Khách hàng nói gì về các món trang sức thiết kế riêng bởi Glosbe Jewelry?

Ngày đăng: 16/12/2020
Lượt xem: 391

 

Glosbe Jewelry được mệnh danh là “toà lâu đài sang trọng của những mẫu trang sức thiết kế" chính bởi những phụ kiện đẳng cấp được ra đời từ 100% sáng tạo và tâm huyết của các Nhà Thiết Kế Glosbe&Co. 

 

9Hskv_9XafRadbfnyo4v_TKbRGhuNhnGVFrip9cY

 

Nhiều khách hàng đặt thiết kế riêng tại Glosbe Jewelry với những ý tưởng trang sức thể hiện cá tính riêng, biểu tượng độc đáo: nhẫn nam - nữ, nhẫn cặp, mặt dây chuyền, lắc tay khắc tên,... Bạn chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý khi sở hữu những mẫu trang sức có 1-0-2 mang dấu ấn riêng của chính mình, xuất hiện nổi bật tại tất cả các bữa tiệc hay sự kiện lớn. 

 

jrILxSW6Ig-p3Q2Bcwroz-jPImKlqWDvneJK4Ua5

w1xZq8Vb-yh4GsEYpGIhkK1lzAbSDHcWObDtKPxI

Vlogger Andy Vũ “chơi lớn" với bộ dây chuyền 600 triệu tại Glosbe Jewelry

 

v4OjlZgqJiOJZRT6PIiFNjCsRVBYP4UoLvqy4Vxy

Mẫu nhẫn nam quyền lực được khách hàng đặt thiết kế riêng tại Glosbe Jewelry

 

Các mẫu trang sức thiết kế riêng của Glosbe Jewelry đều được chế tác từ chất liệu vàng trắng 10K, kim cương, đá sapphire, bạc Italy quý giá để “chủ nhân" luôn tỏa sáng rực rỡ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi! - Glosbe thấu hiểu điều đó hơn ai hết, chính vì thế mà chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những mẫu trang sức, phụ kiện đẳng cấp sang trọng. Khách hàng luôn hài lòng với trang sức thiết kế ĐỘC QUYỀN tại Glosbe Jewelry

 

Chắc hẳn bất cứ ai cũng đều khao khát sở hữu món trang sức thiết kế ấn tượng dành riêng cho mình, không giống ai mà là ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ. Khi ấy, phụ kiện không chỉ là món đồ vô tri vô giác nữa mà đã trở thành người bạn đồng hành quý giá của “chủ nhân". 

 

Nếu bạn chưa bao giờ nghe về “món trang sức biết nói", hãy đến với Glosbe Jewelry ngay hôm nay nhé! 


 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541