Glosbe & Co gửi lời chúc mừng năm mới 2021

Ngày đăng: 11/02/2021
Lượt xem: 195

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta đã chính thức nói lời tạm biệt năm 2020. Và chào đón năm 2021 với nhiều hi vọng, kế hoạch mới.

Năm 2020 có lẽ là một năm đáng nhớ. Chúng ta phải đối mặt với quá nhiều khó khăn từ dịch bệnh đến kinh tế. Nhưng sau tất cả, với sự đoàn kết của Chính phủ và tất cả người dân Việt Nam, mọi chuyện cũng đã qua. Giờ đây, chúng ta lại cùng nhau đón chờ một mùa Tết mới, một năm mới trọn vẹn hơn.

Tết đến, Xuân về. Bạn đã cảm nhận được không khí Tết chưa? Không khí háo hức, rộn ràng đã tràn đầy khắp các nẻo đường, len lỏi vào từng ngõ nhỏ và phảng phất trong mỗi gia đình. 

Trước thềm năm mới 2021, Glosbe & Co muốn gửi đến tất cả mọi người những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chúc mọi người trong năm mới sẽ tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.

Chúc cho tình cảm của bạn và những người thân, những người mà bạn yêu quý sẽ ngày càng gắn kết, thăng hoa hơn.

Chúc cho những kế hoạch, dự định đặt ra trong năm mới sẽ được hoàn thành trước thời hạn.

Chúc cho chuyện buồn cất cánh bay xa để niềm vui định cư nơi tâm hồn bạn.

Chúc công việc, học tập của tất cả thành viên trong gia đình đều thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công. T

uy nhiên, dù có cố gắng làm việc, học tập thì bạn cũng đừng quên bảo vệ sức khỏe của mình. Bởi vì "sức khỏe là vàng", là tài sản quý giá nhất của mỗi người. 

Năm Tân Sửu, các thành viên của Glosbe & Co cũng đã đặt ra cho mình những dự định riêng. Bên cạnh đó, cũng không quên lời hứa cùng nhau phát triển Glosbe ngày càng lớn mạnh, thành công hơn. Trong năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những món trang sức tuyệt vời để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với cửa hàng Glosbe. Không những vậy, các đơn đặt hàng thiết kế riêng sẽ ngày càng hoàn thiện, chỉnh chu đến từng chi tiết. Để bạn cảm thấy hài lòng với sản phẩm được nhận và hài lòng vì đã lựa chọn Glosbe.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Glosbe cũng sẽ tổ chức thật nhiều chương trình từ thiện để giúp đỡ nhiều mảnh đời hơn. Đây không chỉ là tấm lòng của chúng tôi, mà còn là sự hảo tâm của những mạnh thường quân là khách hàng đã mua hàng tại Glosbe.

Cuối cùng, Glosbe muốn một lần nữa gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người. Chúc mọi người có những giây phút đón Tết bên gia đình thật hạnh phúc và trọn vẹn.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541