Glosbe Jewelry Giảm Giá Đến 30% Nhân Dịp Quốc Tế Phụ Nữ

Ngày đăng: 01/03/2020
Lượt xem: 1484
Ngày 8/3 - Quốc Tế Phụ Nữ đang cận kề để tri ân những hi sinh của người phụ nữ xung quanh mình, cũng như để các chàng trai chúng ta bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô nàng trong lòng.

Ngày 8/3 - Quốc Tế Phụ Nữ đang cận kề để tri ân những hi sinh của người phụ nữ xung quanh mình, cũng như để các chàng trai chúng ta bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô nàng trong lòng. 

Khi nhắc đến người phụ nữ dù ở quốc gia nào chúng ta đều nghĩ tới hình ảnh người phụ nữ đảm đang chăm lo cho gia đình, dù là người phụ nữ thành đạt thì họ vẫn mang trong mình nét đảm đang vốn có của người phụ nữ. Người phụ nữ có bận bao nhiêu cũng về nhà chăm sóc cho gia đình, đây cũng là người đầu tiên suy nghĩ cho gia đình khi có việc xảy ra, cũng là người sẽ hy sinh mọi thứ để bảo vệ gia đình mình.

Để tôn vinh cũng như tri ân những hi sinh của người phụ nữ cả thế giới đã chọn ngày 8/3 là ngày để chúng ta gửi lời cảm ơn cũng như quà tặng cho những người phụ nữ xung quanh mình. 

Nhân ngày 8/3 Glosbe Jewelry xin chúc tất cả người phụ nữ trong nước và ngoài nước một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người yêu của mình, không chỉ mỗi ngày 8/3 mà những ngày khác các nàng cũng sẽ hạnh phúc và vui vẻ. 

Không chỉ mỗi lời chúc Glosbe còn đem đến cho các nàng một món quà, đây không chỉ món quà trang sức nữ dành riêng cho các cô nàng mà còn là một món quà giúp các chàng trai từ người yêu đến các ông chồng muốn tạo niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ mình yêu.

Nhân Dịp 8/3 - Quốc Tế Phụ Nữ Glosbe đem đến cho mọi người ưu đãi đặc biệt khi mua trang sức bộ tại Glosbe. Và các chàng có thể chọn những bộ sản phẩm trang sức với thông điệp “Trao trọn yêu thương” cùng với ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi đặt trước từ 28/02 – 03/03/2020.

Bạn Có Thể Xem Và Mua Sản Phẩm Từ Glosbe Bằng Cách

Mua Online:

  • Bạn xem thêm mẫu tại website Glosbe Jewelry 
  • Hoặc bạn có thể Chat trực tiếp trên Facebook messenger của Glosbe

Mua Tại Shop:

  • Bạn đến địa chỉ Shop: 55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. HCM
  • Hotline: 0901 331 767 – 0985 452 267

Nhận thêm thông tin trên Zalo Shop từ Glosbe: glosbe.me/ZaloShop 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541