Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh - linh nghiệm hay không hay chỉ là lừa đảo?

Ngày đăng: 28/05/2019
Lượt xem: 2163
Đeo nhẫn bát nhã tâm kinh mang lại nhiều may mắn, bình an cho người sở hữu liệu có phải như sự thật. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì câu trả lời ở ngay đây.

Hiện nay trên thị trường trang sức phong thủy đang rộ lên chiếc nhẫn có tên “nhẫn bát nhã tâm kinh” được coi là trào lưu và được rất nhiều người săn đón, kèm theo đó là những nỗi lo như hàng giả, hàng kém chất lượng… Muốn biết về loại nhẫn này phải tìm một cửa hàng bán có chất lượng và uy tín. Rất nhiều cửa hàng bán nhẫn bát nhã tâm kinh - loại trang sức nam này nhưng chúng ta phải tìm nơi tin tưởng và chất lượng để đến mua. 

Nhẫn bát nhã tâm kinh có linh nghiệm hay không còn tùy thuộc vào người mang có tin tưởng vào đức phật không, và nhẫn có trì chú hay chưa chứ thấy nhiều người mang rồi cũng chạy theo mua mà mang vào theo phong trào cũng không gọi là tốt cũng không có tác dụng gì cả. 

Có một số người mua xong rồi quay lại mua thêm nữa, có một khách hàng tên H... anh ta đã ghé Glosbe Jewelry 3 lần và chia sẽ với chúng tôi rằng: 

Anh H nói " Tôi đã tin tưởng cửa hàng này nên đã không ngại xa xôi tìm đến, mặc dù quê tôi tận Tiền Giang lên đến đây mất vài tiếng nhưng khi bước vào cửa hàng của mình thì cảm thấy rất hài lòng. Không chỉ sản phẩm vừa ý mà nhân viên lại rất nhiệt tình chu đáo, chăm sóc khách hàng cũng rất Ok. Trong nữa năm đầu gần đây số tôi thật sự không may mắn gặp rất nhiều việc xảy ra với tôi nào là công việc không như ý muốn nào là vợ tôi lừa dối rồi bỏ đi, tôi như mất trắng tất cả vậy. Nhưng có một người anh trai giới thiệu đến chiếc nhẫn bát nhã tâm kinh và cho địa chỉ cụ thể để tôi tìm đến, lần đầu tôi mua mất rất nhiều thời gian vì không biêt đường và cũng không dám tin nhưng thà bỏ công một lần biết đâu sẽ được hơn gấp nhiều lần. Nhưng thật sự ông trời rất thương tôi đã cho tôi như ý muốn tôi đã mang nhẫn vào trong vòng một tuần mọi chuyện đã thay đổi. Công việc của tôi thuận lợi hơn lúc đầu và tôi đã gặp quý nhân giúp đở giới thiệu rất nhiều đối tác mới lợi nhuận tăng cao, và chuyện gia đình tôi đã suôn sẻ qua đi cho tôi gặp một người phụ nữ mới rất yêu thương và chăm sóc lo lắng cho tôi. Người ta hay nói tôi rằng cứ mạnh mẽ khi gặp chuyện khó khăn tôi đã làm được và đã thành công hơn trước nhờ vào chiếc nhẫn thuần bí này. Một lần nữa tôi cảm ơn Glosbe đã làm tôi tin tưởng." Qua lời chia sẽ của anh H Glosbe thật sự rất vui khi có khách hàng tin tưởng và bước đến chia sẽ niềm vui đó với chúng tôi. Anh H đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến mua và ủng hộ không chỉ nhẫn bát nhã tâm kinh không mà còn nhiều loại trang sức bạc cao cấp khác. 

Dưới đây là một số suy nghĩ ý kiến của khách hàng mua nhẫn bát nhã tâm kinh tại cửa hàng Glosbe Jewelry, họ đã không ngại bỏ thời gian để viết những bình luận cho Glosbe để nói về nhẫn bát nhã tâm kinh.

 

 

 

Nếu bạn vẫn còn chưa tin thì hãy đọc ngay: Vòng khắc bát nhã tâm kinh có linh nghiệm thật sự như lời đồn?
 

Glosbe luôn luôn tạo sự tin tưởng cho khách hàng, hãy đặt niềm tin ở chúng tôi bạn sẽ không phải thất vọng !

 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    ©2016 CÔNG TY TNHH TRANG SỨC GLOSBE

    55 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh   GPKD: 0316307541