Đoán vận mệnh sự nghiệp, tình duyên qua ngón tay đeo nhẫn

Ngày đăng: 17/06/2020
Lượt xem: 1087
Đã bao giờ bạn đeo nhẫn nhưng lại không biết nên đeo ngón nào hay chưa? Mỗi ngón đeo nhẫn đều ẩn chứa một ý nghĩa về phong thủy riêng. Cùng Glosbe Jewelry tìm hiểu ngay nào!

Đã bao giờ bạn đeo nhẫn nhưng lại không biết nên đeo ngón nào hay chưa? Mỗi ngón đeo nhẫn đều ẩn chứa một ý nghĩa về phong thủy riêng. Hãy cùng  Glosbe Jewelry xem chiếc nhẫn khi đeo vào các ngón tay khác nhau sẽ có ý nghĩa khác biệt như thế nào nhé!

Đeo nhẫn ngón cái tượng trưng cho hành Mộc

Đoán Tài Vận Qua Ngón Tay Đeo Nhẫn

Ngón cái tượng trưng cho hành Mộc, ngón cái đóng vai trò như gọng kìm giúp chúng ta nắm được mọi vật chắc chắn vì vậy ngón cái biểu tượng cho sức mạnh. Cũng vì thế mà những người chọn ngón cái đeo nhẫn thường chọn nhẫn nữ hoặc nhẫn bạc nam  to, trông cứng cáp thể hiện quyền lực. 

Còn trong công việc kinh doanh, doanh nhân thường đeo nhẫn ở ngón cái và thường quay mặt nhẫn vào bên trong điều này sẽ giúp họ cảm thấy tự tin hơn khi gặp đối tác, như một lời khích lệ động viên giúp bạn hoàn thành tốt công việc. 

Trong chuyện tình cảm những người có sở thích đeo nhẫn ngón cái là một người hướng ngoại. Luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng là những gì mà mọi người luôn nhận xét về bạn. Trong tình yêu cũng vậy, bạn thích sự tự do và thoải mái cho cả hai phía. Nếu phải ép buộc bạn làm những gì không thích thì dù đó có là người bạn yêu, bạn cũng sẽ không cam chịu. Bạn cũng khá cứng đầu và thích làm nũng với nửa kia của mình. Với bạn, tình yêu muốn bền vững thì phải đảm bảo yếu tố: mới mẻ và tự do.

Đeo nhẫn ngón trỏ tượng trưng cho hành Hỏa

Đoán Tài Vận Qua Ngón Tay Đeo Nhẫn

Đoán tài vận qua ngón trỏ đeo nhẫn bạn đã biết chưa? Đeo nhẫn ngón trỏ luôn giúp bạn lạc quan, tự hào về bản thân, mạnh mẽ về ý chí, đó là động lực lớn để bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, ngoài ra đeo nhẫn ngón trỏ thể hiện người đó có nhiều tham vọng về quyền lực và luôn tiến lên phía trước không có gì ngăn cản nổi. 

Theo quan niệm dân gian nếu bạn đeo nhẫn một thời gian dài, nhẫn đeo bị chặt mà bạn không để ý thì điều đó thể hiện bạn tiêu xài quá độ đến không thể kìm hãm được. Lúc đó nên chuyển nhẫn sang ngón khác, vì đeo lâu và chặt như thế khó mà giữ tiền bạc với mình lâu dài và những sự vui chơi giải trí đôi khi là quá độ.

Đeo nhẫn ngón giữa tượng trưng cho hành Thổ

Đoán Tài Vận Qua Ngón Tay Đeo Nhẫn

Bạn đã biết được ý nghĩa thực sự đằng sau của ngón giữa đeo nhẫn chưa? Thực ra, ngón giữa thuộc hành Thổ, năng lượng mà sao Thổ mang lại còn mạnh mẽ hơn cả sao Hỏa.

Ngón giữa đeo nhẫn có hàm ý rằng bạn đang cố gắng làm một việc gì đó. Chẳng hạn như với thế hệ 2k2 việc ngón giữa đeo nhẫn là các bạn đang cố gắng từng ngày để thi đỗ đại học, hay với một anh chàng, cô nàng nào đó thì việc đeo nhẫn ngón giữa là để thế hiện mình muốn cưa đổ crush đó. 

