón út là đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Thường những người đeo nhẫn ngón út là người độc thân. Ngón út cũng là ngón tay dùng để ngoắc hay hứa hẹn. Nếu như bạn đang gặp xui xẻo có thể chuyển sang đeo nhẫn ở ngón này để chuyển vận rủi sang may. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út còn có ý nghĩa ngăn chặn linh hồn ma quỷ, đề phòng kẻ xấu, tiểu nhân, tránh sự phiền nhiễu của khí ác.

Những lưu ý khi đeo nhẫn

Về hình dáng và hoa văn:

Bạn không nên đeo nhẫn có hình dáng và hoa văn kỳ dị vì nó không những không giúp khai vận mà còn ảnh hưởng xấu đến vận thế. Tốt nhất, bạn chọn nhẫn hình tròn, tượng trưng sự đoàn viên, viên mãn.

Về chất liệu:

Nếu bạn muốn phòng tiểu nhân thì đừng chọn nhẫn ngọc vì ngọc thuộc âm, đeo vào có thể chiêu tiểu nhân đến với bạn nhiều hơn. Vì vậy, để phòng tiểu nhân, bạn chọn nhẫn kim loại có qua nung rèn như vàng, bạc, đồng.

Về màu sắc:

Người mệnh Kim đeo nhẫn trắng, vàng (Kim, Thổ); người mệnh Thủy đeo màu đen, trắng (Thủy, Kim); mệnh Mộc đeo màu xanh lục, đen (Mộc, Thủy); mệnh Hỏa đeo màu xanh lục, đỏ (Mộc, Hỏa); mệnh Thổ đeo màu vàng, đỏ (Thổ, Hỏa).

 Nhẫn Nữ Đá Giọt Nước

Để tình duyên tốt đẹp

♥ Nếu còn độc thân chưa có đối tượng theo đuổi, bạn đeo nhẫn ngón trỏ để tăng vận đào hoa.
♥ Nếu độc thân, nhưng có đối tượng theo đuổi, bạn nên đeo nhẫn ngón giữa.
♥ Nếu người đang yêu muốn bày tỏ sự chung thủy với đối phương hay người đã kết hôn muốn tuyên bố với mọi người về sự vững bền của hôn nhân thì nên đeo nhẫn ở ngón áp út.
♥ Người chưa kết hôn không nên cùng lúc đeo từ hai chiếc nhẫn trở lên, nếu không sẽ dễ thu hút những vận xấu.
♥ Nếu người đã kết hôn muốn cùng lúc đeo hai chiếc nhẫn thì đeo ở ngón giữa và ngón áp út. Nếu đeo nhẫn sai vị trí hoặc đeo từ ba chiếc trở lên sẽ mang lại nhiều điều không tốt.
 
Xem thêm một số mẫu trang sức Hồ Ly
Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541