Hướng dẫn làm Nhẫn Tai Thỏ CỰC DỄ cho nàng tặng Crush

Ngày đăng: 24/09/2020
Lượt xem: 2031

"Nhẫn tai thỏ" cụm từ xuất hiện nhiều nhất trên mạng xã hội ngày nay. Bạn đã bắt kịp được trend HOT này chưa? Đặc biệt các bạn nữ đã kịp làm món quà dễ thương này tặng cho crush, người yêu mình trong dịp trung thu này chưa. 

Nếu bạn vẫn đang “lạc” giữa 10 vạn câu hỏi vì sao: “Chuyện gì đang xảy ra vậy. Tôi là ai và đây là đâu?” Muốn biết được chuyện gì đang xảy ra và cách làm chiếc nhẫn thỏ đang HOT hiện nay thì đừng bỏ lỡ bài viết của Glosbe Jewelry nhé!laugh

Nguồn gốc nhẫn tai thỏ

Cách làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang y tế

Chỉ cần một cú click chuột “nhẫn tai thỏ” trên Google, Facebook, Tiktok sẽ có hàng ngàn, hàng vạn câu trả lời dành cho bạn. 

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi chỉ từ một chiếc khẩu trang dường như vô tri, vô giác lại có thể tạo nên một sản phẩm ấn tượng như vậy - Nhẫn tai thỏ như lời cổ động trong khoảng thời gian đại dịch Covid - 19 vừa qua. 

Trào lưu nhẫn tai thỏ bắt nguồn từ một bạn Trung Quốc xuất hiện trong clip tik tok ngắn. 

Việc tạo một chiếc nhẫn tai thỏ dễ thương như vậy không hề khó, đặc biệt sắp tới là Trung Thu nếu chàng trai, cô gái chưa biết tặng gì cho người yêu của mình thì nhẫn tai thỏ sẽ là món quà độc đáo mà bạn nên tặng cho họ. 

Theo chân Glosbe Jewelry để xem cách làm món quà handmade đáng yêu này nhé!

Cách làm nhẫn tai thỏ siêu siêu dễ

Dụng cụ

  • 1 chiếc khẩu trang y tế
  • Kéo
  • Bút màu

Lưu ý: Trong thời gian nhạy cảm của dịch Covid - 19 mọi thứ đều cần phải sạch sẽ, an toàn nên bạn hãy sử dụng một chiếc khẩu trang y tế mới để đảm bảo vệ sinh nhé! Nhiều bạn nghĩ rằng nó sẽ lãng phí nhưng không phải, đều là quà tặng được mà.

Các bước thực hiện

Cách làm nhẫn tai thỏ từ khẩu trang y tế

Bước 1: Rút 2 dây đeo của khẩu trang y tế ra, dùng kéo cắt phần dây cố định trên đầu khẩu trang.

Lưu ý: Dùng kéo cắt phần dây để kéo ra dễ dàng hơn

Bước 2: Sau đó dùng dây cứng quấn quanh ngón tay hoặc đo kích thước ngón tay cần đeo nhẫn.

Bước 3: Dùng dây buộc cố định phần dây đã cuộn thành hình chiếc nhẫn và thắt nút.

Lưu ý: Buộc dây một bên ngắn và một bên dài. Phần dây ngắn sẽ được làm thành tai thỏ, phần dây dài sẽ dùng để cuộn quanh chiếc nhẫn.

Bước 4: Dùng dây dài luồn qua khung sau của chiếc nhẫn, sau đó dùng dây luồn vào khung vừa tạo, kéo khoảng 1/3. Tiếp theo, bạn dùng dây ngắn một bên, luồn vào 1/3 vòng vừa kéo để tạo tai thỏ. Cuối cùng, kéo ngược phần dây còn lại.

Nếu bạn nào vẫn chưa thể hình dung ra được cách làm thì xem ngày video dưới của Glosbe Jewelry nhé! 

Ngoài món quà handmade nhẫn tai thỏ bạn cũng có thể tặng các chàng các mẫu trang sức bạc thể hiện đẳng cấp phái mạnh của họ như dây chuyền nam, nhẫn nam ... đều là những item phù hợp cho quý ông thành đạt. 
 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541