Nếu bạn muốn mọi việc được kiểm soát tốt và bản thân làm việc có kỷ luật thì bạn nên đeo nhẫn ở ngón giữa, vì sao Thổ liên quan nhiều đến sự kiên nhẫn, tính kiên định và tính kỷ luật cao. Những đức tính này rất tốt để bạn luôn tập trung hoàn thành công việc một cách tốt đẹp.

Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp chuyện nặng nề bế tắc, không có hướng giải quyết thì đeo nhẫn ở ngón giữa sẽ làm cho mọi việc càng khó khăn hơn. Vì vậy còn tùy vào từng trường hợp cụ thể để lựa chọn ngón tay đeo nhẫn bạn nhé! 

Đeo nhẫn ngón áp út tượng trưng cho hành Kim

Đoán Tài Vận Qua Ngón Tay Đeo Nhẫn

Ngón áp út tượng trưng cho hành Kim, theo người cô đại La Mã tin rằng, các tĩnh mạch trong ngón tay thứ 4 dẫn trực tiếp đến tim, đây được gọi là các “tĩnh mạch tình yêu” nhưng khi khoa học phát triển thì người ta không còn công nhận cách gọi này nữa. Tuy nhiên, chúng ta vẫn coi đó là sự thật và áp dụng truyền thống đó cho đến tận ngày nay cũng vì vậy mà ta thường thấy khi kết hôn người ta thường đeo nhẫn ở ngón áp út. 

Ngón áp út là ngón tay trao nhẫn yêu thương. Nếu bạn thích đeo nhẫn ngón này thì điều này nói lên bạn là người khá nhạy cảm và thích sự lãng mạn. 

Nhẫn cho ngón áp út thường là nhẫn đôi, nhẫn cưới. Hãy thận trọng trong việc đeo nhẫn ngón này vì khi bạn chưa có “ý chung nhân” mà đeo nhẫn ngón áp út thì đi ra ngoài thì không có chàng nào “hỏi thăm” bạn đâu.

Đeo nhẫn ngón út tượng trưng cho hành Thủy

Đoán Tài Vận Qua Ngón Tay Đeo Nhẫn

Ngón út thuộc hành Thủy, nếu như ngón cái là ngón biểu tượng của sức mạnh thì ngón út lại ngược lại hoàn toàn. Ngón út là ngón nhỏ nhất trong năm ngón tay. Ngón út - ngón của sự yếu đuối mong manh nhưng không thể thiếu được. 

Ngón út tượng trưng cho sự mềm mại, yếu đuối của phái nữ. Nhiều người mơ hồ về khả năng giới tính của mình, hay họ có sự nhầm lẫn về giới tính, họ thường đeo nhẫn ở ngón út.

Đối với những người làm về lĩnh vực nghệ thuật, ngón út đeo nhẫn sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong lĩnh vực này đấy.  Bạn có thể thấy nhiều diễn viên Hollywood đeo những chiếc nhẫn to đùng ở ngón tay út, thường họ hay đóng những vai nhân vật có cuộc sống tình dục phóng túng, lả lơi.

Bản tính nhẹ nhàng và khiêm tốn là những gì thể hiện qua cách bạn đeo nhẫn ở ngón út. Bạn cũng thuộc tuýp người khá cầu toàn. Trong công việc, bạn luôn cẩn thận và không muốn có bất cứ một lỗi nào xảy ra dù là nhỏ nhất. Trong tình yêu cũng vậy, bạn muốn có một tình yêu hoàn hảo để ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. Bạn muốn mình là người tuyệt vời nhất trong mắt bạn đời nên luôn cố gắng làm mọi việc để khiến cho tình yêu của hai bạn trở nên thắm thiết hơn.

Tuy nhiên, trong cuộc sống không ai là hoàn hảo. Việc bạn mong chờ quá nhiều vào một tình yêu hoàn hảo sẽ dễ khiến bạn thất vọng và vấp ngã trong tình cảm.

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541