Đón Trung thu đoàn viên với trang sức và quà tặng từ Glosbe Jewelry

Ngày đăng: 11/09/2018
Lượt xem: 2100
Đáp ứng đủ đầy những yếu tố cần thiết và là một món quà tặng cực kỳ ý nghĩa, phù hợp đối với mọi lứa tuổi, an toàn và mức giá không quá đắt đỏ.

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi là đến Tết Trung Thu, hay còn gọi là Tết Nguyên Tiêu, dịp mà các gia đình rất mong đợi để cùng phá cỗ đón trăng rằm cùng nhau. Ngày Tết Đoàn Viên của cả gia đình thêm phần trọn vẹn hơn cùng với những món quà nho nhỏ dành tặng nhau.

Ngoài những món quà tặng như đồ chơi, bánh kẹo, … thì trong dịp đặc biệt này, bạn có thể chọn các món quà mang tính trọn vẹn hơn, vừa đẹp vừa sử dụng được lâu dài, an toàn cho người được tặng.

Tại sao trang sức bạc lại được nhiều người chọn trong dịp trung thu này

Trang sức bạc 925 cao cấp là loại trang sức phù hợp cho cả trẻ nhỏ và tất cả mọi người.  Đáp ứng đủ đầy những yếu tố cần thiết và là một món quà tặng cực kỳ ý nghĩa, phù hợp đối với mọi  lứa tuổi, an toàn và mức giá không quá đắt đỏ.

Hơn hết là dòng trang sức này rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt hơn với chương MUA TRANG SỨC TẶNG BÁNH TRUNG THU tại Glosbe Jewelry, bạn sẽ có cơ hội nhận được bộ đôi quà tặng ấn tượng và chu đáo cho người thân yêu của mình. Vừa được làm đẹp cùng trang sức, lại vừa cùng nhau thưởng bánh ngon cùng tách trà thơm ngát thì còn gì ý nghĩa nữa bạn nhỉ.

Dưới đây là một số những mẫu trang sức mới có mặt rại Glosbe Jewelry, mời bạn nghía qua và chọn lựa nhé:

Bạn đã có được cho mình những ý tưởng phụ kiện trang sức bạc nữ nào “lấp lánh” nào cho ngày Trung thu này chưa? Nếu chưa, hãy đến Glosbe ngay bạn nhé!  

Xem thêm: MUA TRANG SỨC NHẬN QUÀ TẶNG TÂM GIAO TẾT ĐOÀN VIÊN 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541