Giải Đáp Trang Sức Bạc 925 Nguyên Chất Có Bị Xỉn Màu Không?

Ngày đăng: 10/03/2018
Lượt xem: 1456
Còn một điều cần lưu ý là do cơ địa của mỗi người mà thời gian sử dụng bạc lâu hay mau bị bị xỉn màu. Thường những người có tuyến mồ hôi dầu với khả năng khử muối bạc – lưu huỳnh, dó đó mà bạc càng đeo lâu càng sáng.

Rất nhiều bạn đến mua hàng và hỏi Glosbe Jewelry rằng bạc nguyên chất có bị đen/ xỉn màu không? Đeo bao lâu thì bị tối màu? Và bị xỉn màu thì làm thế nào để trang sức bạc sáng trở lại?

Hôm nay Glosbe sẽ chia sẻ tới các bạn về vấn để này để các bạn yên tâm nhé!

Tất cả những sản phẩm của Glosbe Jewelry được chế tác từ bạc 925 nguyên chất ( 92,5% là bạc, còn lại là hợp kim khác giúp cho bạc cứng cáp để tạo mẫu ). Do đặc tính cơ bản của kim loại là dễ bị oxy hóa và bạc cũng không ngoại lệ. Trang sức bạc đeo lâu hoặc để ngoài không khí thường xuất hiện tình trạng ố mờ, xỉn màu có nhiều lý do. Một trong số đó là do bạc trang sức khi đeo tiếp xúc với mồ hôi, không lau sạch và để lâu không sử dụng dẫn tới việc bị oxy hóa khiến bề mặt trang sức bị xỉn màu. Ngoài ra khi đeo, trang sức bạc tiếp xúc với nhiều hóa chất như nước hoa, kem dưỡng, ….cũng sẽ dễ dàng bị đen. Bạn hoàn toàn có thể hạn chế điều này bằng các vệ sinh thường xuyên trang sức bạc và lau sạch trước khi bảo quản.

Còn một điều cần lưu ý là do cơ địa của mỗi người mà thời gian sử dụng bạc lâu hay mau bị bị xỉn màu. Thường những người có tuyến mồ hôi dầu với khả năng khử muối bạc – lưu huỳnh, dó đó mà bạc càng đeo lâu càng sáng.

Để thực sự an tâm mua trang sức bạc chất lượng, các bạn nên đến những nơi uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Glosbe Jewelry là địa chỉ kinh doanh trang sức bạc 925 nguyên chất và trang sức thiết kế theo yêu cầu có nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng có thể an tâm tin tưởng mua hàng. Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi và nhiều chế độ bảo hành sản phẩm tốt. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới hotline 0901 331 767 - 0985 452 267 để được tư vấn nhé.

_________________________________________

TÌM HIỂU THÊM VỀ GLOSBE JEWELRY
- Trang sức khắc tên : https://goo.gl/9bzmVi
- Dây chuyền lấp lánh : https://goo.gl/Weoyzj
- Bông tai nhỏ xinh : https://goo.gl/vaw6Z2
- Nhẫn nữ lung linh : https://goo.gl/L8M5DA
- Trang sức bộ : https://goo.gl/sc8H79
- Quà tặng tết độc đáo: https://goo.gl/p4RJ4g
- Trang sức cung hoàng đạo : https://goo.gl/8rsN61
- Trang sức thiết kế độc đáo : https://goo.gl/BKgK2H

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541