Hướng dẫn yêu thương trang sức bạc để chúng đẹp mãi

Ngày đăng: 03/07/2018
Lượt xem: 1903
Khi không sử dụng, bạn lưu giữ trang sức bạc trong các túi nilon zip, điều đó sẽ giúp cho trang sức của bạn có thể anti-xỉn màu một cách tuyệt vời.

Một điều tuyệt vời khi sử dụng trang sức bạc 925 (sterling silver) mà bạn cần biết là người có mồ hôi dầu khi đeo trang sức bạc thường xuyên mà không hề bị xỉn màu, ngược lại càng ngày càng sáng hơn.

Để tránh cho trang sức bạc bị xấu đi (xỉn màu) bạn nên tránh để chúng tiếp xúc với các loại hóa chất, mỹ phẩm, thước nhuộm keo xịt tóc, và nước hoa…

Dây Chuyền Cỏ Bốn Lá Kiểu 5

Độ ẩm và ánh sáng mặt trời cũng là một trong số các nguyên nhân thúc đẩy làm bạc bị xỉn màu nhanh hơn, tốt nhất là để cho trang sức bạc của bạn nơi mát mẻ, khô ráo.

Khi không sử dụng, bạn lưu giữ trang sức bạc trong các túi nilon zip, điều đó sẽ giúp cho trang sức của bạn có thể anti-xỉn màu một cách tuyệt vời.

Đánh bóng trang sức bạc của bạn thường xuyên với nước rửa bạc chuyên dụng, hoặc một số mẹo nhỏ hướng dẫn ở bài viết tại đây. Còn một cách nữa là bạn có thể mang đến cửa hàng để đánh bóng nhé!

Sale Hot tại cửa hàng Glosbe Jewelry - Giảm 50%

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi/ thắc mắc nào sau khi nhận được sản phẩm đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé, chúng tôi chân thành hy vọng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm.

Nếu bạn đã hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng dành ra một phút để phản hồi và đánh giá cho sản phẩm tại đây nhé.

Đánh giá và phản hồi của bạn rất quan trọng đối với cửa hàng của chúng tôi để phát triển, nếu có bất kì phàn nàn hay thắc mắc, hãy phản hồi để chúng tôi khắc phục giải quyết cho bạn.

Chân thành cảm ơn vì bạn đã chọn chúng tôi!

Lắc Tay Bạc Đá Thạch Anh Dâu

Xem thêm sản phẩm mới nhất: Bộ 3 Chiếc Nhẫn Ghép Cỏ bốn Lá


• LÀ ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN
• ĐÁ THIÊN NHIÊN BAO KIỂM ĐỊNH TẠI PNJ LAB
• FREESHIP KHI CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC
• SHIP COD TOÀN QUỐC
• ƯU ĐÃI 10% CHO HÓA ĐƠN TRÊN 1.000.000
• SẢN PHẨM CÒN SỬ DỤNG LÀ CÒN BẢO HÀNH

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541