Địa Chỉ Mua Vàng Ngày Vía Thần Tài Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 23/02/2018
Lượt xem: 2696
Vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, giới kinh doanh buôn bán thường tranh thủ đi mua vàng. Nhiều người quan niệm đi mua vàng vào ngày này, dù ít hay nhiều, người mua sẽ gặp may mắn về đường tài lộc trong suốt cả năm.

Thần Tài là vị thần mang ý nghĩa tâm linh mang tài lộc cho mỗi gia đình. Đặc biệt với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh thì việc cúng Thần Tài đã trở nên quan trọng trong cuộc sống.

Hàng năm, cứ tới ngày mùng 10 Âm lịch hàng tháng được dân gian xem là ngày Vía Thần Tài. Ngày này được chọn ra nhằm mục đích cúng vị Thần Tài để được phù hộ và đồng hành trên con đường thăng tiến, thành công.

Năm 2020, ngày Vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng Âm lịch) sẽ rơi vào thứ Hai - ngày 3/2/2020 Dương lịch. 

Các sản phẩm vàng được yêu thích ngày vía Thần Tài

Bên cạnh thói quen hay mua nhẫn trơn trước đây, hiện nay nhiều người đã chọn những vật phẩm phong thủy, những biểu tượng ý nghĩa để nhân đôi may mắn, tài lộc chẳng hạn như: vàng miếng 24K, nhẫn kim tiền, lì xì vàng, mèo thần tài, charm vàng, Tỳ hưu 24K.

Tỳ Hưu là một trong những linh vật linh thiêng trong truyền thuyết và cho đến nay vẫn được dân gian kính trọng, thờ phụng. Theo truyền thuyết để lại thì Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng, cũng là đứa con sở hữu ngoại hình đẹp nhất. Miêu tả về Tỳ Hưu được sách cổ ghi lại như sau: Đầu mang hình dáng của Kỳ Lân, có sừng, phần thân to như gấu lớn và có cánh.

Tại Glosbe jewelry , tỳ hưu vàng 24K được chế tác cực kỳ tinh xảo và công phu với kiểu dáng độc quyền, không thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng phong thủy nào khác. Hơn thế, chất lượng vàng cũng được hoàn toàn đảm bảo nhờ sự chọn lọc kỹ càng và được thể hiện qua giấy kiểm định vàng của các trung tâm giám định uy tín hàng đầu.

 

Xem Ngay: Vòng Tay Tỳ Hưu Vàng 24K 

Mèo Chiêu Tài còn được gọi là Mèo Thần Tài được xem là có tác dụng mang lại may mắn, gạnh phúc và thịnh vượng.

=>Xem Ngay: Vòng Tay Mèo Thần Tài Vàng 24K

Nhẫn Lông Voi Đồng Tiền được ví như là bùa may mắn cho người đeo

=>Xem Ngay: Nhẫn Lông Voi Đồng Tiền


 =>Xem Ngay: Nhẫn Lông Voi Vàng 18k

 =>Xem Ngay: Nhẫn Lông Voi Vàng 18k Đai Dày

   =>Xem Ngay: Vòng Tay Bi Vàng 24k

=>Xem Ngay: Vòng Tay Thỏi Vàng 24K

 

 Xem thêm mẫu: Vòng Tay May Mắn

Xem thêm: Trang Sức Đá Quý

 Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin để chọn mua vàng ngày Thần Tài thêm ý nghĩa và may mắn. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về sản phẩm phù hợp nhu cầu, mệnh hoặc tuổi mới quý khách liên hệ 1900 88 66 91 hotline hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của Glosbe Jewelry tại cửa sổ góc bên phải màn hình.

 ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY LÌ XÌ NGAY 100K VỚI MÃ: THANTAI100

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541