Đoán Tính Cách Bạn Gái Qua Cách Đeo Trang Sức Hàng Ngày

Ngày đăng: 09/11/2017
Lượt xem: 3091
Đoán Tính Cách Bạn Gái Qua Cách Đeo Trang Sức Hàng Ngày

Câu hỏi: Nếu bạn chỉ được chọn đeo một loại trang sức, đó sẽ là:

A. Một chiếc nhẫn

B. Một chiếc vòng tay

C. Một chiếc dây chuyền

D. Đôi khuyên tai

Đáp án

A. Nếu bạn chọn chiếc nhẫn

 

Món trang sức tượng trưng cho sự ràng buộc này nói rằng bạn là người rất tận tâm. Cho dù chiếc nhẫn là do người đặc biệt tặng hay chỉ là chiếc nhẫn thông thường bạn tự mua cho chính mình thì nó đều cho thấy bạn là một người nghiêm túc trong các mối quan hệ. Một khi đã xác định gắn bó với ai thì sẽ không bao giờ lừa dối. Bạn luôn biết trân trọng mọi thứ mình đang có, trân trọng những gì của hiện tại.

Nên nhớ rằng sự duyên dáng và thanh lịch nằm chính ở thái độ và bản chất của bạn, chứ không hẳn là chỉ ở trang phục, cách ăn mặc.

B. Nếu bạn chọn chiếc vòng tay

 

Bạn là trung tâm của mọi đám đông, và bản tính hướng ngoại. Bạn rất quan tâm những suy nghĩ của người khác về mình. Bạn quan trọng bề ngoài, làm sao để mình đẹp nhất trong mắt người đối diện. Bạn am hiểu các xu hướng thời trang mới, yêu thích phong cách thoải mái nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng.

C. Nếu bạn chọn dây chuyền

 

Trong lòng bạn, gia đình và bạn bè chiếm vị trí rất quan trọng. Những kỉ niệm trong quá khứ không bao giờ bạn có thể quên, chỉ là đôi lúc, bạn cất giữ nó quá kĩ, ẩn sâu trong tận cùng của trái tim. Bạn cũng quan tâm đến những gì có giá trị và ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

D. Nếu bạn chọn khuyên tai

 

Bạn là người thích theo đuổi đam mê và có nhiều tham vọng. Bạn thích những gì mới mẻ và phá cách chứ không phải là những lối mòn cũ. Người thích loại trang sức này thích làm mọi việc theo ý mình. Sự khác biệt đó là điểm nổi bật nhất ở bạn. Bạn luôn tươi tắn và vui vẻ, sống cuộc sống lạc quan và nhiều trải nghiệm.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541