Hợp Tác Kinh Doanh Cùng GLOSBE

Công Ty Trang Sức Glosbe đang là Hệ thống phân phối Sản phẩm trang sức Bạc đi đầu về chất lượng, mẫu mã đẹp nhất, giá tốt nhất thị trường Việt Nam và hệ thống bán lẻ ngành hàng Trang sức với thương hiệu Glosbe & Co.

 

    Hiện tại Sản Phẩm của công ty chúng tôi đã phân phối trong thị trường TP. HCM với mong muốn được phổ biến trên khắp thị trường Việt Nam. Nhờ vào năng lực những tài năng trẻ tuổi không ngừng đưa ra ý tưởng đổi mới và thực hiện một cách khoa học để biến chúng thành hiện thực. Công ty chúng tôi luôn luôn mở rộng cánh cửa để đón tiếp và trọng dụng những đối tác trẻ muốn trở thành một trong số chuỗi cửa hàng bán lẻ của chúng tôi trên 64 tỉnh thành trong tương lai, cùng nhiều hình thức hợp tác khác nhau với vốn đầu tư ban đầu gần như là không. 

 

 

    Chúng tôi cũng tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu thích kinh doanh và muốn tự mình khám phá, phát triển bản thân với hình thức kinh doanh “Không cần vốn”, chúng tôi thực hiện chiết khấu liên tục từ khách hàng của các bạn dựa trên phần mềm Quản lý và Chăm sóc khách hàng (CRM) của chúng tôi. Hỗ trợ tối đa những bạn có năng lực tốt nhất. Cùng hưởng ứng và tham gia thực hiện các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng từ hệ thống Kinh Doanh & Phát Triển của Glosbe. 

    Ngay từ bây giờ, nếu bạn mong muốn thử sức thì hãy xem xét các điều lệ cam kết của Glosbe đề ra có phù hợp với bạn hay không và điền vào hồ sơ ứng tuyển, trình bày thông tin của các bạn và gửi kèm thêm ảnh chụp mặt trước của CMND gửi về email: GlosbeJewelry@gmail.com

    Thủ tục ký kết trên hoàn toàn đơn giản và yêu cầu tuân thủ các điều khoản đã cam kết trong hồ sơ. Đừng quên trình bày chi tiết tại chuyên mục phỏng vấn “Hãy kể về câu chuyện của bạn”

      Trong quá suốt quá trình thử việc, chỉ cần các bạn bán được tối thiểu 1.000.000đ sẽ được Glosbe tổ chức buổi café đào tạo: 5-10 người/đợt cho lớp chuyên môn về Chốt Sale & Marketing Online trong thời gian 1 ngày với 2 chủ đề chính: 

1/ Nghệ thuật chốt sale qua Facebook và Zalo

2/ Tìm hiểu và tiếp cận hệ thống hán hàng TMĐT 

      Lưu ý: Quy trình kết nạp và quá trình đào tạo là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có quyền loại bỏ những bạn chưa phù hợp và THIẾU những tố chất như: GIAO TIẾP, LỊCH SỰ, TỰ TIN,... nhằm bền vững uy tín và quá trình sự hợp tác với các bạn trong tương lai!

 

NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI

 

Xem thêm chính sách Đại Lý & Cộng Tác Viên

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 0901 331 767

Chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp trong vòng 24h

 

©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541