Giải mã bí mật mặt dây chuyền 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 10/03/2018
Lượt xem: 3489
Mỗi con người khi sinh ra đều thuộc các chòm sao khác nhau và cá tính độc lập riêng biệt, dựa theo ngày sinh và tháng sinh chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mình thuộc chòm sao nào và chịu ảnh hưởng tính cách và các nhân tố liên quan đến chòm sao chiếu mạng của mình.

Giải mã bí mật mặt dây chuyền 12 cung hoàng đạo

 

Mỗi con người khi sinh ra đều thuộc các chòm sao khác nhau và cá tính độc lập riêng biệt, dựa theo ngày sinh và tháng sinh chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mình thuộc chòm sao nào và chịu ảnh hưởng tính cách và các nhân tố liên quan đến chòm sao chiếu mạng của mình.

 Có thể bạn là một cô nàng thuộc chòm sao Sư Tử, tính cách của bạn kiên quyết, mạnh mẽ hay một nàng Song Ngư đa sầu đa cảm, thích sự lãng mạn, một nàng Bạch Dương rõ ràng rành mạch.

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một nét riêng và tùy người sinh vào ngày tháng nào và nằm trong cung hoàng đạo đó đều có những nét riêng biệt của bản thân mình.

Trang sức bạc Glosbe Jewelry gửi tới bạn 12 mặt dây chuyền cung hoàng đạo bởi phong cách xì tin và độc đáo. Ngoài những ý nghĩa biểu tưởng mang ý nghĩa khá đặc biệt về tính cách của từng cung mệnh và là thần hộ mệnh mang lại may mắn trong cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 20/4) những cô nàng thuộc chòm sao Bạch Dương rất nhiệt tình và luôn chủ động. Họ thích những thứ mới mẻ và lạ mắt. Chính vì thế, những món quà vừa có giá trị, vừa mới lạ sẽ làm thỏa mãn tính hiếu kì của các bạn ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Biểu tượng của cung Kim Ngưu là con bò đực – một động vật cao quý, cứng rắn nếu không nói là không thể lay chuyển giống như tính cánh kiên định của những người thuộc cung này. Chọn cho mình Mặt Bạc tạo hình chú bò mạnh mẽ, gắn đá bán quý trắng và xanh nổi bật nếu bạn là cô nàng thuộc chòm sao Kim Ngưu nhé!

Song Tử (21/5 – 20/6). Ký hiệu của Song tử là cặp song sinh nam hoặc nữ. Mặt Bạc cho cung Hoàng Đạo này cũng thể hiện như vậy, thiết kế thông minh làm toát lên được tạo hình cặp sinh đôi độc đáo. Hãy chọn cho mình Mặt Bạc này nếu bạn là người thuộc chòm sao Song Tử có tính cách linh hoạt và hoạt ngôn trong giao tiếp như đặc trưng của cung này.

Cự Giải (21/6 – 21/7) Dịu dàng, chu đáo, tế nhị là những tính cách của Cự Giải. Được mệnh danh là cung Hoàng Đạo sống tình cảm và mềm yếu nhất trong 12 cung tuy nhiên chiếc vỏ cứng cáp của con cua che giấu đi tất cả những điều đó. Bàn tay của những người thợ lành nghề khéo léo đã chế tác nên chiếc Mặt Bạc hình cua – biểu tượng của những người thuộc cung Cự giải.

Sư Tử (22/7 – 22/8) chòm sao Sư Tử mang đầy kiêu hãnh và thẳng thắn. Các bạn gái thường thích gây sự chú ý với mọi người. Tinh xảo là tính từ để nói về thiết kế Mặt Bạc dành cho cung Sư tử. Sự oai vệ, hiên ngang của loài vật được xem là chúa sơn lâm đã được lột tả hết trong thiết kế này. Cũng như những người thuộc cung Sư tử – kiêu ngạo, dáng điệu quyến rũ, lanh lẹ và tràn đầy sức sống.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) Người thuộc chòm sao này là những người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, coi trọng đời sống tinh thần. Biểu tượng Trinh Nữ là nhân vật nữ duy nhất trong Hoàng đạo. Cô thiếu nữ hay trinh nữ, thường nắm giữ thời điểm được mùa lúa mì, có sự giao cảm với nữ thần La Mã cổ đại là Ceres và nữ thần trái đất Demeter của Hy Lạp. Chiếc Mặt Bạc cung Xử nữ gắn đá bán quý trắng tinh khôi, sang trọng và không kém phần lãng mạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thiên Bình có thừa thông minh và lí trí. Tuy nhiên, con gái cung Thiên Bình rất khó tính và dễ xét nét, đặc biệt rất chú trọng đến hình thức bề ngoài và phong cách. Mặt Bạc cung Thiên Bình là biểu tượng cán cân – đại diện cho sự cân bằng và hài hòa.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) là loài vật tương trưng cho những người thuộc cung Bọ cạp. Thiết kế Mặt Bạc tạo hình bọ cạp ấn tượng và sinh động là lựa chọn số 1 cho những người thuộc cung này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) Người thuộc chòm sao Nhân Mã cởi mở, phóng khoáng. Cung tên là biểu tượng của cung Hoàng Đạo Nhân mã. Phần mũi tên cách điệu từ ngôi sao, trái tim và những viên đá bán quý sắp xếp dọc khung mũi tên và cung tên làm nên chiếc Mặt Bạc độc đáo và thú vị .

Ma Kết (22/12 – 19/1) Bề ngoài của người thuộc chòm sao Ma Kết có vẻ an phận, nhưng tính cách bên trong lại chứa 2 thái cực: một là nhiệt tình, tích cực; hai là lạnh nhạt, không theo quy tắc. Nếu bạn là một Ma Kết, đừng quên khẳng định mình với chiếc Mặt Bạc biểu tượng cho cung Hoàng đạo luôn tràn đầy tham vọng và sức sống trong cuộc sống này nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2) Bảo Bình khá thông minh, đáng yêu, bác ái, và thu hút không ít người khác giới. Nước đổ từ bình tượng trưng cho sự truyền đạt – năng lượng vô tận của tinh thần và ý tưởng ban đầu thường tiêu biểu cho một tính cách Bảo Bình. Mặt Bạc tạo hình bình nước mới lạ và sinh động dành riêng cho những người bạn thuộc cung Hoàng đạo này .

Song Ngư (19/2 – 20/3) , người thuộc chòm sao Song Ngư là những cô nàng dịu dàng, tế nhị. Hai con cá là biểu tượng của cung Song ngư đã được chế tác khéo léo thành chiếc Mặt Bạc dành riêng cho những người nhiều hoài bão ước mơ và luôn hướng tới để đạt được những thành công trong cuộc sống.

 

Bạn thuộc cung hoàng đạo nào ?

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541